Hè đến rồi những vẫn chết mê màu nude, tậu ngay 5 thỏi son sau không lo nhợt nhạt, kém sắc

Hầu như các bạn gái chỉ chú tâm trang điểm dự tiệc, trang điểm dạo phố mà ít ai quan tâm đến trang điểm đi biển. Dù vậy, hãy khiến bản thân mình thu hút hơn với phong cách trang điểm màu nude giản dị để “tung tăng hè” nhé. Vậy, bạn đã biết nên tậu cho mình những thỏi son môi màu nude nào chưa? Hãy khám phá ngay cùng Đẹp365 ngay nào!

5 Thỏi son môi màu nude làm “điên đảo” hội mê làm đẹp

#MAC Powder Kiss màu Mull It Over

Dường như là “trùm” trong thế giới làm đẹp, MAC luôn tung ra những sản phẩm khiến các bạn gái mê đắm. MAC Powder Kiss màu Mull It Over có tông hồng nude khá nhạt, nhưng nó cũng không khiến đôi môi của bạn trở nên nhợt nhạt chút nào. Dù vẫn giữ thiết kế cũ, nhưng điểm nổi bật của sản phẩm chính là lớp vỏ nhám đen tuyền độc đáo. 

Chất son của MAC Powder Kiss màu Mull It Over mượt nhẹ như son dưỡng. Khi sử dụng bạn không có cảm giác bị nhờn rít khó chịu, chất son dù mỏng nhưng màu lên rất chuẩn. Nếu bạn là fan của MAC thì đừng bỏ quả dòng son này để trang điểm đi biển cho ngày hè nhé. 

#Peripera Ink Airy Stick màu 05

Với sắc cam đất, hay gọi theo phong cách của “team trà sữa”, Peripera Ink Airy Stick màu 05 sở hữu màu giống như màu trà sữa Thái “huyền thoại” vậy. Một điểm cộng của dòng son môi tone màu nude này là có thành phần được chiết xuất rễ cây Marshmallow nên chất son siêu lì và không hề khô môi. 

Bên cạnh đó, công thức pha trộn màu giữa cam và nâu độc đáo tạo nên một sắc son hài hòa. Cũng chính vì điều này, Peripera Ink Airy Stick màu 05 thuộc hàng hot trend được nhiều bạn gái săn lùng để trang điểm biển cũng như dạo phố.

#Clio Rouge Heel Velvet màu 19

Nếu bạn là fan của son tone màu đất thì không thể nào bỏ qua dòng son của Clio này. Clio Rouge Heel Velvet màu 19 được đánh giá là một trong những thỏi son lì nhưng không hề bị bột, cũng không hề gây khô môi hay làm lộ vân môi mất thẩm mỹ. Đồng thời, son Clio Rouge Heel Velvet màu 19 lên màu chuẩn ngay lần tô nhẹ đầu tiên.

#A’Pieu Juicy Pang Mousse Tint màu PK01

Với giá bán cực mềm so với các dòng son môi tone màu nude kể trên, A’Pieu Juicy Pang Mousse Tint màu PK01 vẫn “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng dòng son bán chạy nhất hiện nay. Đây là  cây son màu hồng đất trung tính, mang lại vẻ đẹp giản dị cho bạn khi sử dụng. Ưu điểm của dòng son này là dù bạn sở hữu làn da trắng hay ngăm vẫn có thể dùng được.

#Loulou Cushion Lip & Cheeks Crème

Cuối cùng là một cái tên cũng rất hot trong các dòng son hiện nay đến từ thương hiệu Loulou Seoul – Hàn Quốc: Loulou Cushion Lip & Cheeks Crème. Chất son kem mịn như nhung, mang lại cho bạn một môi mềm mượt quyến rũ trong tích tắc trong lần đầu sử dụng. Bên cạnh đó, với công thức chứa Collagen và dưỡng ẩm cho môi căng mọng, Loulou Cushion Lip & Cheeks Crème nhận được đánh giá tích cực từ các bạn gái sau khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm cho mình cây son trang điểm đi biển ngày hè thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này nhé.

Hè đến rồi nếu không muốn đôi môi của mình nhợt nhạt, kém sắc nhưng không muốn quá “loè loẹt” thì hãy tậu ngay các dòng son môi màu nude trên ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png