5 thỏi son màu đỏ gạch đẹp được các Sao Kpop lăng xê nhiệt tình

Son màu đỏ gạch hiện nay đang là HOT trend được các cô nàng hết mực yêu thích. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa màu đỏ và nâu gạch tạo nên một màu son có thể nói phù hợp với đa số các màu da. Màu son lại rất thời thượng, tạo nên sự sang trọng nhưng không khiến cho bạn trở nên già đi. Cùng điểm qua một vài mẫu son màu đỏ gạch được các ngôi sao Hàn Quốc hết mực lăng xê.

#1 Son bút chì Mamonde

Độ HOT của thỏi son này chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là thỏi son được diễn viên Park Shin Hye làm mẫu đại diện. Với thiết kế độc đáo dạng bút chì, bạn có thể tiện lợi sử dụng mà không cần thao tác xoay như những dòng son thỏi thông thường.

Mùi son thơm nhẹ, thêm vào đó chất son dưỡng nên khi đánh lên môi cảm giác rất mềm môi. Với thỏi son màu đỏ gạch, nếu đánh phớt nhẹ lòng môi có thể cho ra màu cam hoặc nếu đậm lên sẽ cho ra màu đỏ gạch hoàn hảo. Chắc chắn với mức giá chưa đến 400.000 đồng bạn sẽ thật sự hài lòng về son bút chì Mamonde màu đỏ gạch.

#2 Clio Rouge Heel Velvet

Một trong những thỏi son đang rất được săn đón hiện nay chính là Clio Rouge Heel Velvet. Chất son lì lên màu chuẩn ngay từ lần đầu tiên quệt son. Màu son đỏ gạch chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điểm cộng chính là phần thiết kế vỏ son, bên ngoài vỏ màu đen bóng tạo nên sự sang trọng và bên trong là màu trùng với màu son tạo nên nét tươi trẻ. Dòng son này cũng được rất nhiều sao Hàn nữ ưa dùng và trong đó có ca sĩ, diễn viên Krystal rất chuộng dòng son này.

#3 Innisfree Real Fit Velvet

Nhắc đến son Innisfree chắc chắn bạn sẽ không thể không nhắc đến Yoona. Cô nàng chính là gương mặt thương hiệu của dòng mỹ phẩm này. Thỏi son màu đỏ gạch của innisfree cũng là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Chất son mịn, mỏng nhẹ bao gồm cả dưỡng môi nên màu lên sẽ có phần nhạt hơn các dòng son đỏ gạch khác, tuy nhiên màu lên môi sẽ tạo cảm giác rất tự nhiên. Nếu là một tín đồ của trang điểm tự nhiên thì đừng chần chừ gì mà hãy đầu tư một thỏi son Innisfree cho mình nhé.

#4 3CE

Đây là dòng son nổi tiếng của Hàn Quốc rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Từ dòng son kem hay đến son thỏi thì vẫn rất được phái đẹp ưu ái. Theo đúng trend của năm thì 3CE không thể nào thiếu đi màu đỏ gạch trong bảng màu son đẹp đa dạng của mình.

Rất nhiều sao Hàn cũng lựa chọn 3CE là thỏi son ưa thích của mình. Mức giá của một cây son 3CE cũng chỉ giao động trong tầm trung nên không quá khó để bạn có thể sở hữu một thỏi son chất lượng.

#5 Espoir

Dòng son xuất xứ từ xứ sở Kim Chi hiện đang tung hoành với các tín đồ làm đẹp theo phương châm “nowear” – Espoir luôn được phái đẹp ưu ái lựa chọn. Chất son nhẹ mịn khi lên môi nhưng không đánh, màu lên rất đẹp và tự nhiên.

Đặc biệt với tone màu đỏ gạch chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ quệt son đầu tiên. Trong son có thành phần dưỡng môi nên bạn có thể yên tâm môi mình được dưỡng và bảo vệ khỏi những tác động tiêu cực đến từ môi trường. Thỏi son này được nhiều sao nữ chọn lựa như Suzy, Shin Se kyung…

Son màu đỏ gạch chính là một trong những tone màu thời thượng bởi nó không quá chói nhưng đủ để tạo điểm nhấn trên gương mặt. Đây xứng đáng được mệnh danh là màu son quốc dân và đáng để bạn đầu tư cho bộ sưu tập son của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png