“Gia tài” son của bạn đã có thỏi son dưỡng chống nắng này chưa?

Bạn tự hào mình là một tín đồ son môi với “gia tài” hàng chục, hàng trăm thỏi son? Thế thì hãy tự kiểm tra xem trong bộ sưu tập của mình đã có các thỏi son dưỡng chống nắng chưa nhé! Nếu câu trả lời là chưa, bạn nhất định phải bỏ túi ngay các thỏi son này đấy.

1. Neutrogena Norwegian Formula Lip Moisturizer SPF 15

Khi nhắc đến các dòng son dưỡng môi xịn mịn của Neutrogena thì các tín đồ làm đẹp chắc chắn sẽ nhớ ngay đến thỏi son chống nắng đình đám Neutrogena Norwegian Formula Lip Moisturizer SPF 15 phải không nào? Tuy thiết kế vô cùng đơn giản lại là dòng son không màu nhưng thỏi son này có khả năng chăm sóc đôi môi vô cùng chất lượng đấy nhé! 

Sản phẩm có thành phần chứa seed oil – chiết xuất từ hạt cây thầu dầu, corn oil – dầu ngô, petrolatum và hoạt chất chống nắng oxybenzone với SPF15. Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ dưỡng ẩm cho môi mà còn giúp bảo vệ môi chống lại ánh nắng mặt trời có hại, hạn chế tình trạng thâm môi.

2. Shiseido Water In Lip SPF18 PA+

Một thương hiệu mỹ phẩm luôn khiến bạn yên tâm về chất lượng? Chắc chắn đó chính là Shiseido – một “gương mặt cũ” đến từ Nhật Bản rồi. Dòng son dưỡng chống nắng Shiseido Water In Lip SPF18 PA+ của thương hiệu cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay. 

Nếu bạn từng nghe đến khả năng ngậm nước gấp 1000 lần nước của Hyaluronic Acid thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua thỏi son dưỡng “thần thánh” này. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn đôi môi căng mướt, không còn bong tróc nứt nẻ. Ngoài ra, chỉ số chống nắng SPF18 PA+ sẽ bảo vệ đôi môi một cách nhẹ nhàng khỏi tia UVA và tia UVB có hại.

3. Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25

Là “dân chơi son” chính hiệu thì việc bỏ qua một thỏi son xịn sò như Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25 quả thật vô cùng đáng tiếc đấy nhé! Đây chính là chìa khóa để bạn có đôi môi căng mọng, lên màu chuẩn chỉnh mà bạn hằng mơ ước bấy lâu đấy.

Sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho môi như vitamin E, chiết xuất trà xanh, bơ hạt mỡ, dầu quả bơ,… để thẩm thấu vào môi, tạo nên một lớp màng dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn. Ngoài ra, chỉ số chống nắng SPF25 của dòng son này cũng được xem là vượt trội hơn so với các dòng son dưỡng thông thường.

4. Paula’s Choice Lipscreen SPF50

Nếu bạn chưa ưng ý thỏi son dưỡng chống nắng nào thì sao không thử ngay Paula’s Choice Lipscreen SPF50 bạn nhỉ? Paula’s cũng là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay với nhiều sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu.

Sau khi sử dụng, sản phẩm ngay lập tức trả lại cho bạn đôi môi mềm mịn nhưng không để lại cảm giác bóng nhẫy. Ngoài ra, chỉ số chống nắng cao không kém cạnh các dòng kem chống nắng của dòng son dưỡng này sẽ giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tia cực tím gây hại. 

5. Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15

Một thỏi son dưỡng chống nắng nữa cũng rất đáng để cân nhắc chính là Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15. Đây là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa các chức năng của son môi: dưỡng môi, lên màu, chống nắng.

Sáp ong, dầu Jojoba, dầu hạt nho, dầu hướng dương, dầu thầu dầu, chiết xuất nho đen và vitamin A, C, E chính là các thành phần của sản phẩm để vừa dưỡng môi vừa chống lão hóa cho môi vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm cũng chứa thành phần chống nắng để tạo nên lớp màng bảo vệ cho đôi môi của bạn.

Gia tài son dưỡng của bạn đã có đủ 5 thỏi son dưỡng chống nắng này hay chưa? Nếu chưa thì mau mau chuẩn bị để mang ngay các “em” về bàn trang điểm của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png