5 thói quen biến việc dùng mỹ phẩm trắng da của bạn trở nên vô nghĩa

Mỹ phẩm trắng da là vị cứu tinh thần thánh giúp biến hóa làn da từ “vịt hóa thiên nga” mà chị em nào cũng quen thuộc. Tuy nhiên nếu phạm phải những thói quen tai hại sau đây thì dù có nỗ lực dưỡng trắng da đến đâu tất cả cũng thành công cốc.

#1 Không tẩy tế bào chết

Một sai lầm mà đến hơn 50% các bạn nữ đang gặp phải là sử dụng kem dưỡng trắng da nhưng lại “lười” tẩy tế bào chết cho da. Theo chu trình tự nhiên hằng ngày sẽ có hàng triệu tế bào da oxy và bị vô hiệu hóa. Nếu không loại bỏ, lớp tế bào chết này sẽ tích lũy thành lớp sừng bên ngoài ngăn chặn không cho các dưỡng chất đi vào các tế bào da. Vì vậy hiệu quả dưỡng trắng da sẽ không thể nào phát huy hết công dụng.

Mặt khác, tẩy tế bào chết là cách làm sạch tuyến bã nhờn, làm sạch tạo độ thông thoáng đồng thời làm sạch tuyến bã nhờn giúp dưỡng chất đi thẳng đến các tế bào gốc để cung cấp dinh dưỡng tham gia vào quá trình tái tạo da.

#2 Chẳng hề sử dụng kem chống nắng

Các loại mỹ phẩm tham gia cung cấp dưỡng chất để làn da trắng sáng bật tone, nhưng lớp kem dưỡng trắng sẽ không thể nào đủ sức để “chống chọi” với tác động của các tia độc hại từ ánh nắng mặt trời.

Không sử dụng kem chống nắng hoặc che chắn khi ra ngoài là sai lầm nghiêm trọng không chỉ khiến mỹ phẩm dưỡng trắng “vô  dụng” mà thậm chí còn khiến cho làn da bị rám nắng đen sạm, ung thư da…

#3 Dưỡng trắng da khi da còn ướt

Cung cấp độ ẩm và làm mềm da là việc làm rất tốt để giúp thành phần kem dưỡng thẩm thấu nhanh hơn vào da. Tuy nhiên khi độ ẩm quá như thừa, tức là khi nước còn vương động trên da sẽ mà thoa kem dưỡng vào rất khó để làn da tiếp nhận kem dưỡng.

Mặt khác còn tạo nên cảm giác nhờn rít khó chịu trên da, đây là điều kiện thuận lợi để bụi bẩn xâm nhập và vi khuẩn tấn công vào da. Cách dưỡng trắng da như thế này chỉ khiến cho bạn phí hoài kem dưỡng.

#4 Vệ sinh không đảm bảo khi dưỡng da

Rất nhiều bạn gái có thói quen sử dụng mỹ phẩm trắng da khi cần thiết là không quan tâm đến mức độ an toàn vệ sinh. Một thực tế phổ biến là nhiều cô nàng “lười” đến mức dùng tay để thoa kem dưỡng trong khi không vệ sinh da tay trước khi sử dụng kem.

Hậu quả của quy trình chăm sóc da sai trái này là vi khuẩn và bụi bẩn tận dụng cơ hội xâm nhập vào các tế bào da, đồng thời cũng làm biến chất các thành phần trong kem dưỡng trắng.

#5 Không chọn kem dưỡng trắng đúng với loại da

Thói quen “cẩu thả” nhất không ít cô nàng gặp phải là không chọn đúng loại kem dưỡng theo đặc điểm của loại da. Trên thực tế, các nhà sản xuất đã nghiên cứu đặc điểm loại da để cho ra đời các mỹ phẩm trắng da phù hợp với người tiêu dùng.

Trong mỗi loại sẽ có “thiết kế” các thành phần dưỡng khác nhau, xáo trộn sử dụng kem dưỡng chăm sóc da nhờn mụn cho da khô làm da khô hơn và nhanh chóng bị oxy hóa đi và ngược lại.

Sử dụng kem dưỡng trắng thôi chưa đủ, muốn có được làn da trắng hồng không tì vết, chị em nhất định phải tránh xa những sai lầm trên đây. Giờ thì hãy kiểm tra xem bạn đang gặp lỗi gì và thay đổi ngay đi nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png