5 thành phần cần có trong nước hoa hồng giúp dưỡng ẩm da

Toner là một sản phẩm dưỡng da quen thuộc trong quy trình chăm sóc da mặt mỗi ngày của các cô gái, phổ biến nhiều đến mức rất nhiều người cho rằng chúng là một phần quan trọng và không thể thiểu. Thế nhưng, trong số các loại nước hoa hồng hiện nay thì đâu mới là sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da bạn? Điều này rất quan trọng nhé, vậy nên cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 5 thành phần cần có trong toner giúp cấp ẩm vừa đủ mà không gây bí lỗ chân lông.

#1. Niacinamide

Niacinamide là một thành phần quen thuộc và bạn sẽ phát hiện chúng trong nhiều sản phẩm khác nhau, được mệnh danh là “thần dược” dưỡng ẩm cho dachống lão hóa da cực tốt, lành tính.

Phù hợp chăm sóc da nhờn mụn và nhạy cảm. Niacinamide là một dẫn xuất của vitamin B3, mang theo công dụng vượt trội, khả năng gây kích ứng da cực thấp nếu chúng được sử dụng với nồng độ vừa đủ.

Hơn nữa, Niacinamide sẽ là hàng rào bảo vệ da khỏi sự tấn công từ tác nhân bên ngoài môi trường, kích thích khả năng tăng sinh Caremide tự nhiên vốn có, tăng sức đề kháng, hỗ trợ giữ ẩm, giúp da căng mịn và khỏe mạnh đúng nghĩa.

#2. Glycerin

Glycerin hay bạn còn bắt gặp chúng với tên khác như Glyxerin, Glycerol, Glyxerol, là một thành phần phổ biến trong sản phẩm làm đẹp. Hợp chất này nổi tiếng với tính năng dưỡng ẩm da tự nhiên, mềm mịn tuyệt vời.

Chúng cung cấp dưỡng chất cho lớp màng bảo vệ bên ngoài, giữ độ ẩm trên da được cân bằng, glycerin nhẹ nhàng thẩm thấu vào lớp sừng hóa ở da, giữ lại lưu lượng nước, khôi phục sự mất nước và ngừa khô da.

Một thành phần cần có trong toner dưỡng ẩm. Glycerin được yêu thích cũng một phần do chúng lành tính, dễ chịu với cả da nhạy cảm nhất, đồng thời rất dễ kết hợp với các thành phần khác.

#3. Hyaluronic Acid

Chắc chắn chúng ta đã quá quen thuộc với HA, một chất dưỡng ẩm được các chuyên gia làm đẹp ưa chuộng. HA thông thường được bào chế ở dạng đặc như tinh chất đặc trị hoặc trong các serum dưỡng da.

Hiện nay, HA cũng đã có mặt tại các sản phẩm kem dưỡng kết hợp với toner. Công dụng của nước hoa hồng chứa HA là giữ vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm rất tốt. HA kích thích quá trình sản sinh Collagen, tạo môi trường tốt cho Collagen phát triển. Hơn nữa, chúng giữ nước rất tốt, không khiến da khô và làm mờ các nếp nhăn li ti.

#4. Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate được biết là một dạng muối của Hyaluronic Acid. Thành phàn này được sử dụng cho các chất dưỡng ẩm và làm lành vết thương rất tốt. Trong một nghiên cứu cho thấy, Sodium Hyaluronate gồm các phân tử nhỏ dễ dàng thâm nhập vào da, chứa đến 1000 trọng lượng riêng khi ở trong nước, tức là khi da khô, mất nước thì Sodium Hyaluronate có thể giữ lại lượng nước trong lớp hạ bì, tạo độ đàn hồi, độ ẩm của da đồng thời giảm sự thoát hơi nước ra ngoài, là cách trị da khô, nếp nhăn hay các dấu hiệu lão hóa khác hiệu quả.

#5. Chiết xuất Cúc La Mã

Trong những chiết xuất thảo dược tự nhiên thì Cúc La Mã là một chiết xuất hoàn hảo thường được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da, chúng được dùng để điều trị một số bệnh về da rất hiệu quả.

Hơn nữa, chiết xuất này cũng giàu phức hợp vitamin B, từ đó chúng cũng rất hữu ích khi đóng vai trò như một thành phần làm dịu da và giữ ẩm tốt. Vì vậy, bạn không quá ngạc nhiên khi nhìn thấy chúng trong toner dưỡng ẩm.

Trong các loại nước hoa hồng bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều thành phần khác nhau ngoài 5 chất phổ biến trên như Retinol, tinh chất ốc sên, chiết xuất rau má, Butylene Glycol, Sorbitan Olivate, Cetearyl Olivate, Cetyl Ethylhexanoate, các chiết xuất từ vitamin… Hầu hết các thành phần này trong công dụng của toner đều có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm để nhận biết sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png