5 sản phẩm được “đề cử” xuất hiện trong các túi đựng mỹ phẩm du lịch

Mỹ phẩm tuy nhỏ nhưng nếu không biết cách sắp xếp thì cũng tốn kha khá diện tích của túi đồ trong những chuyến du lịch của bạn. Điều này thật bất tiện phải không nào? Hôm nay Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn những món mỹ phẩm nhỏ gọn nhưng không thể thiếu trong túi đựng mỹ phẩm du lịch để tiết kiệm cân nặng hành ký nhé!

#1. Sửa rửa mặt

Trong quá trình vui chơi và hoạt động, da mặt sẽ tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Vì vậy một  chai sữa rửa mặt sẽ là giải pháp đầu tiên cho vấn đề này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau và loại nào cũng đều có kích thước nhỏ để bạn mang theo một cách thật dễ dàng, tiện lợi. Hãy chọn cho mình một loại sữa rửa mặt phù hợp với da để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

#2. Kem chống nắng

Thay vì có suy nghĩ rằng sẽ mặc áo dài tay, đội nón, đeo khẩu trang thay vì dùng kem chống nắng thì hãy dành một góc nhỏ trong túi đựng mỹ phẩm du lịch cho sản phẩm này. Với việc lúc nào cũng mặc áo dài tay và đeo khẩu trang thì kem chống nắng là một lựa chọn không tồi khi bạn thường xuyên tham gia hoạt động ngoài trời hay chơi thể thao. Thực tế, da tiếp xúc lâu với ánh nắng dù là ánh nắng nhẹ cũng sẽ bị sạm đi dẫn đến tình trạng lão hóa da sau này. Vì vậy bạn hãy thoa kem chống nắng trước 15 – 30 phút trước khi ra ngoài để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất nhé.

#3. Kem dưỡng ẩm

Để làn da của bạn luôn được cung cấp đầy đủ độ ẩm thì đừng quên mang theo kem dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm giúp da bạn luôn mịn màng, tràn đầy sức sống. Và đừng quên rằng hãy tìm cho mình một hũ kem dưỡng ẩm thật gọn nhẹ để túi đựng mỹ phẩm du lịch của bạn tiết kiệm diện tích nhất có thể nhé.

#4. Son môi

Son môi là một trong những mỹ phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo dành cho bạn. Điểm lưu ý ở đây chính là bạn nên chọn một thỏi son lì để bạn có thể thoải mái hoạt động mà không cần quan tâm đến việc dặm lại son. Bạn cũng nên chọn đem theo một màu son cơ bản để có thể phù hợp với mọi loại trang phục. Và hơn nữa bạn cũng có thể dùng son môi để đánh viền mắt hay tạo má hồng, thật độc đáo và tiện lợi phải không nào.

#5. Phấn phủ

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao phấn phủ lại xuất hiện trong túi đựng mỹ phẩm du lịch phải không nào? Câu trả lời chính là nhờ độ gọn nhẹ và đa năng. Những cuộc vui chơi hoặc tản bộ hàng giờ có thể khiến tóc bạn bị bết dính bởi mồ hôi và đôi khi mồ hôi còn gây ra mùi cơ thể và phấn phủ chính là giải pháp hiệu quả ngay lúc này. Bạn chỉ cần rắc một ít phấn phủ lên tóc, chải nhẹ mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh lại. Còn việc khử mùi, bạn chỉ cần rắc một ít vào vùng da dưới cánh tay là xong. Không chỉ trang điểm được mà phấn phủ còn giúp đỡ bạn thật nhiều đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png