Năm mới đến, hãy “chia tay” ngay 5 lí do khiến da tay dưỡng mãi không trắng

sai lầm khi dưỡng da tay

Nếu đã tìm nhiều cách làm trắng da tay nhưng không có mấy hiệu quả thì có lẽ bạn nên xem lại liệu rằng mình có mắc phải những sai lầm dưới đây hay không nhé! 

5 Sai lầm khi dưỡng da tay khiến da “dưỡng hoài không trắng”

#1 Không bảo vệ da tay

Khi bị phơi trần dưới ánh nắng mặt trời, vùng da tay sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp những tác hại từ tia nắng. Da sẽ trở nên dày lên, đen sạm đi thậm chí xuất hiện cả hiện tượng khô ráp khó chịu. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên chủ động trang bị các vật dụng chống nắng cho tay như áo dài tay, găng tay… và quan trọng là đừng quên thoa kem chống nắng.

sai lầm khi dưỡng da tay

Da tay sẽ đen sạm khi không được bảo vệ dưới ánh nắng (Nguồn: Pinterest)

#2 Dùng sản phẩm không thích hợp

Việc dùng sản phẩm dưỡng da không thích hợp cũng là sai lầm phổ biến khiến làn da đen sạm hay không được đều màu. Nhiều sản phẩm còn khiến da dễ bị bắt nắng hơn sẽ khiến da nhanh tối màu hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp giúp dưỡng và bảo vệ da tay hiệu quả. 

sai lầm khi dưỡng da tay

Sản phẩm phù hợp đóng một yếu tố quan trọng (Nguồn: Pinterest)

#3 Không chăm sóc da tay

Cũng như chăm sóc các vùng da khác trên cơ thể, da tay cũng cần được đảm bảo việc quy trình chăm sóc nuôi dưỡng đầy đủ những bước căn bản. Thông thường việc chăm sóc da tay sẽ có những bước như: dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết định kỳ cho da, đắp mặt nạ cho da định kỳ… Hãy cố gắng luyện tập cho mình thói quen chăm sóc da hàng ngày để có hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

sai lầm khi dưỡng da tay

Da cũng cần được chăm sóc hàng ngày (Nguồn: Pinterest)

#4 Loại bỏ những thói quen không tốt

Những thói quen không tốt trong sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sắc độ của da tay. Theo đó, những thói quen như: thích mặc trang phục ngắn tay hay sát nách, làm việc nhà, tiếp xúc với hóa chất mà không có che chắn… lâu dài cũng khiến cho làn da tay của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

sai lầm khi dưỡng da tay

Hãy loại bỏ những thói quen không tốt (Nguồn: Pinterest)

Để cải thiện thì bạn nên thay đổi thói quen và lựa chọn phương án phù hợp. Chỉ mặc trang phục ngắn nơi ít bị ảnh hưởng từ ánh nắng bụi bặm, khi làm việc nhà hay tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa thì đeo thêm găng tay để hạn chế tổn hại cho làn da.

#5 Chế độ ăn uống thiếu chất

Bên cạnh dưỡng da bên ngoài, dừng quên cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất từ bên trong ngay bằng chế độ ăn uống đầy đủ. Hãy từ bỏ những thói quen ăn uống các thực phẩm chiên rán và ưu tiên lên thực đơn bằng những thực phẩm làm đẹp da, bổ dưỡng. Điều này không chỉ không chỉ giúp nàng ăn ngon mà còn giúp có được làn da trắng sáng, khỏe mạnh săn chắc.

sai lầm khi dưỡng da tay

Bổ sung các dưỡng chất ngay từ bên trong (Nguồn: Pinterest)

Cũng như những vùng da khác trên cơ thể, da tay cũng không thể trắng nếu không được chăm sóc cẩn thận. Nếu lỡ mắc phải ít nhất một trong những sai lầm trên đây thì từ bỏ ngay và luôn đi để kịp đón Tết nhé cô gái!

sai lầm khi dưỡng da tay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png