Cập nhật 5 nguyên liệu thiên nhiên làm trắng da cực nhanh và an toàn

Làm đẹp bằng các nguyên liệu thiên nhiên đang là xu hướng dưỡng trắng da toàn thân tại nhà một cách tinh tế và cực kỳ an toàn. Muốn da trắng nhanh? Đừng quên cập nhật ngay những nguyên liệu này vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhé!

#1. Đu đủ chín

Nhiều nghiên cứu khoa học đã liệt kê một loạt các dưỡng chất có trong quả đu đủ chính với nhiều loại vitamin B1, vitamin C, A, B2, cùng Protein, Lipid, Kẽm, PP, Caxi… đặc biệt nhất là papain – một loại dưỡng chất có rất nhiều trong đu đủ có chức năng như một loại “chất tẩy” tự nhiên, có công dụng giúp làn da trắng sáng rạng ngời. Bên cạnh đó, các enzyme của trái cây này cũng có tác dụng chữa trị đen sạm da cho cháy nắng. Từ những lý do trên, đu đủ hoàn toàn xứng đáng có tên trong danh sách những nguyên liệu trắng da nhanh trong 7 ngày.

#2. Chuối

Chuối, không chỉ lợi ích sức khỏe mà còn là thực phẩm làm đẹp da nhờ có sự góp mặt của một loạt các thần phần như: magiê, kali, sắt, kẽm cùng protein… với công dụng làm sáng và mịn da. Cách làm trắng da với chuối rất đơn giản, bạn chỉ cần xay nhuyễn 3-4 trái chuối chín cùng với sữa tươi không đường. Sử dụng để tắm trắng cho làn da toàn thân và mặt nạ trắng da mặt vừa nhanh chóng lại rất an toàn, khỏe cho da.

#3. Dưa chuột

Dưa chuột không chỉ là thực phẩm làm đẹp da mà còn có thể cung cấp độ ẩm giúp làn da mướt mịn mềm mại, se khít lỗ chân lông, đồng thời thực hiện chức năng làm trắng da hiệu quả. Đắp mặt nạ dưa chuột thường xuyên sẽ giúp da luôn khỏe mạnh, chống lại các dấu hiệu lão hóa da và da đen sạm. Ngoài ra, uống nước ép dưa chuột cũng là cách làm đẹp, trắng sáng da từ sâu bên trong mà bạn nên áp dụng.

#4. Dầu Oliu

Không chỉ có tác dụng giúp cung cấp độ ẩm, điều chỉnh lượng dầu tự nhiên giúp da mịn tràn đầy sức sống, tinh chất oliu còn được nghiên cứu có công dụng làm trắng da một cách bất ngờ. Làm trắng da từ dầu oliu sẽ giúp làn da trắng hồng hào, lại tươi trẻ hơn hẳn. 

#5. Mướp đắng

Mướp đắng có nhiều công dụng làm đẹp nhờ nguồn vitamin E, C , B, D, K, Protein… với khả năng điều trị các vấn đề da mụn trứng cá, da mụn dị ứng cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra nhiều nhóm dưỡng chất trong loại quả này cũng có tác dụng làm trắng và mịn da.

Những loại nguyên liệu mà Đẹp365 mang đến trên đây đều là những nguyên liệu giúp bạn làm trắng da nhanh trong 7 ngày. Thử ngay để nhanh chóng sở hữu một làn da trắng sáng rạng rỡ bạn nhé. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png