5 Món quà tặng mẹ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến gần rồi! Bạn đã chuẩn bị quà tặng 20 tháng 10 cho những người phụ nữ bên cạnh mà bạn yêu thương chưa? Thật ra, có rất nhiều cách để cánh đàn ông chúng ta thể hiện tình yêu với họ. Đặc biệt nhất là mẹ – người chăm sóc dìu dắt ta từng ngày. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý 5 món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam này nha!

Những bông hoa tràn đầy tình yêu cùng một tấm thiệp – Qùa tặng 20 tháng 10 ý nghĩa

Một bó hoa tươi có lẽ là món quà đơn giản ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên. Chắc chắn, người phụ nữ nào cũng sẽ thích hoa. Một bó hoa cẩm chướng hay bó hoa mẫu đơn có thể là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho người mẹ kính yêu, để nói cho mẹ của bạn biết mẹ rất quan trọng đối với bạn. Ngoài ra, bạn nên viết những lời chúc, lời cảm ơn vào tấm thiệp nhỏ kèm bó hoa sẽ ok hơn đấy !

Một bó hoa với tấm thiệp sẽ là quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa đấy

5 loài hoa ý nghĩa nhất trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự biết ơn, ngưỡng mộ và khâm phục. Các màu sắc của hoa phù hợp cho ngày trọng đại này; chính là cẩm chướng xanh, trắng, hồng. Cẩm chướng hồng mang ý nghĩa đặc biệt nhất và đẹp nhất.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sắc đẹp, sự kính trọng. Hoa mẫu đơn là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng mẹ trong ngày đặc biệt này. Một bó hoa mẫu đơn sẽ thay lời cảm ơn của bạn dành cho mẹ đấy!

Hoa cẩm tú cầu

Loài hoa này thường được các bạn trẻ lựa chọn để tặng mẹ. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sắc đẹp, duyên dáng của người phụ nữ. Bạn nên tặng bó hoa này với lời chúc chân thành ý nghĩa.

Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu to lớn bạn dành cho mẹ. Đây sẽ là quà tặng 20 tháng 10 đơn giản, dễ lựa chọn nhất đấy.

Hoa ly

Loài hoa này tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự đức hạnh của người phụ nữ. Hoa ly cũng là sự chọn lựa thích hợp nhân dịp ngày lễ đặc biệt này.

Một chiếc bánh kem – Món quà tặng 20 tháng 10 ngọt ngào

Thay vì mua bánh ở  ngoài, bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh kem đơn giản để tặng mẹ. Thêm vào đó một dòng chữ “Con yêu mẹ” thì còn gì hoàn hảo hơn nữa. Đây là một quà rất lý tưởng đấy. Mẹ bạn sẽ phải bật khóc khi biết con mình đảm đang quá đấy!

Một chiếc bánh kem ngọt ngào với lời chúc chân thành là món quà tặng 20 tháng 10 ngọt ngào

Bộ sản phẩm dưỡng da

Ai ai cũng muốn mình luôn được trẻ đẹp. Vì thế một bộ mỹ phẩm dưỡng da sẽ là món quà ý tưởng rất chi tuyệt vời. Người mẹ nào cũng bận rộn, tần tảo trong việc nhà, chăm sóc gia đình. Đôi lúc còn quên cả chăm sóc bản thân, chăm sóc da của mình. Vì thế, hãy dành chút quan tâm cho mẹ qua món quà này. Mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Bộ dưỡng da dành tặng mẹ tràn đầy ý nghĩa

Một bữa ăn sum vầy, ấm áp – Qùa tặng 20 tháng 10 hạnh phúc

Không có niềm vui nào cao cả hơn được sum vầy cùng con cái. Vậy còn ngại gì mà không trổ tài nấu nướng để dành tặng mẹ. Nếu bạn còn đắn đo suy nghĩ vì lí do mình nấu ăn không được ngon. Vậy có thể, bạn hãy chọn một nhà hàng nào đó yên tĩnh. Với những món ăn đậm đà hương vị Việt Nam cũng là biện pháp tối ưu đấy.

Một bữa cơm sum vầy ấm áp dành cho mẹ

Vật dụng nhà bếp – Qùa tặng 20 tháng 10 gần gũi

Bạn bận bịu với công việc hàng ngày? Bạn không thể giúp đỡ mẹ công việc nhà? Vậy hãy tặng mẹ một món quà như: lò nướng, máy xay sinh tố, dụng cụ làm bánh, v.v. Món quà 20/10 rất chi tinh tế sẽ giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc gia đình đấy.

Bộ dụng cụ làm bánh món quà tặng 20/10 cực ý nghĩa

Giờ đây, bạn đã lựa chọn cho mình một món quà tặng cho người phụ nữ tuyệt vời của mình chưa. Với những món quà ý nghĩa trên, Đẹp365 tin rằng, những người mẹ Việt Nam sẽ rất hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam này đấy! Hãy thay lời chúc từ Đẹp365 dành tặng cho những người mẹ kính yêu bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png