5 Món quà hội chị em tự tặng nhau vào 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam đã đến thật gần rồi! Phụ nữ hiện đại chẳng ngại tự yêu thương chính mình. Vì thế, nàng hãy mua tặng các chị em phụ nữ cũng như chính mình 5 món quà cực đáng mong chờ này bạn nhé!

#Peach Kiss Lipstick – Too Faced

Đây chắc chắn là một trong những món quà ý nghĩa nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam năm nay. Có rất nhiều màu để bạn lựa chọn và tặng cho những người thân yêu của mình. Thiết kế vỏ son màu vàng được khắc dòng chữ Too Faced mảnh khảnh đầy sang trọng. Hơn nữa, đầu vỏ son còn được thiết kế theo từng tông màu, giúp bạn nhanh chóng tìm được màu son yêu thích.

Peach Kiss Lipstick là dòng son matte có độ bám tận 8 tiếng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong mọi cuộc vui chơi mà không lo trôi son!

# ColourPop So Jaded Shadow Pallete

Nếu hội chị em của bạn bao gồm những cô nàng thích trang điểm mắt; thì Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, hãy tậu về So Jaded Shadow Palette để làm quà bạn nhé!

Bảng màu mắt của ColourPop có tận 30 màu nên bạn có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau; từ trang điểm đi tiệc đến trang điểm đi học, đi chơi. Hơn nữa, bảng màu có cả những tông màu lì đến các tông ánh nhũ nên bạn có thể kết hợp và pha trộn các sắc màu riêng cho chính mình, không lo bị “đụng hàng”.

# Beautylish Sky Face Brush Set

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tặng ngay một bộ dụng cụ trang điểm cho cô nàng bạn thân của mình? Nếu chưa, đây chính là lúc để bạn “hâm nóng” tình bạn đấy!

Với bộ cọ trang điểm gồm 5 cây cọ này, các bước trang điểm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Lông cọ mềm mại giúp bạn tán lớp phấn trang điểm dễ dàng, không gây vón cục hoặc bám trên lông cọ gây mất vệ sinh. Hơn nữa, thiết kế phần thân cọ với hai màu xanh – đậm trông vô cùng thanh lịch và sang trọng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sản phẩm thích hợp để bạn làm quà cho bạn thân nhân ngày phụ nữ Việt Nam đấy.

# StarFace Hydrocolloid Pimple Patch

Điều “cấm kỵ” nhất của tất cả mọi bạn gái chính là…M-Ụ-N! Thế nhưng, tặng kem trị mụn trong ngày Phụ nữ Việt Nam đã là chuyện “xưa lơ xưa lắc” rồi. Hãy cùng Đẹp365 đón chào một thương hiệu mới toanh trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay: StarFace!

Và sản phẩm đầu tiên được trình làng chính là miếng dán mụn. Nghe có vẻ rất bình thường phải không nào? Thế nhưng, với thiết kế ngôi sao vàng đầy lạ mắt, bạn hoàn toàn có thể xem đây như một hộp phụ kiện trang điểm và giúp diện mạo của mình thêm lung linh.

#Colourpop Burgundy Love collection

Đây cũng là một món quà vô cùng đặc biệt cho ngày Phụ nữ Việt Nam; mà bạn có thể dành tặng cho hội chị em của mình đấy. Bộ trang điểm của Colourpop rất biết cách chiều lòng hội chị em với thiết kế bao bì màu hồng đỏ và những bông hoa hồng đầy lãng mạn.

Colourpop Burgundy Love collection gồm có một bảng màu mắt gồm 18 tông màu: vàng, đỏ, tím,… với nhiều sắc thái khác nhau: nhũ lấp lánh, lì, mờ,…  Ngoài ra còn có phấn má hồng và son để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các bước trang điểm của mình.

Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là dịp để bạn có thể bày tỏ lời yêu thương với người mà mình yêu thương, và cũng là dịp để tự thưởng cho bản thân mình. Mua ngay những món quà ưng ý trên bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png