5 Mẹo giúp skincare mang lại hiệu quả tốt bất ngờ!

Không cần nói thì chắc có lẽ ai cũng biết về chất lượng mỹ phẩm và hiệu quả của các bước chăm sóc da mặt của các cô nàng xứ Hàn. Họ có bí quyết gì để chăm sóc da trẻ đẹp như vậy? Cùng Đẹp365 tìm hiểu một số mẹo khi skincare để mang lại hiệu quả bất ngờ nhé!

#1 Serum trước khi dùng toner

Toner là một bước đầu tiên mà bạn có thể bắt đầu cho việc chăm sóc da theo cách sáng tạo của mình. Tuy nhiên, Gothamista – nữ hoàng skincare tiết lộ rằng cô thích sử dụng serum Vitamin C sau khi làm sạch da mặt và trước khi sử dụng toner. Như vậy, serum mới có thể thực sự thấm sâu vào da và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn là một người có làn da nhạy cảm, dễ bị khô hoặc kết cấu không đồng đều thì đây là một mẹo đáng thử. Gothamista cho biết cô cũng nằm trong tuýp người có làn da nhạy cảm và đã bắt đầu thử sử dụng serum Vitamin C trên làn da vừa được làm sạch của mình. Sau đó cô nhận được rất nhiều lời khen về làn da trắng sáng bóng mịn, điều này đủ để thấy mức thần kì của mẹo layer skincare này. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nhiều hơn một loại serum thì đây sẽ là mẹo layer tốt cho bạn!

#2 Layering Essences

Điều làm Đẹp365 thích nhất ở Essences chính là nó rất dễ sử dụng. Nếu da bạn khô, không đều màu hay thậm chí tróc vảy thì Essences chính là tất cả những gì bạn cần. Đặc biệt với cô nàng bận rộn thì Essences vẫn sẽ chăm sóc tốt cho bạn, bất kể bạn có hay không có sử dụng thêm những sản phẩm chăm sóc da khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một dưỡng ẩm và trắng trong cùng một sản phẩm, thì Essences chính là một thành phần dễ tính mà bạn hoàn toàn có thể mix với các thành phần khác để có sự cân bằng, đa chức năng trong một bước. Mẹo này hoàn toàn hữu ích nếu bạn là cô nàng thích skincare vào buổi sáng nhưng lại không muốn quá nhiều layer lằng nhằng.

#3 Layering Serums

Serum không chỉ tốt trong việc dưỡng da chuyên sâu, một số loại serum ở dạng xịt dưỡng da cũng cực kì tốt trong việc cấp nước/ dưỡng da tức thời. Điểm đặc biệt của loại serum dạng xịt này chính là sự cơ động khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong routime skincare ban đêm, hay trước khi trang điểm. Tin Đẹp365 đi, thử một chút serum dạng xịt này trước lớp kem nền hoặc BB cream, gương mặt bạn sẽ càng bóng nhẹ và trang điểm lâu trôi hơn.

Còn về layer serum dưỡng da?

À, việc chọn serum dưỡng da cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn serum đặc trị theo từng vùng thành phần (serum vitamin C, vitamin A, vitamin E,…) hoặc theo từng vấn đề của da (điều trị mụn, trị nám da, chống lão hoá,…). Những loại serum all-in-one thật sự sẽ không hiệu quả cho lắm đâu!

#4 Layering Eye Treatment

Mắt là vùng da nhạy cảm và dễ lão hóa và một mẹo để đấu tranh với chúng là sử dụng các loại tinh dầu cho da mặt. Vào ban đêm bạn nên áp dụng các loại tinh dầu tự nhiên bên ngoài đôi mắt, các khu vực quanh miệng, và những nếp nhăn trên trán, rồi sau đó layer kem dưỡng mắt thông thường. Đây chỉ là một bước layer thông thường, nhưng hiệu quả thì không tầm thường chút nào đâu!

#5 Layering Moisturizer

Đối với da khô, một lớp Essences chỉ đơn giản là không đủ. Vì thế Moisturizer – chất dưỡng ẩm cho da là cần thiết, đặc biệt là khi thời tiết khô hanh. Một mẹo nhỏ cho bạn là khi da quá khô, việc double layer cho cùng 1 sản phẩm Moisturizer sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, nên nhớ là cần chờ từ 3 đến 5 phút trước khi layer lớp thứ 2 để đảm bảo mọi thứ sẽ thấm hết vào da nhé!

Trên đây là một số mẹo khi skincare là những cách chăm sóc da mặt hiệu quả. Chúc bạn có một làn da khỏe mạnh và tươi tắn rạng ngời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png