5 lý do nên “Double Cleansing” ngay từ hôm nay!

phương pháp double cleansing

Double Cleansing – bí quyết cho làn da không tuổi đến từ Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp Nhật, hay muốn tìm tòi những phương pháp skincare mới từ khắp nơi trên thế giới, thì không có lý do gì để bạn bỏ qua phương pháp làm sạch 2 lần “Double Cleansing” này cả. Cùng Đẹp365 tìm hiểu để xem Double Cleansing là gì và liệu phương pháp này có đáng để chúng ta áp dụng không nhé! 

5 lí do “thuyết phục” bạn nên áp dụng phương pháp Double Cleansing

#1 Làm sạch sâu cho da

Bạn là cô nàng đơn giản, không thường xuyên trang điểm và chỉ dùng kem chống nắng hằng ngày. Vậy bạn có đang mắc sai lầm chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt cho bước làm sạch da của mình không? Bước tẩy trang với chỉ duy nhất sữa rửa mặt chắc chắn không thể làm sạch hoàn toàn làn da của bạn rồi.

Nếu không tin, bạn có thử thử bằng cách dùng một miếng bông tẩy trang, thấm một ít nước hoa hồng rồi thấm đều cả khuôn mặt. Lưu ý là chúng ta phải áp dụng ngay sau khi rửa mặt nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy miếng bông tẩy trang bị dơ đi dù bạn vừa mới rửa mặt xong.

phương pháp double cleansing

Dầu tẩy trang giúp làm sạch sâu cho da (Nguồn: Pinterest)

Các sản phẩm kem chống nắng thường có khả năng chống trôi. Hơn nữa, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài có khả năng thâm nhập vào sâu trong da.Các loại sữa rửa mặt thông thường chỉ có thể làm sạch trên bề mặt da mà không loại bỏ được các vết bẩn sâu bên trong. Lúc này, dầu tẩy trang chính là bước làm sạch da sâu, đánh bay các bụi bẩn vi khuẩn nằm sau bên trong da.

#2 Lấy đi lớp bã thừa

Có thể bạn không bao giờ trang điểm, thếnhưng hàng ngày làn da chúng ta vẫn hoạt động và tiết dầu để tạo độ ẩm cần thiết. Đây chính là điều kiện lý tưởng để bụi bẩn bám vào da, làm bít lỗ chân lông và khiến da lại bắt đầu tiết dầu nhiều hơn. Vòng lặp này khiến da bị xỉn màu, nhờn rít và lũ mụn cứ thế mà ồ ạt tấn công.

phương pháp double cleansing

Dầu tẩy trang giúp lấy đi lớp bã thừa trên da (Nguồn: Pinterest)

Dầu tẩy trang là sản phẩm giúp nhũ hóa lượng dầu thừa cũng như “lôi ra” được đám bụi bẩn bên trong da, giúp da rạng rỡ và tươi sáng hơn.

#3 Tạo môi trường giúp cho các bước dưỡng sâu hoạt động hiệu quả

Các cô gái Nhật quan niệm rằng, một làn da đẹp và tốt là một làn da phải sạch. Làn da khi được làm sạch có thể tự tạo ra cơ chế báo vệ, giúp hình thành môi trường  lí tưởng cho các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da có thể hoạt động một cách hiệu quả.

phương pháp double cleansing

Cần đảm bảo làn da phải sạch sẽ trước khi thực hiện các bước dưỡng (Nguồn: Pinterest)

#4 Hạn chế gây tổn thương cho da

Với kiểu làm sạch thông thường là dùng nước tẩy trang để lau sạch da mặt, nhưng việc tác động trực tiếp và ma sát trên da mạnh về lâu dài sẽ khiến làn da dễ bị chảy xệ, mất độ đàn hồi khiến da lão hóa nhanh hơn.

phương pháp double cleansing

Kiểu rửa mặt thông thường làm da dễ bị lão hóa (Nguồn: Pinterest)

Thay thế các loại nước tẩy trang thông thường bằng dầu tẩy trang chính là cách giúp da hạn chế quá trình lão hóa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là massage da mặt thật nhẹ với dầu tẩy trang để nhũ hóa hết tất cả các lớp bụi bẩn trên da rồi dùng khăn ấm lau nhẹ nhàng. Cứ như thế, các lớp tẩy trang đã dễ dàng bị đánh bay mà không cần phải tác động quá mạnh rồi đấy.

#5 Phù hợp với nhiều loại da

Các loại nước tẩy trang thường chứa cồn nên không phù hợp với làn da nhạy cảm. Nhưng đừng lo, vì đã có dầu tẩy trang – người bạn của mọi loại da.

phương pháp double cleansing

Dầu tẩy trang phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm (Nguồn: Pinterest)

  • Với làn da nhạy cảm: Các loại dầu tẩy trang có kết cấu lỏng, nhẹ được chiết xuất từ tinh dầu argan, dầu hoa cúc.. sẽ không gây ảnh hưởng và bí lỗ chân lông.
  • Với các nàng da khô: Đa số các loại dầu tẩy trang đều phù hợp với tác dụng làm sạch và giúp da không bị mất đi lớp màng ẩm tự nhiên.

5 Lý do trên đã đủ khiến bạn áp dụng ngay “Double Cleansing” chưa? Cùng Đẹp365 bỏ túi những bí kíp chăm sóc da hay ho mỗi ngày để luôn xinh đẹp và rạng ngời nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png