5 Lợi ích từ kem đánh răng cho làn da bạn

Rửa mặt bằng kem đánh răng, bạn đã nghe qua phương pháp làm sạch da mặt này chưa? Nhưng trước khi đề cập đến việc này, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu sơ qua các lợi ích của kem đánh răng đến làn da của bạn.

# Dưỡng môi

Trong kem đánh răng có các thành phần giúp cấp ẩm, dưỡng ẩm cho môi rất tốt. Nhất là vào mùa đông, khi môi trở nên khô và nứt nẻ thì đây là phương pháp cấp cứu nhanh mà lại hiệu quả cho môi. Kem đánh răng còn có những chất giúp trị thâm môi hiệu quả, khiến đôi môi hồng hào hơn, giúp son môi lên màu đẹp hơn.

Cách làm: trộn kem đánh răng không có tinh chất bạc hà với đường. Sau đó thoa hỗn hợp lên môi, massage và cuối cùng là rửa sạch với nước.

# Trị thâm đầu gối, khuỷu tay

Không chỉ tác dụng với vết thâm ở vùng da mỏng như môi, kem đánh răng còn tác dụng đến các vết thâm ở  đầu gối, khuỷu tay. Không chỉ vậy, tất cả các vết thâm trên cơ thể đều có thể bị xóa mờ bởi kem đánh răng.

Cách làm: trộn kem đánh răng cùng 1 thìa muối và 1 thìa đường. Bôi lên vùng da bị thâm và giữ nguyên trong ít nhất 5 phút. Cuối cùng rửa lại với nước. Để tăng thêm độ hiệu quả, bạn có thể rửa vùng da thâm bằng nước ấm trước rồi mới thoa hỗn hợp. Và đừng quên dùng thêm kem dưỡng ẩm sau bước này bạn nhé!

# Trị mụn cám

Lợi ích này đã quá quen thuộc với chúng ta rồi phải không nào. Kem đánh răng sẽ giúp bạn đánh đuổi không những mụn cám mà còn mụn đầu đen trên da mặt.

Cách làm: làm sạch da với sữa rửa mặt. Trộn kem đánh răng cùng 1 thìa muối trắng mịn. Thoa hỗn hợp lên vùng da bị mụn trong 1 phút rồi nhanh chóng rửa sạch. Áp dụng cách này 3 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy mụn dần dần biến mất.

# Trị mụn sưng, mụn trứng cá

Vậy còn các loại mụn khó chịu như mụn sưng hay mụn trứng cá thì sao? Kem đánh răng cũng có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Cách làm: chấm một lượng nhỏ kem đánh răng lên vết mụn, để qua đêm. Tính ăn mòn nhẹ của kem đánh răng sẽ bào mòn các vết mụn mà không gây nhiễm trùng như khi dùng tay nặn. Do vậy, sau khi mụn biến mất, làn da của bạn sẽ tránh được tình trạng sẹo mụn.

# Giảm nhờn

Phương pháp rửa mặt bằng kem đánh răng chỉ phù hợp với da dầu và da nhờn. Đây là lưu ý dành cho các bạn trước khi áp dụng phương pháp này. Sau khi rửa mặt bằng kem đánh răng, bạn sẽ thấy da sáng hơn, mịn màng hơn, giảm nhờn rõ rệt.

# Tác hại của kem đánh răng

Kem đánh răng hoạt động như một chất tẩy trắng và bào mòn. Chúng bào mòn các vết ố vàng, các mảng bám cứng đầu trên răng. Vì thế làn da của bạn sẽ có thể bị bào mòn, khiến da mỏng và dễ tổn thương hơn. Do vậy, chỉ nên sử dụng phương pháp này trong trường hợp cần thiết. Nhớ lưu ý đến chu kỳ sử dụng, không nên dùng quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến da. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến các thành phần để tìm ra loại kem đánh răng phù hợp cho bản thân.

Kem đánh răng có lợi ích nhiều đến da nhưng tác hại cũng nhiều nếu dùng không đúng cách. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc da bằng kem đánh răng để da dẻ mịn màng và trắng sáng hơn.

Có thể bạn muốn biết: cách làm trắng răng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png