Muốn trắng da bạn nhất định phải thử 5 loại trà này

Bạn có biết rằng uống trà cũng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho làn da của chúng ta không? Tùy theo nhu cầu của bản thân mà các nàng có thể tự chọn cho mình những loại trà phù hợp nhất. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một vài loại “thần dược” cho sắc đẹp này nhé!

Trà mang đến những tác dụng gì cho sức khỏe của phụ nữ?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại trà cung cấp những lợi ích về sức khỏe dành cho phụ nữ. Chẳng hạn như một số loại trà có thể làm giảm lượng cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, hoặc những loại trà có đặc tính chống vi khuẩn và giải quyết các vấn đề về giấc ngủ. Bên cạnh đó, trà cũng rất tốt cho làn da của phụ nữ nữa đấy! Hãy cùng Đẹp365 thu thập những mẹo làm trắng da từ trà nhé!

Những loại trà bạn nên thử ngay

#Trà hoa cúc

Nếu ngủ đủ giấc, da bạn sẽ cải thiện được rất nhiều vấn đề. Vì thế, muốn có làn da khỏe mạnh, giấc ngủ là điều cực kỳ cần thiết. Trà hoa cúc là một trong những loại trà có thể cải thiện tình trạng giấc ngủ của bạn rất hiệu quả.

Nếu phát hiện quanh mắt bắt đầu xuất hiện quầng thâm, hãy đặt một túi trà hoa cúc lên mắt để làm dịu bọng mắt và cải thiện vẻ mệt mỏi. Mặt khác, đặc tính thư giãn của trà hoa cúc cũng giúp giải quyết vấn đề da bị mẩn đỏ, bị kích thích.

Bên cạnh đó, trà hoa cúc không chỉ thúc đẩy sự thư giãn và giấc ngủ ngon mà nó còn chứa đầy quercetin, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.  

#Trà hoa nhài

Không chỉ có mùi thơm dịu nhẹ, trà hoa nhài còn sở hữu đặc tính kháng vi-rút và kháng khuẩn có thể bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, trà hoa nhài có thể ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da và điều trị các tình trạng da như chàm, mụn trứng cá bằng cách giảm sản xuất lượng dầu tự nhiên tốt cho da và thúc đẩy sự cân bằng hormone.

#Trà xanh

Nếu để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu thì có thể làm tăng nguy cơ ung thư da và nhanh chóng làm lão hóa da của bạn.

Trà xanh được xem như một tác nhân chống nắng cực kỳ hiệu quả, chính là một trong những mẹo làm trắng da được chị em phụ nữ ứng dụng phổ biến nhất. Hoạt chất Catechin trong trà xanh có khả năng chống lại gốc tự do, ngăn chặn các yếu tố làm tổn thương da và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn. Những catechin mạnh mẽ này cũng đã được chứng minh rằng có thể làm sống lại các tế bào da đang chết và thúc đẩy các tế bào mới phát triển khỏe mạnh. Hãy thử uống trà xanh ngay hôm nay và chờ xem sự cải thiện thần kỳ của làn da!

#Trà đen

Black tea in a cup and dried leaves on wooden background

Trà đen có thể chống lại các gốc tự do trong cơ thể và làm chậm các dấu hiệu lão hóa da. Nó cũng có đặc tính chống viêm và khuyến khích hệ thống miễn dịch trở nên khỏe mạnh nhờ nồng độ caffeine cao.

Bên cạnh đó, trà đen còn có thể ngăn ngừa cảm lạnh và “đánh bại” virus gây ảnh hưởng tiêu cực đến làn da của bạn. Lần tới, nếu có ý định thưởng thức một tách trà, hãy thử trải nghiệm một tách trà đen mát lạnh nhé!

#Trà Ô long

Với sự “cộng hưởng” của cả trà đen và xanh, trà ô long sở hữu hương vị rất độc đáo mà không phải loại trà nào cũng có được. Hơn thế nữa, nó còn mang lại vô vàn những lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ chúng ta.

Trà ô long có thể cải thiện màu da của bạn, làm giảm các đốm đen và thậm chí có thể giúp da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và khói thuốc. Thật là một loại trà đáng để thử có phải không nào?

Hazeline Matcha Lựu đỏ

Ngoài những mẹo làm trắng da từ những thành phần thiên nhiên trên, bạn cũng có thể sử dụng các dòng sản phẩm  để thúc đẩy quá trình làm trắng da đấy!

Sữa tắm Hazeline với chiết xuất từ matcha và lựu đỏ sẽ giúp làn da bạn thêm khỏe khoắn và rạng rỡ. Matcha, bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật sẽ giúp làn da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa đốm nâu và làm đều màu da. Bên cạnh đó, chiết xuất vitamin C dồi dào có trong lựu đỏ sẽ đem lại vẻ thuần khiết cho làn da của bạn.

Ngoài ra, sữa dưỡng thể Hazeline cũng giúp hỗ trợ cho quá trình làm trắng da sự kỳ hiệu quả, với thành phần từ thiên nhiên rất an toàn, sản phẩm thích hợp với cả làn da nhạy cảm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png