Xua tan mọi mệt mỏi với 5 mặt nạ thiên nhiên dành riêng cho đôi mắt của bạn

Làm đẹp với các nguyên liệu thiên nhiên luôn được hội chị em ưu tiên hàng đầu, từ các loại mặt nạ dưỡng da mặt, dưỡng da toàn thân đến mặt nạ dành cho mắt. Vậy bạn đã bỏ túi đầy đủ các công thức mặt nạ thiên nhiên chưa? Trước tiên hãy cùng Đẹp365 noted mặt nạ dành riêng cho đôi mắt của bạn đã nhé!

1. Trà túi lọc

Một gói trà túi lọc thì mang đến công dụng gì cho đôi mắt, đó chính là khả năng dưỡng ẩm. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì trong thành phần trà hoa cúc có chứa chất kháng viêm tự nhiên làm giảm sưng và bọng mắt. Bên cạnh đó trà xanh hay trà đen lại có tannis giúp hỗ trợ se khít lỗ chân lông và cấp ẩm hiệu quả cho làn da.

Cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản mà lại tiết kiệm chỉ với một gói bã trà sau khi bạn đã uống, để nguội và cho vào tủ lạnh. Hãy chờ khoảng nửa tiếng cho túi trà đủ lạnh rồi đắp lên vùng da dưới mắt và nằm thư giãn như đang dùng mặt nạ mắt trong 15 phút nhé.

2. Khoai tây

Bạn có biết khoai tây đặc biệt hiệu quả trong việc giảm vết chân chim và quầng thâm mắt hay không? Trong khoai tây chứa rất nhiều tinh bột, vitamin B và khi nấu chín còn thêm hàm lượng vitamin C cao. Chắc chắn vùng da dưới mắt mỏng manh của bạn sẽ được làm sáng rõ rệt đấy.

Cách thực hiện vẫn rất đơn giản:

  • Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt lát thật mỏng
  • Để khoai tây vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút
  • Sau khi đã rửa mặt sạch hãy đắp khoai tây lên vùng mắt
  • Nằm thư giãn với mặt nạ mắt từ thiên nhiên này trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch

3. Sữa tươi lạnh

Sữa tươi vốn giàu chất dinh dưỡng và khả năng dưỡng ẩm đặc biệt. Ngoài những công dụng như tẩy tế bào chết, dưỡng trắng da hay chăm sóc vùng da khô thì sữa tươi để lạnh còn là mặt nạ mắt siêu đỉnh đấy.

Chỉ cần bảo quản sữa tươi trong ngăn mát tủ lạnh, rồi lấy bông tẩy trang thấm sữa đắp lên vùng bầu mắt. Sau khoảng 15-20 phút rửa sạch, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm sưng và giảm bọng mắt rõ rệt.

4. Cà rốt

Người ta thường nhắc đến cà rốt với công dụng làm sáng mắt khi có thành phần giàu vitamin A. Ngoài ra còn có chất chống oxy hoá, cung cấp độ ẩm cho làn da vùng mắt thêm căng mịn và chống lại sự lão hoá.

Bạn hãy chuẩn bị 1 ly nước ép cà rốt nguyên chất, rồi thêm vào 1 muỗng cà phê dầu thực vật khuấy đều. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi thoa lên da, vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng để chất dinh dưỡng có thể hấp thụ tối đa nhé.

5. Chuối

Muốn có mặt nạ dưỡng ẩm cho vùng da dưới mắt xịn xò thì không thể không nhắc đến quả chuối. Với hàm lượng giàu vitamin A, C, B6 cùng khả năng cấp ẩm sẽ giúp cho làn da của bạn được cải thiện rõ rệt, không còn nếp nhăn hay bọng mắt.

Chỉ cần nghiền nát khoảng 1/3 quả chuối rồi trộn đều với mật ong rồi đắp lên vùng da quanh mắt như các loại mặt nạ mắt thông thường khác. Hãy cố gắng thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để có được kết quả mong muốn.

Giữa mùa dịch căng thẳng, không thể ra khỏi nhà thì mình cùng nhau làm đẹp thôi các cô nàng ơi. Mặt nạ thiên nhiên luôn mang đến những điều “thần thánh” bất ngờ đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png