Những gương mặt sau đây đến từ Hàn Quốc chính là 5 sản phẩm tốt nhất cho làn da trắng hồng rạng rỡ của bạn

Các sản phẩm chăm sóc giúp da trắng hồng đến từ xứ Hàn luôn nhận được sự yêu thích từ phái đẹp. Bạn có đang tìm kem dưỡng trắng da mặt đến từ Hàn Quốc để chăm sóc da? Nếu có thì bạn sẽ không thể bỏ qua những cái tên sau đây.

#3CE White Milk Cream

Cái tên “3 Chị Em” chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với phái đẹp Việt đúng không nào. Không chỉ nổi tiếng với dòng son, thương hiệu 3CE còn được yêu thích bởi dòng kem dưỡng trắng da mặt có hiệu quả làm trắng vô cùng tuyệt vời này. Thành phần chính tạo nên công dụng trên chính là Vitamin E. Bên cạnh đó sữa tươi và bơ hạt cacao cũng được thêm vào để mang lại hiệu quả dưỡng trắng da toàn diện hơn. Mùi thơm dễ chịu cũng là một trong những điểm cộng của item này.

#Cloud 9 Blanc De Whitening Cream

Ngay từ khi ra mắt tại Hàn Quốc, item này đã lọt vào danh sách best seller tại khắp các chuỗi cửa hàng. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ để bạn phải lưu tâm đến item này. Da nhạy cảm thường quan tâm đến thành phần khi chọn sản phẩm dưỡng da? Thử ngay Cloud 9 Blanc De Whitening Cream thôi. Với thành phần chính là hoa cúc, hoa nhung tuyết, hoa sen tuyết,…item này sẽ mang đến khả năng dưỡng trắng an toàn nhất cho da nhạy cảm

#Snow White Cream

Khả năng làm trắng của 2 item trên là chưa đủ và bạn cần sản phẩm làm trắng nhanh hơn? Snow White Cream được sinh ra để đáp ứng cho nhu cầu đó của bạn. Trong công thức của dòng sản phẩm này có chứa thành phần rất quan trọng – Niacinamide. Thành phần này được đánh giá rất cao về khả năng làm trắng cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, kem dưỡng trắng da mặt này còn mang đến khả năng cấp ẩm giúp da mềm và mịn màng hơn.

#Innisfree Whitening Pore Cream

Item tiếp theo sẽ là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu được đánh giá cao về độ an toàn cho da – Innisfree. Nhắc đến Hàn Quốc chắc chắn sẽ phải nhắc về đảo Jeju. Đây chính là nơi mà Innisfree tạo ra các sản phẩm chăm sóc da của mình. Không ngoại lệ, Innisfree Whitening Pore Cream được tạo nên từ vỏ quýt tươi vùng Jeju. Thành phần này sẽ cung cấp một lượng lớn Vitamin C cho da sáng khỏe và đều màu hơn. Lỗ chân lông trên da cũng sẽ được chăm sóc, cho bạn làn da rạng rỡ, khỏe mạnh và trắng sáng.

#Tonymoly Panda’s Dream White Magic Cream

Bạn yêu thích sự dễ thương và mong muốn vỏ ngoài kem dưỡng trắng da mặt của mình như vậy? Chú gấu trúc đến từ thương hiệu Tonymoly chính là thứ mà bạn đang tìm đấy. Vẻ ngoài hình gấu trúc vô cùng bắt mắt sẽ khiến bạn trở nên nổi bật khi mang item này ra ngoài. Ẩn bên dưới hình hài chú gấu trúc là chất kem mềm mịn, có mùi thơm dễ chịu và công dụng làm trắng rất tuyệt. Thành phần chính đảm nhận nhiệm vụ là trắng cho item này chính là Niacinamide. Ngoài ra, chiết xuất cây tre và nước tre cũng được Tonymoly mang vào sản phẩm của mình. Bộ đôi này sẽ chịu trách nhiệm bổ sung ẩm, cung cấp lớp màng giúp bảo vệ cho làn da của bạn.

Đâu sẽ là item bạn lựa chọn để chăm sóc cho da trong số 5 item mà Đẹp365 giới thiệu? Mau mau “rước” một sản phẩm về để nuôi dưỡng làn da trắng học rạng rỡ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png