5 hiểu nhầm về liệu pháp keratin mà có thể bạn đã bỏ lỡ

Có thể bạn đã bỏ lỡ hay hiểu nhầm về Keratin. Trên thế giới thị trường làm đẹp, nhiều thông tin cho rằng, Keratin là thành phần chăm sóc tóc huyền thoại. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay về liệu pháp keratin và 5 hiểu lầm mọi người thường nghĩ nhé!

1. Keratin chỉ có sẵn tiệm và một mức giá 

Thực tế: Với mức giá hàng trăm đô cho mỗi lần chăm sóc tóc tại tiệm. Tức là họ phải bỏ ra rất nhiều tiền cho cả liệu trình lâu dài, rất tốn kém cho một làn tóc khỏe mạnh đúng không? May mắn rằng, có một cách khác. Thương hiệu Virtue Labs cho ra đời dầu gội nuôi dưỡng tóc cho mỗi lần trị liệu hay tạo kiểu. Thương hiệu này sử dụng Keratin chiết suất từ tóc người đã được tinh chế. Khi chúng ta bôi lên tóc thông qua các sản phẩm như tinh dầu xả, chiết xuất sẽ phát huy tác dụng và chăm sóc các sợi tóc bị tổn thương và tăng cường độ bền cho tóc. 

2. Keratin giúp tóc thẳng mượt và bạn thoải mái tạo kiểu 

Thực tế: các Keratin có nguồn gốc tự nhiên khi được khai thác từ tóc chúng ta. Keratin có thể tăng cường sức khỏe cho tóc của bạn và phù hợp cho những ai thích tóc thẳng tự nhiên. Đồng thời khi bạn muốn làm mượt tóc hay tạo các kiểu xoăn đều không phải là vấn đề nan giải. Với keratin có trong tinh dầu xả bạn có thể sở hữu một mái tóc bóng mượt mà không sợ hư tổn. Bạn có thể dùng liệu pháp keratin để giúp tóc thêm thẳng mượt.

3. Liệu pháp keratin trong tinh dầu xả làm màu tóc của bạn đẹp hơn

Thực tế: các sản phẩm Keratin tại nhà có thể giúp tóc bóng mượt, đều màu hơn. Theo một chuyên gia tạo mẫu tóc Devin Jude trong lĩnh vực tạo màu tóc và xử lý hóa chất, liệu pháp Keratin giúp tạo màu tóc đẹp, giữ màu tóc được bền hơn.

4. Keratin gây gãy rụng và hư tổn tóc của bạn?

Khả năng làm tóc của bạn trở nên hư tổn, gãy rụng phụ thuộc và cách bạn sử dụng keratin như thế nào. Còn nếu điều trị Keratin tại các tiệm nguyên nhân gây tóc hư tổn và gãy rụng, không ai khác chính là người tạo mẫu tóc, nhân viên trị liệu cho bạn. Đó chính là nguyên nhân chính chứ không phải là điều trị Keratin. Vì vậy, việc sử dụng keratin trong tinh dầu xả giúp tóc phục hồi chuyên sâu. 

5. Tất cả phương pháp điều trị Keratin đều chứa chất gây ung thư?

Thực tế: Câu trả lời là một số chứ không phải tất cả. Vì FDA đã cảnh báo rằng bạn nên tránh xa các phương pháp giúp tóc thẳng có chứa formaldehyd. Một chất gây ung thư có trong thành phần đó gây buồn nôn, sốt ban hay phản ứng khác…

Do đó Đẹp365 muốn gợi ý cho bạn một cách làm thẳng mượt tóc mà không dùng đến các hoá chất độc hại đó là hãy sử dụng serum dưỡng tóc bóng mượt đến từ Tresemme. Đó chính là: TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition. Sản phẩm sẽ loại bỏ những phần tóc khô – xơ – rối, đồng thời nuôi dưỡng chuyên sâu và cấp ẩm cho tóc. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy tóc mềm mượt hơn, phần đuôi tóc khô xơ cũng không còn nữa.Với 5 công dụng tuyệt vời trong cùng bộ sản phẩm: tóc vào nếp, bóng mượt, mềm mại, giảm xơ, và gỡ rối, dòng serum với 2 thành phần chính: dưỡng chất Keratin & Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý sẽ mang đến cho bạn khả năng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm tóc và chăm sóc tóc an toàn hơn. 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đẹp365 sẽ giúp bạn có bí kíp chăm sóc tóc hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png