5 Mặt nạ khiến làn da của bạn “sang một trang mới”

Nếu muốn làn da của mình “sang một trang mới”, nàng chắc chắn không thể bỏ qua 5 dòng mặt nạ dưỡng trắng da cực hot mà Đẹp365 bật mí cùng bạn ngay trong bài viết này!

#SK-II Overnight Miracle Mask

Nếu để tìm được một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang đến cho làn da của bạn những hiệu quả tối ưu nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua SK-II. Đây không phải là một dòng mặt nạ giấy dưỡng da thông thường mà là mặt nạ gel mà bạn có thể dùng mỗi đêm để dưỡng trắng da. Thành phần chính của mặt nạ dưỡng trắng da SK-II Overnight Miracle Mask chính là rượu sake lên men giúp tái tạo và cải thiện kết cấu da của bạn.

#Simple Kind to Skin Dewy Glow Sheet Mask

Simple cũng là một gương mặt mang đến cho bạn nhiều dòng mặt nạ dưỡng trắng da tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn mua.

Da khô cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ trắng sáng của da. Đặc biệt khi bước qua tuổi 40, khi nồng độ axit hyaluronic và estrogen suy giảm sẽ khiến da nhăn nheo, khô ráp. Vì thế, Simple Kind to Skin Dewy Glow Sheet Mask sẽ cấp ẩm cho da của bạn, làm dịu da và sữa chữa hàng rào bảo vệ da của bạn giúp da dần sáng lên.

#Tatcha Violet-C Radiance Mask

Bạn đã từng dùng những sản phẩm dưỡng trắng da của Tatcha? Nếu có, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn những sản phẩm đến từ thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản này.

Việc để da hấp thụ vitamin sẽ trở nên khó khăn hơn nếu da bạn nhạy cảm, dễ bị kích thích hoặc da khô ráp. Thế nhưng, bổ sung vitamin là điều thực sự cần thiết cho da. Và đây là sản phẩm bổ sung vitamin C mà không đem đến cho da những nốt mụn, nốt ửng đỏ do da bị kích ứng. Ngoài ra, mặt nạ dưỡng trắng da Tatcha Violet-C Radiance Mask còn giúp da đều màu hơn, rạng rỡ hơn sau một thời gian sử dụng.

#The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng mặt nạ dưỡng trắng da bình dân vào ban đêm thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm từ The Body Shop nhé! Sản phẩm phù hợp với những cô nàng có làn da mụn, nhạy cảm. Khi vừa thoa mặt nạ lên da, bạn sẽ thấy da hơi ngứa và châm chích.

Tuy nhiên, nếu kiên trì sử dụng, bạn sẽ thấy da mềm mịn hơn, các nốt mụn xẹp dần mà không để lại sẹo, thâm. Ngoài ra, mặt nạ với thành phần từ tràm trà này còn giảm thiểu các vết loang lổ trên da và giúp da đều màu hơn.

#Wander Beauty Lift Off Peel Off Mask

Nếu bạn có làn da nhạy cảm và lo lắng với những dòng mặt nạ lột thì cứ yên tâm vì Wander Beauty Lift Off Peel Off Mask sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời! Sản phẩm với chiết xuất acai sẽ giúp các lớp da chết được bong ra, làm sạch lỗ chân lông và giúp da thêm sáng mịn.

Nếu thường xuyên dùng các dòng mặt nạ mà Đẹp365 đã gợi ý, da bạn sẽ có những bước “chuyển mình” mạnh mẽ đấy! Thử ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png