5 Dầu dưỡng da tốt nhất hội chị em cứ truyền tai nhau mà sử dụng

Làn da khô ráp luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu? Dầu dưỡng da sẽ là item không thể thiếu nếu bạn muốn khắc phục triệt để vấn đề này đấy. Thế nhưng giữa muôn vàn loại dầu dưỡng da hiện nay, đâu mới là item tốt nhất?

1. Innisfree Green Tea Seed Oil (Giá gốc: 900.000 VNĐ)

Kết quả hình ảnh cho Innisfree Green Tea Seed Oil

Nếu là một cô gái thường xuyên quan tâm đến vấn đề về da chắc hẳn bạn không thể không biết đến thương hiệu Innisfree. Innisfree từ lâu đã chiếm được cảm tình của phái đẹp nhờ các sản phẩm skincare an toàn cho da. Và Innisfree Green Tea Seed Oil cũng không phải ngoại lệ. Thành phần chính tạo nên công dụng chăm sóc da của item này là hạt trà xanh của đảo Jeju. Loại hạt này sẽ giúp ngăn ngừa oxy hóa trên da, giúp bạn trẻ lâu hơn. Không chỉ vậy, Innisfree Green Tea Seed Oil còn có chứa thành phần chiết xuất squalene. Bộ đôi này sẽ mang đến hiệu quả dưỡng ẩm sâu giúp làn da trở nên trắng sáng rạng rỡ hơn. 

2. Lyanature Oil Plus (Giá gốc: 715.000VNĐ)

Da khô lại còn bị nhạy cảm thì phải làm sao bây giờ? Chọn mua ngay Lyanature Oil Plus của nàng Dae Jang Gum – Lee Young Ae chứ còn sao nữa. Thành phần tạo nên sản phẩm này hoàn toàn không chứa chất bảo quản cũng như các chất gây hại cho da khác. Cảm giác khi sử dụng dòng sản phẩm này là vô cùng tuyệt vời.

Tuy là dầu dưỡng da nhưng item này lại không hề để lại cảm giác nhờn dính khó chịu. Có được điều này là nhờ khả năng thẩm thấu nhanh chóng giúp chăm sóc da tốt hơn. Bộ đôi dầu camellia ép lạnh cùng chiết xuất nhân sâm đỏ sẽ là 2 nguyên liệu chính có trong sản phẩm. 2 nguyên liệu này chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là acid oleic giúp da sáng đẹp.

3. Huxley Secret of Sahara Oil (Giá khoảng: 1,1 triệu đồng)

“Bí mật đến từ hoang mạc Sahara” tạo nên item này chính là chiết xuất đến từ hạt xương rồng. Việc lấy hạt xương rồng để sản xuất ra nước xương rồng rất tốn kém. Chính vì vậy giá thành của những sản phẩm có chiết xuất từ hạt xương rồng như Huxley Secret of Sahara Oil có giá khá cao. Vậy đổi lại bạn sẽ được gì? Đó là khả năng dưỡng ẩm cho da vô cùng tuyệt vời, nhất là các bạn gái da dầu. Chưa hết, tinh dầu xương rồng còn có khả năng giúp làn da của bạn sáng hơn nhanh chóng. So với cái giá hơn 1 triệu thì đây hoàn toàn là một món đồ đáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essential Oil (Giá gốc: 3 triệu đồng)

Cái tên tiếp theo sẽ là một sản phẩm đến từ thương hiệu dầu dưỡng da cao cấp Sulwhasoo – Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essential Oil. Dòng sản phẩm này hiện đang được phân phối với mức giá 3 triệu đồng. Đây có lẽ là con số chẳng hề nhỏ đối với đại đa số chị em phụ nữ. Quyết định đầu tư 3 triệu vào đây, bạn sẽ được gì? Đó là một sản phẩm mang đến khả năng chống lão hóa da nhất nhì hiện nay. Thành phần chính tạo nên item này là chiết xuất nhân sâm quý hiếm và dầu hoa trà giúp mang lại cho bạn làn da đẹp và khỏe mạnh hơn. Mùi hương đến từ item này cũng khá thoải mái và dễ chịu, không nồng giống như các sản phẩm có thành phần nhân sâm khác. 

5. Tony Moly BCDation Multi Use Sun Oil SPF 50+/PA++++ (Giá gốc: 700.000 VNĐ)

Đây có thể coi là một item vô cùng tuyệt vời dành cho phái đẹp với khả năng vừa dưỡng da, vừa chống nắng. Sau khi apply sản phẩm lên da, làn da của bạn sẽ được bao phủ bởi một lớp dầu nhẹ giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường, nhất là UV. Các loại hoa đến từ thiên nhiên là thành phần chính tạo nên item này. Chính vì điều này mà da sẽ được dưỡng ẩm một cách hoàn toàn nhẹ nhàng giúp da mềm mại và mịn màng.

Bạn cảm thấy ấn tượng và yêu thích sản phẩm dầu dưỡng da nào trong số 5 loại dầu trên? Chọn ngay cho mình một item phù hợp nhất để chăm sóc thật tốt cho da nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png