5 cách dùng kem dưỡng ẩm sau đây sẽ giải cứu cho làn da khô ráp của bạn

Kem dưỡng ẩm chính là một trong những sản phẩm có khả năng giải cứu làn da khô ráp, sần sùi của bạn. Vì thế, sử dụng kem dưỡng ẩm đúng cách chính là bí quyết để da ngày một ẩm mượt, mịn màng hơn. Cùng Đẹp365 khám phá bí quyết dùng kem dưỡng ẩm bạn nhé!

1. Sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi rửa mặt

Theo Học viện Da liễu Hoa Kỳ, thời điểm tốt nhất để thoa kem dưỡng ẩm là khi da bạn ẩm ướt, vì điều này có thể giúp khóa ẩm hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy dùng kem dưỡng ẩm của bạn trước khi da khô lại sau khi rửa mặt bạn nhé

2. Sử dụng kem dưỡng ẩm vào buổi sáng

Dưỡng ẩm nên là bước cuối cùng trong thói quen chăm sóc da của bạn trước khi trang điểm vào mỗi sáng để giữ cho làn da của bạn được ẩm mịn trong suốt cả ngày dài. Hãy tìm một loại kem dưỡng ẩm có công thức kết hợp với kem chống nắng phổ rộng có SPF từ 15 trở lên bạn nhé!

Tuy nhiên, đừng ỷ y vào việc đã thoa kem dưỡng ẩm có khả năng chống nắng mà bỏ qua việc thực hiện các biện pháp chống nắng khác như dùng kem chống nắng, đeo khẩu trang,….

3. Sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ

Hãy suy nghĩ về những lọ kem dưỡng ẩm được thoa lên mặt trước khi đi ngủ để nâng niu làn da khô của mình bạn nhé (À, cả da dầu cũng có thể dùng kem dưỡng ẩm được đấy). Ngay lập tức, làn da của bạn sẽ được để lại cảm giác ngậm nước và trông rạng rỡ hơn. Và đừng quên thoa kem ở vùng cổ, xương hàm, sau lỗ tai,… nữa nhé! Đây là những vùng da rất thường xuyên bị bỏ rơi đấy!

4. Sử dụng kem dưỡng ẩm trước và sau khi đi máy bay

Khoang máy bay có thể có không khí rất khô và làm khô da bạn. Nếu bạn phải ngồi hàng giờ liền trên máy bay, hãy thoa kem dưỡng ẩm trước và sau khi lên máy bay bạn nhé. Nếu bạn có những chuyến bay trên 8 giờ, vào giữa chuyến bay, bạn có thể làm sạch da mặt dịu nhẹ với micellar water rồi tiếp tục thoa thêm kem dưỡng ẩm bạn nhé.

5. Sử dụng kem dưỡng ẩm khi thời tiết hanh khô

Khi trời lạnh, thời tiết hanh khô chính là thời điểm vàng để những lọ kem dưỡng ẩm của bạn phát huy “công lực”. Nếu không có kem dưỡng ẩm thì làn da của bạn sẽ rất dễ “xuống cấp” đấy.

Đẹp365 đã cùng bạn khám phá 5 cách dùng kem dưỡng ẩm để có được làn da căng mướt, mịn màng gấp 10 lần rồi. Việc của bạn hiện giờ chính là dưỡng ẩm cho da ngay và luôn để có làn da vạn người mê!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png