Top 4 Loại Xà Phòng Trắng Da Từ Xứ Sở Chùa Vàng Bạn Nên Thử Ngay (P2)

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc da body. Do đó, việc sử dụng một loại xà phòng trắng da sẽ là một lựa chọn lý tưởng nhất bởi bạn không thể bỏ qua việc tắm rửa thường ngày. Bằng cách này, da sẽ được chăm sóc thường xuyên, giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và trắng sáng rõ rệt. Và dưới đây, Đẹp365 sẽ mách ngay cho bạn top 4 loại xà phòng trắng da từ xứ chùa vàng được xem là cách làm trắng da toàn thân tự nhiên nhất.

#1. Xà phòng  Acne Body Clear Soap

Sản phẩm mang lại hiệu quả đúng như tên gọi khi có thể loại bỏ vi khuẩn gây mụn cũng như các đám mụn mất thẩm mỹ ở vùng lưng của bạn. Nhờ các chiết xuất tự nhiên giúp điều trị mụn hữu hiệu, xà phòng Acne Body giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đen cho đến mụn trứng cá trên làn da bạn và mang lại làn da body mịn màng.

Ngoài ra, bánh xà phòng cũng giữ ẩm cho da cực kỳ tốt, đánh bay nỗi lo da khô ráp hay thiếu ẩm ở các bạn gái có làn da khô. Tuy vẻ thiết kế bên ngoài không quá thu hút nhưng hiệu quả mà Acne Body mang lại chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

#2. Xà phòng Bumebime Mask Soap

Xà phòng Bumebime Mask Soap hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của một bánh xà phòng trắng da khi phát huy công dụng dưỡng trắng da ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Nhưng đây chưa phải là lý do duy nhất khiến Bumebime được yêu thích khi nó còn vô số tác dụng tuyệt vời nhờ công thức “vàng” có nguồn gốc tự nhiên.

Chiết xuất từ ​​chất nhờn ốc sên – giúp chữa lành vết thương, làm mờ vết sẹo và nuôi dưỡng làn da. Chiết xuất từ ​​mật ong – giúp da mềm mại, giữ ẩm. Và AHA từ trái cây họ cam quýt – làm bong các tế bào chết, cho làn da trắng sáng. Không những vậy, sử dụng xà phòng Bumebime để làm sạch da thường xuyên cũng loại bỏ được một phần vi khuẩn gây mụn. Và cuối cùng, hương thơm nhẹ nhàng trong sản phẩm cũng khiến bạn khó mà chối từ.

#3. Xà phòng Alada  

Một cái tên khác cũng không kém cạnh các sản phẩm chính là Alada. Đây cũng là một cách làm trắng da toàn thân tự nhiên an toàn cho bạn. Tựa như phép thuật khi chỉ ngay lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da cơ thể. Đặc biệt, bánh xà phòng có thể điều trị mụn, loại bỏ cả các loại mụn nhọt, mụn trứng cá và làm mờ dần tàn nhang theo thời gian sử dụng. Và với 100% thành phần tự nhiên như chiết xuất gừng trắng, collagen IV tổng hợp và chiết xuất tảo… khả năng nuôi dưỡng và cấp ẩm cho làn da là điều không thể phủ nhận. Tuy giá thành có chênh lệch lớn với các loại thông thường nhưng Đẹp365 nghĩ rằng chất lượng bánh xà phòng sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

#4. Xà phòng Alpha Arbutin  

Và cái tên không thể thiếu trong top các loại xà phòng trắng da hàng đầu của xứ sở chùa vàng là Alpha Arbutin. Với cơ chế ức chế enzyme Tyrosinase phản ứng với Melanin trong da, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng nhanh chóng và an toàn. Khả năng nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, thúc đẩy tái tạo các tế bào da khỏe mạnh mới và bổ sung độ ẩm cũng “không phải dạng vừa đâu”. Nhờ đó, làn da khỏe mạnh, săn chắc và trắng mịn sẽ không còn xa tâm tay của bạn nữa. Và sắc hồng nữ tính để “hút mắt” các bạn gái cũng là điểm thiết kế thông minh từ thương hiệu xà phòng này.

Trên đây là series các loại xà phòng trắng da từ xứ Chùa Vàng mà Đẹp365 gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm trắng da toàn thân tự nhiên, an toàn và tiết kiệm thì sao không tậu ngay một trong những cái tên trên ngay thôi nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png