Làm đẹp mùa dịch: Không còn sợ son môi dây ra khẩu trang với 4 thỏi son xịn mịn và nhẹ môi này!

Tại thời điểm dịch bệnh hoành hành, dù phải đeo khẩu trang nhưng không thể nào làm ngừng được đam mê đánh son và làm đẹp của các nàng. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều chị em đau đầu khi son đánh đến đâu thì lem ra khẩu trang đến đấy. Đừng quá lo lắng! Chuyên mục làm đẹp mùa dịch của Đẹp365 đã quay lại và mang đến cho bạn 4 thỏi son cao cấp vừa xịn mịn, vừa nhẹ môi và đảm bảo không lem đây!

Dior Addict Lip Tattoo Colored Tint (giá gốc: 700.000 VNĐ)

Nếu bạn là tín đồ của những dòng mỹ phẩm cao cấp thì chắc chắn bạn không thể không biết đến thương hiệu làm đẹp Dior phải không nào? Mức giá thì tầm trung nhưng chất lượng thì phải nói là đỉnh cao đấy nhé! Và 

Dior Addict Lip Tattoo Colored Tint chính là thỏi son môi cao cấp lâu trôi chiều lòng bạn trong mùa dịch phải thường xuyên đeo khẩu trang.

Chất son kem khi vừa thoa lên môi sẽ hơi bóng. Tuy nhiên, chỉ sau vài giây thì chất son liền biến thành một lớp finish khô mịn bám trên môi rất lâu. Như thế thì còn gì phải lo lắng nữa phải không nào? Chưa hết, son còn có bảng màu siêu chanh sả để nàng có thêm nhiều lựa chọn cho mình hơn.

son dior cao cấp

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour (giá gốc: 675.000 VNĐ)

Trong “gia phả” của các dòng mỹ phẩm cao cấp thì không thể bỏ qua MAC được rồi. Không chỉ nổi tiếng nhờ các dòng son lì dạng thỏi mà MAC còn được chị em đặc biệt yêu thích bởi dòng son kem lì MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour.

Thiết kế của thỏi son này vô cùng chanh sả giúp bạn thêm “đẳng cấp”. Ngoài ra, chất son rất mềm mịn và lì, bám môi, không bị lem ra khẩu trang nhưng vẫn đảm bảo không khô môi. Nếu bạn đang đau lòng vì các thỏi son lì khiến môi nứt nẻ thì hãy thử chuyển sang dòng son kem này bạn nhé!

son mac cao cấp

Pony Effect Powdery Whisper Lipstick (giá gốc: 500.000 VNĐ)

Trong thế giới mỹ phẩm thì Pony đã là một cái tên có “quyền lực” và khiến nhiều nàng mê mẩn. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi Pony Effect Powdery Whisper Lipstick luôn nằm trong wishlist của hội chị em phải không nào?

Chất son của Pony Effect Powdery Whisper Lipstick là chất son powder lì bám môi nhưng vẫn rất mềm mượt, nhẹ môi, đảm bảo không trôi hay lem son khi đeo khẩu trang, ăn uống. Đặc biệt, cả set son lipstick Pony Effect Powdery Whisper Lipstick có 8 màu vô cùng trendy khiến chị em yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Aconcept Velvet Lipstick (giá gốc: 460.000 VNĐ)

Nếu bạn luôn cập nhật các xu hướng mới từ giới làm đẹp K-beauty thì có lẽ bạn không quá xa lạ với hãng mỹ phẩm Aconcept. Chất son mềm mịn và nhẹ môi khiến bạn có cảm giác như vừa được phủ một lớp vải nhung có màu. Đặc biệt, son vừa lì lại còn bền màu đấy nhé! Dòng son đến từ Aconcept – thương hiệu mỹ phẩm có founder là makeup artist cho SNSD rất đáng để sử dụng phải không nào?

Trong mùa dịch này thì còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một thỏi son cao cấp vừa bền màu vừa nhẹ môi. Hãy nhanh chóng bỏ túi các thỏi son mà Đẹp365 đã giới thiệu bạn nhé. Nếu bạn biết thêm thỏi son nào cũng xịn mịn như thế thì đừng quên chia sẻ với chúng mình đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png