Bắt trend tận Seoul với 4 thành phần đang “nổi đình nổi đám”

Có thể thấy ngành công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Các thành phần và công thức sản phẩm mới xuất hiện ở đất nước này khá nhanh. Và để bắt trend nhanh nhất về thành phần mỹ phẩm dưỡng trắng da “nổi đình nổi đám” hiện nay tại xứ Kim Chi. Hãy theo dõi bài viết này ngay nhé!

#Các thành phần cực nổi hiện nay tại Hàn Quốc

#1. Diếp cá

Chỉ trong vài tháng gần đây, thành phần diếp cá đã xuất hiện ở khắp mọi sản phẩm chăm sóc da. Từ mặt nạ, serum, kem trắng da mặt cho đến các tinh chất dưỡng. Diếp cá có công dụng là chất chống viêm giúp trị mụn, đỏ da hoặc trị kích ứng.

Thêm vào đó, thành phần này còn chống các loại vi khuẩn. Và đặc biệt có tác dụng bảo vệ chống lại một số vi khuẩn gây mụn phổ biến nhất. Ngoài việc ngăn ngừa mụn trứng cá, diếp cá còn giúp điều tiết dầu thừa. Để giữ cho lỗ chân lông không bít và bóng nhờn hãy thử dưỡng da với diếp cá nhé.

#2. Ngải cứu

Ngải cứu là một loại thảo mộc phổ biến trong họ Chi Ngải và được sử dụng trong y học cổ truyền qua nhiều thế kỷ. Mang lại nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là chăm sóc da. Các thành phần có trong ngải cứu giúp hydrat hóa và nuôi dưỡng làn da. Góp phần vào tăng cường sức mạnh cho hàng rào bảo vệ da của bạn.

Thêm vào đó, đặc tính chống oxy hóa của ngải cứu còn giúp giảm bớt các dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời. Khả năng chống vi khuẩn và nấm cũng là một lợi thế để giúp làn da của bạn không còn xuất hiện mụn.

Đây là một thành phần tuyệt vời và được nhiều thương hiệu áp dụng trong các sản phẩm của mình. Đặc biệt là kem trắng da mặt, kem chăm sóc da toàn thân hiện nay.

#3. Tea treee

Ngày càng có nhiều thương hiệu lựa chọn thay thế cho việc sử dụng nước trong chăm sóc da. Đơn giản vì thành phần trong nước không có nhiều lợi ích cho da, chỉ mang tính cấp ẩm. Và một trong những lựa chọn thay thế phổ biến chính là tea tree.

Tea tree đặc biệt có lợi cho việc chăm sóc làn da của bạn. Với đặc tính chống viêm và làm dịu da hiệu quả. Đây là một thành phần hoàn hảo để làm mát và sáng mịn da giữa thời tiết nóng ẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da cũng như kem trắng da mặt của các thương hiệu nổi tiếng.

#4. Derma Perfect có trong mỹ phẩm dưỡng trắng da

Derma Perfect là thành phần – công thức có khả năng tác động sâu bên trong da. Công thức này sẽ phá vỡ kết cấu melanin, phòng ngừa và làm mờ các vết nám, tàn nhang mới hình thành trên làn da của bạn. 

Và khi nhắc đến Derma Perfect, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma+. Bao gồm kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban ngày dạng gel, kem dưỡng ban ngày kiềm dầu, kem dưỡng da ban đêm,… .Mỗi loại sẽ có những công dụng riêng nhưng đều là mỹ phẩm dưỡng trắng giúp làn da của bạn ngày một trắng hồng rạng rỡ.

Công thức đột phá Derma Perfect chính là điều làm nên sự thành công của sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Pond’s này. Ngoài ra, sự “hợp lực” của 33 thành phần dưỡng chất khác nhau có trong sản phẩm cũng mang đến hiệu quả bất ngờ. Hỗ trợ làm mờ các vết nám, tàn nhang và làm đều màu da cực hiệu quả.

Bộ sản phẩm là sự tích hợp giữa 3 công nghệ thẩm mỹ đình đám hiện nay:

  • Công nghệ Laser: Xóa mờ các đốm nám, đốm nâu, giảm thâm da.
  • Công nghệ IPL: Điều trị mụn, se khít lỗ chân lông và điều tiết tuyến nhờn
  • Công nghệ Gluta: Ức chế sản sinh melanin, giúp da trắng hồng mềm mượt

Là dòng sản phẩm bình dân nhưng mang đến những kết quả bất ngờ. Bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma+ thật đáng để bạn trải nghiệm đó tại nhà. Nhưng mang lại hiệu quả như chăm sóc da tại thẩm mỹ viện đó nhé.

Những thành phần tuyệt vời này đang được rất nhiều thương hiệu đình đám xứ Hàn ưa chuộng. Và cũng đã được áp dụng trong sản xuất mỹ phẩm dưỡng trắng của mình. Đừng quên bỏ túi bài viết này và lựa chọn sản phẩm skincare phù hợp hơn với nhu cầu của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png