4 Sản phẩm làm đẹp “xịn sò” từ bột yến mạch bạn nên mua ngay

Làn da trắng muốt không tì vết là “chân lý sống” của rất nhiều bạn gái. Các cô nàng sẵn sàng bỏ công sức trải nghiệm các loại kem body trắng da với mong muốn sở hữu làn da mơ ước. Nhưng có thể bạn đã bỏ quên một nguyên liệu làm trắng da vô cùng “xịn sò” mà lại rất quen thuộc – bột yến mạch. Cùng Đẹp 365 tìm hiểu qua các sản phẩm làm đẹp từ bột yến mạch nhé!

#1. Ethique Eco-Friendly Charcoal, Kaolin & Oatmeal Bodywash Bar 

Có thể bạn chưa biết, Ethique là một nhãn hàng làm đẹp với các tiêu chí thân thiện với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ sản phẩm của Ethique được sản xuất dưới dạng các thanh rắn, có chiết xuất 100% từ thực vật, nói không với dầu cọ hay nhựa và ngay cả bao bì của Ethique cũng có thể phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ ba than hoạt tính, đất sét trắng và yến mạch.

Ethique Eco-Friendly Charcoal, Kaolin & Oatmeal Bodywash Bar là xà bông tắm phù hợp với mọi loại da với các thành phần chính gồm than hoạt tính, đất sét trắng Kaolin và yến mạch. Sản phẩm hoàn toàn không chứa mùi, an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất. Ngoài việc giúp làm sạch sâu, thải độc cho da, bột yến mạch có trong thanh xà bông tắm này sẽ giúp tăng cường độ ẩm, giảm bỏng rát cho da bị cháy nắng và làm trắng sáng da không thua gì những loại kem body trắng da thông thường. 

#2. Naturopathica Oat Cleansing Facial Polish

Naturopathica Oat Cleansing Facial Polish là một loại sữa rửa mặt 3 trong 1 bao gồm các bước làm sạch da toàn diện: rửa mặt, tẩy tế bào chết và mặt nạ. Thành phần yến mạch chiếm phần lớn trong bảng thành phần, trong sản phẩm bán chạy bậc nhất của nhãn hiệu đến từ Hoa Kỳ này. 

Sữa rửa mặt 3 trong 1 tiện dụng và tiết kiệm hơn.

Buta Glucan và Protein có trong yến mạch giúp làm dịu làn da hư tổn, giúp dưỡng ẩm và cấp nước cho da, kết hợp cùng hạt jojoba thì có công dụng tẩy da chết nhẹ nhàng. Item không gây kích ứng và cực kì dịu nhẹ, bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt này mỗi ngày và cảm nhận được làn da trắng sáng lên từng ngày. 

#3. Peet Rivko Exfoliator

Peet Rivko là một thương hiệu mỹ phẩm xanh đến từ Mỹ. Điều tạo nên nét đặc trưng của Peet Rivko là sự kết hợp giữa sự tinh khiết và sang trọng, tinh khiết trong thành phần – sang trọng trong thiết kế bao bì. 

Thiết kế tối giản sang trọng và bảng thành phần tinh khiết tạo nên thành công của Peet Rivko.

Chăm chỉ tẩy tế bào chết thường xuyên cũng là một cách giúp bạn có được làn da trắng sáng và khỏe mạnh. Peet Rivko Exfoliator chiết xuất từ cám gạo, hạt jojoba và yến mạch với công dụng kép vừa tẩy tế bào chết vừa giữ lại lớp hàng rào bảo vệ da. Sau khi sử dụng sản phẩm này để “đánh bay” tế bào chết, da của bạn sẽ vẫn được giữ ẩm tốt và hấp thụ kem body trắng da ở các bước sau dễ dàng hơn. 

#4. Sephora Collection Oat Museli Mask

Kết quả hình ảnh cho Sephora Collection Oat Muesli Mask

Những sản phẩm chăm sóc da của Sephora đều tạo được tiếng vang mỗi khi ra mắt và Sephora Collection Oat Museli Mask cũng không là ngoại lệ. Sản phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng về khả năng tăng cường “sức đề kháng” của làn da và dưỡng da trắng sáng như một loại kem body trắng da chính hiệu. 

Mặt nạ yến mạch “ngon lành” cho làn da của bạn.

Chức năng chính của yến mạch nguyên chất có trong Sephora Collection Oat Museli Mask là làm dịu làn da đang phải “vật lộn” với khô ráp, mụn viêm hay các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Da của bạn sẽ được các hạt yến mạch “vỗ về” cho mềm mịn, trắng sáng và được bảo vệ tốt hơn từ sâu bên trong.

Kết quả hình ảnh cho Sephora Collection Oat Muesli Mask

Vậy là ngoài những công dụng tuyệt vời mang đến cho sức khỏe của bạn, bột yến mạch khi được sử dụng để làm đẹp cũng mang đến kết quả vô cùng mỹ mãn. Bạn nhất định phải thử qua các sản phẩm làm đẹp từ bột yến mạch để tự mình cảm nhận làn da đang thay đổi thật thần kỳ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png