Top 4 loại kem chống nắng được con gái Nhật tin dùng hằng ngày

Mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào luôn là những sản phẩm có tiếng và được tin dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, trong đó không thể không kể đến kem chống nắng. Cùng điểm danh các loại kem chống nắng trong cách dưỡng da kiểu Nhật được các bạn gái xứ sở mặt trời mọc tin dùng.

#1 OML Sun Bears Strong Cool Plus SPF 50+ PA++++

Đứng đầu danh sách kem chống nắng trong cách dưỡng da kiểu Nhật được tin dùng phải kể đến em Sun Bears. Đây là một trong những sản phẩm kem chống nắng không chứa cồn nhưng thẩm thấu cực nhanh vào da không gây bết dính. Trong thành phần có chứa menthol nên khi bôi lên da cảm giác rất mát mẻ, sảng khoái, cực thích hợp cho mùa hè lại còn có khả năng kiềm dầu cho da cực tốt nhé. Bao bì thì nhỏ gọn, giá thành cũng khá là rẻ. Tiện dụng lại cực tiết kiệm cho các bạn gái.

#2 Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng Anessa này ắt hẳn là quen thuộc với chị em nhà mình, chưa bao giờ hết hot mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, loại kem chống nắng này cũng rất được ưa chuộng bởi các cô bạn xứ sở mặt trời mọc.

Trong thành phần có chứa hyaluronic axit và glycerin giúp lớp kem ẩm mượt, có độ bóng tự nhiên mà không hề bị dày, bí. Không chỉ vậy, Shiseido anessa perfect UV sunscreen aqua booster còn giúp nâng tone da nhẹ nhàng, tự nhiên. Khả năng chống nước cực tốt phù hợp với các cô nàng thường tham gia hoạt động thể thao, đi biển hay bơi lội.

#3 Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++

Một sự lựa chọn khác cũng đến từ nhà Shiseido đây, Shiseido Perfect UV Protector tạo cho bạn một cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng, thích hợp với những cô nàng makeup dùng làm lớp kem lót.

Cùng với đó là khả năng kiềm dầu tốt, càng gặp nước thì lại càng bám sâu vào da. Không chỉ vậy, Shiseido perfect UV protector  còn làm sáng da lên trông thấy đó nhé.

#4 Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk SPF 50+ PA++++

Dòng sản phẩm có tiếng tại Nhật Bản được các cô gái tin dùng với khả năng thẩm thấu nhanh, nhẹ nhàng, mịn màng lại không bị trắng. Với chiết xuất từ dầu jojoba và hạt ý dĩ bổ sung độ ẩm, làm sáng da và kiềm dầu cực tốt.

Nhắc đến con gái Nhật Bản các bạn có thể nhắc đến những làn da trắng sáng và nổi bật. Một phần do khí hậu, một phần lớn là do cách họ chăm sóc và bảo vệ da mỗi ngày trong đó có kem chống nắng. Trong các cách bảo vệ, chăm sóc và dưỡng da của Nhật các bạn hãy chọn ngay cho mình một loại phù hợp để làm đẹp đi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png