4 sản phẩm skincare không thể không thử trong năm 2020 này!

Tết đã về đến trước ngõ rồi. Các cô gái đã lên kế hoạch làm đẹp đón tết chưa? Trước tiên, phải bắt đầu từ skincare nhé! Một chu trình skincare chuẩn chỉnh cùng những sản phẩm chất lượng, thích hợp sẽ đem đến cho bạn gái làn da đẹp cùng sự tự tin rạng ngời. Cùng Đẹp365 điểm danh 4 sản phẩm skincare nên đầu tư ngay để làm đẹp đón tết nhé!

1. Ampoules

Ampoules là một dạng serum huyết thanh có các công dụng đặc trị và chăm da đẹp. Nếu đang gặp các vấn đề về da như mụn hay khô bong tróc cần chữa trị dứt điểm để làm đẹp đón tết thì ampoules sẽ là một bước bạn nên bổ sung gấp vào chu trình skincare hằng ngày. Bảng thành phần của ampoules thường được tăng cường để giải quyết tình trạng da của bạn trong thời gian ngắn nhất. Và với tính đặc trị cao như thế, bạn chỉ cần “làm bạn” với ampoules trong ít lâu mà thôi. Đến khi các vấn đề da được cải thiện, bạn có thể ngưng không dùng nữa và chăm sóc da như bình thường. 

2. Bakuchiol 

Nhiều bạn gái sẽ quen thuộc với retinol nhưng hoàn toàn xa lạ với bakuchiol. Bakuchiol chính là một loại “retinol tự nhiên” có từ lá và hạt của cây babchi và đã được dùng rất lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa. Công dụng của bakuchiol mang lại cũng tương tự như retinol. Đó chính là cải thiện kết cấu tế bào da, chống lão hóa và ngăn ngừa mụn. Dù tốc độ và hiệu quả không được nhanh chóng như retinol nhưng bakuchiol lại có ưu điểm dịu nhẹ, không hề gây kích ứng da. Đây sẽ là một lựa chọn chống lão hóa làm đẹp đón tết tuyệt vời cho các bạn gái sở hữu làn da nhạy cảm, không thể sử dụng được retinol. 

3. Tẩy da chết hóa học 

Có thể bạn chưa biết rằng các sản phẩm tẩy da chết vật lý bằng các hạt nhựa đang dần bị “từ chối” ở nhiều nơi trên thế giới. Nó không chỉ chà xát dễ làm tổn thương da mà các hạt nhựa còn mất nhiều thời gian để phân hủy, gây hại không ít cho môi trường. Vì thế, bạn cần thay đổi ngay thói quen tẩy tế bào chết của mình bằng các sản phẩm tẩy da chết hóa học AHA, BHA “ngay và luôn”. Hai thành phần kể trên không chỉ hiệu quả trong việc loại bỏ các tế bào chết trên da mà còn cực kỳ an toàn và lành tính. Bạn gái nhất định không được lơ là bước chăm da đẹp này khi làm đẹp đón tết đâu nhé!

4. Những sản phẩm zero-waste

Hiện nay, ngành làm đẹp trên toàn thế giới đều đang thể hiện sự quan tâm đến môi trường bằng hàng loạt những sản phẩm skincare hạn chế rác thải, thân thiện với môi trường hơn trước. Đây cũng là một xu hướng skincare mới mà bạn gái nên cập nhật và tập làm quen để “thả tim cho trái đất”. Bạn có thể bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như hãy thử dùng bông tẩy trang có thể tái sử dụng, xà phòng dạng lỏng hoặc chọn mua các sản phẩm skincare đựng trong chai có thể tái chế,… . Một hành động nhỏ của bạn hôm nay có thể sẽ dẫn đến một thay đổi lớn trong tương lai. Vừa skincare làm đẹp đón tết vừa bảo vệ môi trường, tại sao không?

Với 4 sản phẩm skincare không thể không thử vừa kể trên, công cuộc làm đẹp đón tết của bạn gái sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Năm 2020 rồi, hãy luôn là người làm đẹp da thật thông minh, các cô gái nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png