4 phương pháp làm trắng da tự nhiên này sẽ không làm bạn thất vọng

Da trắng, dáng xinh là tiêu chuẩn mà rất nhiều phụ nữ ao ước. Chỉ cần bạn kiên trì, thực hiện theo những phương pháp giúp làm trắng da là bạn đã có thể sở hữu làn da mơ ước rồi. Vì vậy, hãy cùng xem ngay 4 phương pháp làm trắng da tự nhiên và hiệu quả này nhé!

# Chanh

AHA là dạng acid có khả năng phá vỡ liên kết giữa da mới và da cũ nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm tẩy da chết hiện nay. Tẩy da chết đồng thời cũng là cách tạo điều kiện tho lớp da mới trắng hơn, khỏe hơn phát triển.Nếu bạn ưa chuộng các phương pháp làm đẹp tự nhiên thì may mắn thay, chanh lại lại có nồng độ AHA tương đối cao. Bạn có thể dùng chanh để rửa mặt kê. Cách làm trắng da tự nhiên bằng chanh được xem là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng:

 • Vắt một nửa quả chanh và pha loãng với nước.
 • Dùng bông thấm hỗn hợp thoa đều lên vùng muốn làm trắng như da mặt hoặc toàn thân.
 • Chờ khoảng 20 phút để da hấp thụ các dưỡng chất.
 • Rửa mặt lại thật sạch với nước ấm.
 • Sử dụng kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.
 • Lưu ý, không áp dụng cách làm trắng da từ chanh quá 1 lần/tuần.

# Khoai tây

Khoai tây là thực phẩm vô cùng giàu Vitamin C cũng như các dưỡng chất khác. Về công dụng của Vitamin C đến da thì chắc bạn cũng không cần phải bàn cãi đúng không nào. Vitamin C được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da hiện nay. Công dụng chính mà Vitamin C mang tới chính là khả năng làm trắng da tự nhiên hiệu qủa mà lại vô cùng an toàn. Vì vậy bạn có thể sử dụng các thực phẩm giàu Vitamin C như khoai tây để chăm sóc cho làn da của bản thân. Cách làm cũng vô cùng đơn giản:

 • Thái lát một củ khoai tây nhỏ.
 • Dùng lát khoai tây chà lên vùng da mà bạn muốn làm trắng.
 • Sau khi chà hết củ khoai tây, bạn chờ trong vòng 10 đến 15 phút để dưỡng chất của khoai tây thẩm thấu vào da, chăm sóc da
 • Rửa sạch lại bằng nước ấm.

# Nghệ

Nghệ từ lâu đã được xem là thần dược trong việc điều trị các vết thương ngoài da, giúp làm lành nhanh chóng các vết thương. Chưa hết, các nghiên cứu gần đây đã tìm ra công dụng vô cùng tuyệt vời của nghệ trong việc làm trắng da. Cụ thể nghệ sẽ giúp da hạn chế quá trình sản sinh melanin, khiến da khó bị sạm đen hơn. Cách làm:

 • Trộn bột nghệ với dầu olive. Nhớ canh chừng liều lượng sao cho hỗn hợp sệt lại là được.
 • Thoa hỗn hợp lên vùng da mà bạn muốn làm trắng.
 • Sau 20 phút hãy rửa lại bằng nước lạnh.

# Nha đam

Cách chăm sóc da cuối cùng mà Đẹp365 giới thiệu đến bạn hôm nay là tận dụng các dưỡng chất từ nha đam. Nha đam chứa một lượng lớn độ ẩm cùng các hợp chất giúp loại bỏ lớp tế bào cũ kỹ trên bề mặt da. Giữa muôn vàn sản phẩm chăm sóc da bằng nha đam, bạn hãy nghĩ đến việc tự làm cho mình một công thức riêng. Điều này sẽ khiến làn da của bạn được chăm sóc tốt hơn, dưỡng chất được giữ lại nhiều hơn. Cách làm trắng da tự nhiên, hiệu quả bằng nha đam:

 • Rửa sạch, gọt vỏ nha đam, thái thành những miếng nhỏ.
 • Dùng miếng nha đam chà lên vùng da muốn làm trắng.
 • Chờ 20 phút để chất nhầy của nha đam thấm vào da.
 • Bạn có thể chọn cách rửa lại hoặc không. Nếu không cảm thấy khó chịu, bạn có thể giữ nguyên da như vậy suốt cả ngày.

Trên đây là 4 công thức chăm sóc da với 4 thành phần rất gần gũi với chúng ta phải không nào. Tuy là những thành phần đơn giản nhưng hiệu quả làm trắng thì không thể xem thường được đâu. Cùng trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả mà 4 nguyên liệu trên mang lại cho da ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png