Tưởng chừng đã bỏ đi thế mà 4 nguyên liệu này lại có thể giúp bạn có được làn da cực “hịn” đấy!

Các cô gái đã rục rịch làm đẹp đón tết chưa? Ngoài các loại mỹ phẩm thông thường, vẫn có nhiều mẹo làm đẹp từ những nguyên liệu tự nhiên được mọi người truyền tai nhau nhưng lại hiệu quả bất ngờ. Cùng Đẹp365 “thử nghiệm” làm đẹp đón Tết bằng các nguyên liệu tưởng chừng đã bỏ đi  xem có “xịn sò” “như lời đồn” không nhé!

1. Bã cà phê

Chắc hẳn nhiều bạn gái đã từng nghe và dùng bã cà phê để làm đẹp. Bã cà phê được xem là chất tẩy tế bào chết vật lý vô cùng thông dụng và dễ thực hiện. Ngoài ra, trong cà phê còn chứa nhiều chất oxy hóa, không chỉ chăm sóc da mà còn giúp lưu thông mạch máu dưới da. Để làm đẹp đón Tết, thay vì những hạt nhựa tẩy tế bào chết có hại cho môi trường, bạn gái hãy thử tẩy da chết bằng bã cà phê nhé!

2.  Vỏ hạt argan 

Dầu argan là một thành phần dưỡng ẩm quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da cho làn da đẹp nhất. Không chỉ hạt và cả vỏ hạt argan cũng rất dồi dào vitamin E và các chất chống oxy hóa cấp ẩm cho da khô cực kỳ hiệu quả. Thông thường, người ta sẽ chiết dầu từ nhân hạt argan. Còn lại phần vỏ, bạn có thể nghiền nát hạt thành bột mịn rồi hòa cùng sữa tươi hoặc sữa chua là có ngay một mặt nạ dưỡng ẩm siêu tự nhiên. Da đủ ẩm sẽ luôn căng mướt, khỏe mạnh cho bạn gái làm đẹp đón Tết. 

3. Xác quả oliu 

Có thể bạn đã nghe nhiều về dầu oliu nhưng lại khá xa lạ với với bột oliu. Bột oliu được tạo ra bằng cách nghiền nát những trái oliu đã dùng để lấy dầu xong. Từ bột oliu, bạn có thể tạo thành một loại mặt nạ kháng viêm và giải độc da tuyệt vời. Da mụn không những gây khó chịu mà còn khiến bạn gái thiếu tự tin nữa. Vì thế, hãy thử nhiều cách để trị dứt điểm mụn trước khi làm đẹp đón Tết nhé. Bạn có thể kết hợp bột oliu với đất sét cao lanh trắng, dầu dừa hoặc dầu baobab là đắp lên da mụn. Không những làm dịu da mà mặt nạ này còn khiến da mặt bạn trở nên thông thoáng, hạn chế tắc nghẽn lỗ chân lông gây mụn nghiêm trọng hơn. Đắp mặt nạ đất sét oliu mỗi tuần để cải thiện tình trạng mụn để làm đẹp đón Tết nhé!

4. Xác quả mơ 

Dầu mơ cũng là một nguyên liệu dưỡng da tự nhiên và lành tính. Sau khi chiết dầu, phần xác của quả mơ cũng nên được tận dụng để làm đẹp đón Tết. Quả mơ được biết đến với công dụng làm mềm, xoa dịu da và dưỡng ẩm sâu. Ngay cả xác quả mơ sau khi đã dùng để chiết dầu, bạn cũng nên bỏ đi mà hãy tận dụng luôn. Bản thân phần xác còn lại cũng chứa nhiều vitamin E giúp chăm sóc và phục hồi da từ sâu bên trong. 

Làm đẹp đón Tết là một quá trình dài mà bạn gái cần chuẩn bị từ sớm. Tất cả vì mục tiêu ai cũng có da đẹp ngày đầu năm. Trải nghiệm ngay những cách làm đẹp đón Tết từ những nguyên liệu thừa xung quanh vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả đến không tưởng nhé! Chúc các cô gái sẽ đón một năm mới với một làn da đẹp nhất, tự tin và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png