Điểm danh 4 loại máy rửa mặt cực chất giá “bèo” cho nàng túi mỏng

Máy rửa mặt luôn là cái tên không thể thiếu trong “bộ đồ nghề” skincare của các cô gái hiện đại. Dụng cụ rửa mặt này mang lại sự tiện lợi cùng những ưu điểm vượt trội khi sử dụng đã làm bao cô nàng mê đắm. Đặc biệt, trong tầm giá trung bình, thật sự không quá khó để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy rửa mặt hiệu quả.

#1 Halio facial cleansing

Đứng đầu danh sách máy rửa mặt giá rẻ không thể không kể tên Halio. Đây là dòng máy rửa mặt có xuất xứ từ Mỹ với thời gian bảo hành cho máy mới là 2 năm. Halio có thiết kế nhỏ gọn thời trang với 5 màu bắt mắt cho bạn thoải mái lựa chọn.

Máy rửa mặt Halio sử dụng công nghệ Sonic Wave Cleansing để làm sạch da mặt cũng như loại bỏ bã nhờn bám trên khuôn mặt và tận sâu bên trong lỗ chân lông. Phần đầu silicon mềm mại khiến bạn dễ chịu trong suốt quá trình rửa mặt. Điểm tuyệt vời là cách sử dụng máy rửa mặt Halio rất dễ, bạn có thể rửa trực tiếp phần đầu silicon này mà không cần tháo rời.

#2 Avu soak off

Avu là dòng máy rửa mặt có kiểu dáng tương tự những kiểu máy rửa mặt có trên thị trường. Tuy nhiên, Avu đã phát triển thêm những dụng cụ mới như trang bị 2 mặt silicon đều là mặt gai với một bên mặt lớn một bên mặt nhỏ để phù hợp với nhu cầu rửa của mỗi người dùng. Đầu silicon của sản phẩm cũng được thiết kế mềm mại nhằm hạn chế tình trạng gây tổn thương da.

Avu sử dụng công nghệ T- Sonic với độ rung lên 9000 lần/phút nên lực tác động sẽ mạnh hơn các loại máy thông thường. Với những  làn da khỏe, bình thường, bạn có thể an tâm sử dụng Avu cho quá trình làm sạch mặt của mình. Tuy nhiên, những cô nàng có làn da nhạy cảm thì cần phải cân nhắc trước khi sử dụng Avu nhé.

#3 Miniso Sonic Facial Cleansing Brush

Có xuất xứ từ Nhật Bản, dòng máy rửa mặt Miniso được giới thiệu có tên đầy đủ là Miniso Sonic Facial Cleansing Brush. Máy sử dụng pin nên khá bất tiện nhưng lại chạy êm ái, khá dễ chịu.

Phần đầu cọ của máy được thiết kế chắc chắn với những sợi lông mềm nhỏ mịn không làm tổn thương da. Máy chạy trên da có cảm giác nhẹ, lực vừa đủ không quá mạnh vì sử dụng công nghệ rung siêu âm. Những vùng như khóe mũi khóe cằm cũng được làm sạch khá dễ dàng so với những máy rửa mặt khác do thiết kế tiện lợi từ đầu cọ, giúp nàng dễ dàng đánh bay mụn đầu đen, mụn cám. Miniso Sonic Facial Cleansing Brush có thiết kế dạng tay cầm cùng cọ nên khá tiện dụng.

#4 Neutrogena Wave Sonic

Cũng có xuất xứ từ nước Mỹ, máy rửa mặt Neutrogena Wave Sonic hiện là dòng máy rửa mặt nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Máy khi mua sẽ được trang bị pin cũng như bông để thực hiện rửa mặt hiệu quả.

Không như những dòng máy rửa mặt dùng sóng siêu âm, Neutrogena Wave Sonic hoạt động theo cơ chế cơ chuyển động xoay tròn. Bông có sữa rửa mặt được đính lên trên máy để hoạt động. Đây vừa là ưu cũng là nhược điểm của máy khi bạn sẽ phải tốn kém cho việc thay bông liên tục. Với khả năng làm sạch nhẹ nhàng không quá tác động sâu nên những cô nàng đang điều trị mụn có thể tham khảo dòng sản phẩm này cho mình.

4 sản phẩm trên đều là dòng sản phẩm drugstore rất hợp cho các nàng học sinh sinh viên. Nếu đã lỡ “fall in love” với sản phẩm nào thì đừng ngại rinh ngay về nhà nhé nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png