Hô biến khô ráp thành mịn màng, 4 kem dưỡng da tay sau sẽ giúp bạn làm được chuyện đó!

Dù đã cuối mùa xuân nhưng thời tiết vẫn thất thường khiến đôi tay của bạn vẫn mãi khô ráp khó chịu. Vậy thì hôm nay hãy cùng Đẹp365 thử ngay một trong những loại kem dưỡng da tay xịn – mịn sau đây để xem có hô biến làn da khô ráp thành mịn màng không nhé!

1. Có hương thơm nhất: Diptyque Eau Rose Hand Cream

Sản phẩm có chứa dầu lô hội và dầu macadamia với tác dụng bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da tay của bạn. Ngoài ra, Diptyque Eau Rose Hand Cream được sử dụng để nuôi dưỡng lớp biểu bì và móng tay của bạn. Đặc biệt hương nước hoa hồng, nhài và vải vừa phải đã để lại tất cả sự tinh tế trên đôi bàn tay.

2. Có khả năng hấp thụ nhanh nhất: Grown Alchemist

Đây là sản phẩm dưỡng da tay “thuần chay” được nhiều người tin tưởng sử dụng vì không chứa paraben, sunfat và gluten. Với chiết xuất hoa hồng và dầu Argan Ba ​​Tư, Grown Alchemist có khả năng làm dịu làn da khô, bị kích thích. Công thức sản phẩm hấp thụ nhanh nên kem dưỡng da tay này hạn chế tình trạng khô da mà không để lại lượng dầu thừa trên tay của bạn. Hơn nữa, dầu argan có trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng sâu từ bên trong lớp da. Trong khi đó, axit hyaluronic và vitamin E lại cải thiện sức khỏe của làn da cho đôi tay mềm mại hơn, ngậm nước hơn. Chiết xuất từ ​​trái cây cung cấp vitamin và chất chống oxy hóa để bảo vệ khỏi tác nhân từ các gốc tự do trong môi trường. 

3. Với thiết kế ấn tượng nhất: Chanel La Crème Main

Khi vừa nhìn đến thiết kế, chắc hẳn bạn sẽ không nghĩ đây là một loại kem dưỡng da tay đúng không nào? Tuýp kem dưỡng ẩm này được thiết kế hình oval dẹt gần giống hình dạng của một quả trứng. Đặc biệt, bên trong sản phẩm có chất kem mềm mịn, nhanh thẩm thấu vào da. Thành phần nổi bật của La Crème Main là chiết xuất hoa diên vĩ với khả năng làm mờ các vết nám, đồi mồi trên da tay. Ngoài ra, Chanel La Crème Main còn có sáp hoa hồng giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Sản phẩm với hương thơm dễ chịu, tươi sáng và nhẹ nhàng hơn các dòng nước hoa của Chanel, tạo cảm giác vô cùng thư giãn.

4. Có chi phí tiết kiệm nhất: Mario Badescu Special Hand Cream with Vitamin E

Là một trong những dòng kem dưỡng da tay được bán chạy nhất vì chi phí “hạt dẻ” nhưng công dụng mang đến lại quá bất ngờ. Kem dưỡng tay Mario Badescu Special Hand Cream with Vitamin E có công thức phong phú với các dưỡng chất dịu nhẹ và hấp thụ nhanh. Một hỗn hợp các chất chống oxy hóa và các thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu giúp hydrat hóa tối đa mà không để lại cảm giác nhờn rít. Ngoài ra, Vitamin A, Vitamin E và dầu mầm lúa mì nuôi dưỡng làn da khô, hấp thụ nhanh chóng để cung cấp một sự tăng cường độ ẩm cho đôi tay của bạn mềm mượt, suốt cả ngày dài.

4 dòng kem với 4 tiêu chí đặc trưng khác nhau, nhưng chắc chắn đều sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm bàn tay mềm mịn không còn khô ráp đấy nhé. Chăm sóc bàn tay đẹp cũng quan trọng không kém chăm sóc da mặt đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png