4 lí do làn da nhạy cảm cần lắm một loại sữa rửa mặt riêng

Sự “khó tính” của làn da nhạy cảm luôn là nỗi khổ tâm của nhiều cô nàng. Thậm chí, chỉ cần một sự tiếp xúc lạ cũng khiến làn da bị tổn thương. Do đó, nếu sở hữu một làn da nhạy cảm, bạn nhất định phải lựa chọn cho mình một sản phẩm rủa mặt phù hợp. Lý do vì sao ư? Đẹp365 sẽ giải đáp ngay đây!

#1 Da nhạy cảm dễ bị dị ứng với mỹ phẩm

Da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng bởi mọi thứ trên đời như  thời tiết, mỹ phẩm, nguồn nước, khí hậu, môi trường sinh hoạt xung quanh, thậm chí cả các vật dụng hàng ngày… Đặc biệt, mỹ phẩm không phù hợp là nguyên nhân hàng đầu kiến da rất dễ bị nổi mẩn ngứa, mẩn đỏ và thậm chí là nổi mụn, bị sẹo thâm, sẹo rỗ…

Vì vậy, đôi khi việc sử dụng các dòng sữa rửa mặt cho da khô hay da nhờn mụn với các thành phần không thích hợp cũng khiến cho làn da dị ứng nặng như Formaldehyde, tinh chất nước hoa…  Để không phải gặp “quả đắng” thì tốt nhất là bạn nên dùng sữa rửa mặt cho da nhạy cảm ngay hôm nay.

#2 Da nhạy cảm rất yếu, mỏng

Một đặc tính khó ưa nữa của da nhạy cảm đó là làn da này rất mỏng và yếu ớt, bề mặt da thường hay bong tróc các lớp màng nhỏ, đặc biệt là những ngày mùa đông tiết trời hanh khô và chỉ cần nhìn bằng mắt thường bạn cũng dễ dàng nhận thấy hệ thống mạch máu dưới da.

Ngoài ra, các mạch máu sẽ càng lộ rõ hơn khi bạn tác động chà sát mạnh hay đi dưới ánh nắng mặt trời. Lúc này, làn da sẽ càng yếu hơn nếu sử dụng sữa rửa mặt có thần phần tẩy tế bào chết – nguyên nhân  khiến lớp da càng nhanh chóng bị “bào mỏng” thêm.

#3 Da nhạy cảm rất khô

Có một sự thật là làn da ngạy cảm rất khô, thậm chí là còn “khô hạn” còn hơn cả da khô. Lý do là vì bề mặt da mỏng dễ mất nước do điều kiện của môi trường khí hậu. Bên cạnh đó, kết cấu quá mỏng cũng dẫn đến vấn đề này.

Làn da quá khô sẽ cần một loại sữa rửa mặt cho da nhạy cảm chuyên biệt, có nhiều thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên có khả năng cung cấp độ ẩm và giữ ẩm tốt, đồng thời bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh bởi lượng dưỡng ẩm cho da mà sữa rửa mặt bình thường sẽ khó lòng phục vụ được “quý cô đỏng đảnh” này.

 

#4 Sữa rửa mặt đóng vai trò rất quan trọng với da nhạy cảm

Lý do cuối cùng mà bạn nhất định phải mua ngay sữa rửa mặt dành riêng cho da nhạy cảm là sữa rửa mặt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của da.

Thông thường làn da nhạy cảm rất dễ bị vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập, cùng với lớp vỏ bong tróc sẽ dễ dàng đi sâu vào tuyến bã nhờn nằm trên bề mặt da mỏng. Bạn không thể làm sạch da với các loại mỹ phẩm khác vì dễ bị ứng, nên chỉ có thể sử dụng sữa rửa mặt chuyên biệt để làm sạch sâu.

Nếu bấy lâu nay vẫn thờ ơ với làn da nhạy cảm, để rồi da thường xuyên bị mụn, sần sùi thiếu sức sống, giờ thì các nàng đã biết lý do tại sao nên sắm ngay sữa rửa mặt cho da nhạy cảm rồi đấy! Hãy chăm sóc khoa học để cứu vãn làn da trước khi quá muộn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png