Bỏ túi 4 kit tạo khối chuẩn nhất cho mọi làn da

Tạo khối cho khuôn mặt là điều mà các bạn gái đam mê makeup thường xuyên phải làm. Bước makeup này là bước vô cùng quan trọng, khiến gương mặt trở nên hài hòa hơn, xinh đẹp hơn. Ngoài việc biết cách tạo khối mũi, tạo khối má, khối cằm,… thì thứ bạn không thể thiếu đó là một bộ kit tạo khối thật chuẩn. Thế các bạn gái của Đẹp365 đã chọn được bộ kit tạo khối yêu thích chưa? Nếu chưa hãy để Đẹp365 giúp bạn với các bộ kit tạo khối cực chuẩn dưới đây.

1. Fenty Beauty Match Stix Tri

Bộ sản phẩm đầu tiên mà Đẹp365 mang đến cho các bạn là bột kit tạo khối được tạo ra bởi cô nàng Rihanna. Đây chính là dòng sản phẩm giúp tạo khối mà Rihanna đã sử dụng trong suốt thời gian qua và cô cảm thấy rất yêu thích sản phẩm này. Bộ kit này có 3 màu được đựng ở dạng thỏi khiến việc makeup trở nên dễ dàng hơn. Tuy chỉ có 3 màu nhưng đây là 3 màu đã được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với mọi tone màu da hiện nay. Vì thế bạn đừng quá lo lắng về số lượng màu sắc hạn chế. Đây là sản phẩm trang điểm cho người mới bắt đầu vô cùng sử dụng!

2. Aesthetica Cosmetics Cream Contour Kit

Khác với Fenty Beauty Match Stix Tri, Aesthetica Cosmetics Cream Contour Kit có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Tất cả 6 màu của bộ kit này đều rất đẹp, độ hoàn thiện cao giúp việc tạo khối mũi, khối má, cằm, trán… trở nên vô cùng dễ dàng. Đây cũng chính là mục tiêu mà dòng sản phẩm của Aesthetica hướng tới. Vì thế mà các cô bạn mới tập tành makeup sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này.

Hơn nữa, với 6 màu sắc tương đối phong phú, trang điểm đi đám cưới hay trang điểm đi chơi, đi học,… đều không thể làm khó bạn!

3. Anastasia Beverly Hills Cream Contour Kit In Fair

Da nhợt nhạt cũng là một kiểu da rất khó để chọn các sản phẩm tạo khối. Chỉ với một sai sót nhỏ trong việc chọn màu thôi cũng đủ để khiến làn da của bạn trở nên kém sắc hơn. Vì thế Đẹp365 đã chọn riêng cho bạn bộ kit tạo khối Anastasia Beverly Hills. 6 màu mà bộ kit này mang lại đều là 6 màu rất thích hợp giúp làn da của bạn trở nên sinh động hơn, khỏe khoắn hơn.

4. Kevyn Aucoin The Sculpting Contour Powder

Bạn muốn có một vẻ ngoài tự nhiên và tinh tế hơn trong các cuộc gặp quan trọng? Đó cũng chính là lý do mà Kevyn Aucoin The Sculpting Contour Powder được ra đời. Bộ kịt này giúp việc tạo khối mũi, khối mắt, cằm hay má đều rất dễ dàng. Màu sắc sau khi tạo khối rất tự nhiên giúp làm bật diện mạo tổng thể của bạn. Những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên không nên bỏ qua đâu nhé!

Trên đây là 6 bộ kit mà theo Đẹp365 cảm thấy là tốt và tạo khối chuẩn nhất cho các bạn gái đam mê makeup. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu một trong các bộ kit trên không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png