4 Items chống lão hóa da cho phụ nữ tuổi 30

Sau 25 tuổi là thời điểm da bắt đầu lão hóa. Tuy nhiên, chỉ cho đến năm 30, bạn mới nhận thấy sự xuất hiện rõ rệt của các dấu hiệu lão hóa trên da. Và đây cũng là lúc bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của các sản phẩm chống lão hóa nữa rồi! Nếu chưa biết nên chọn sản phẩm chống lão hoá nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Đẹp365 nhé.

#1. Shiseido Bio Performance Glow Review Cream

Shiseido được đánh giá là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Shiseido Bio Performance Glow Review Cream với công thức Multi – Capisovle 1124 sẽ giúp bạn làm mềm da, tăng cường độ ẩm cho da và tăng độ đàn hồi cho da, giúp da tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ tái cấu trúc và củng cố da từ sâu bên trong Renocycle System giúp tái tạo và phục hồi lại các tế bào dưới da, thúc đẩy quá trình sản sinh lại các tế bào da mới, nâng đỡ da từ bên trong, trả lại làn da trẻ trung, săn chắc, căng đầy và tươi mới. Sản phẩm được tinh chế từ các thành phần cao cấp và tự nhiên, hoàn toàn dịu nhẹ cho da, thích hợp dùng cho tất cả loại da.

#2. Vichy Liftactiv Night

Đêm chính là thời điểm da được tái tạo và phục hồi tốt nhất. Vì vậy, đây cũng là thời điểm phù hợp nhất để bạn sử dụng các loại kem dưỡng da.

Vichy Liftactiv Night – kem chống lão hóa ban đêm sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào da giúp da có được những tế bào mới, khỏe mạnh và loại bỏ các tế bào da chết. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp detox loại bỏ độc tố trên da, cải thiện vết chân chim và tình trạng sụp mí mắt thường thấy ở phụ nữ sau 30 với thành phần đặc biệt chứa Rhamnose.

#3. DHC Q Quick Moist & Whitening

Q là dòng sản phẩm chống lão hóa lâu đời đến từ DHC mà bất kỳ một cô nàng skincare-holic nào cũng từng nghe qua. Sản phẩm có chứa hàm lượng coenzym Q10 vô cùng dồi dào giúp bổ sung lượng coenzym bị mất đi sau khi bạn bước qua tuổi 20. Hơn nữa, dòng kem Q Quick Moist & Whitening của DHC còn có chứa tinh dầu oliu, axit amin arginine, vitamin C và E giúp dưỡng ẩm cho da, chống lại ảnh hưởng của tia cực tím và tăng độ đàn hồi cho làn da của bạn.

Tuy nhiên, tinh chất dầu oliu trong sản phẩm khiến đây trở thành một rào cản nếu bạn đang muốn kem dưỡng ẩm cho da dầu. Dòng kem ngăn ngừa lão hóa da này sẽ phù hợp với những cô nàng da khô, thiên khô hơn.

#4. Estee Lauder Revitalizing Supreme

Estee Lauder Revitalizing Supreme là một loại kem sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình làm chậm và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm với thành phần chủ yếu từ chiết xuất lá tre giàu chất chống oxy hóa, hợp chất  hợp chất vitamin và protein, chiết xuất lúa mạch chứa hàm lượng phytosterol thực vật cao và axit linoleic sẽ bảo vệ da một cách toàn diện nhất.

Kem chống lão hóa Estee Lauder Revitalizing Supreme giúp bạn chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do, cải thiện kết cấu da, cung cấp các dưỡng chất giúp da luôn được căng mịn, ẩm mượt. Sản phẩm giúp làm mờ vết nhăn, giúp da thêm săn chắc, hạn chế tình trạng da chảy xệ sau 30.

Phụ nữ sau 30 dường như đã bước qua một giai đoạn chăm sóc da mới. Hãy nhớ chống lão hóa cho da để có được vẻ đẹp không tuổi bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png