Đã đến lúc da cần được yêu thương rồi! Nàng mau mau làm ngay 4 mặt nạ chống lão hóa này thôi

Nếu không chăm chút cho làn da của mình thì da sẽ nhanh chóng xỉn màu và đầy những dấu hiệu lão hóa. Đã đến lúc yêu thương làn da của mình rồi. Vì thế nàng hãy thử 4 cách làm mặt nạ chống lão hóa này thôi!

Mặt nạ từ chanh và sữa chua

Thành phần:

 • 1 muỗng sữa chua hữu cơ
 • 1 muỗng cà phê nước chanh tươi vắt
 • 1 muỗng bột gỗ đàn hương

Cách thực hiện:

Nếu bạn thấy làn da của mình đang xỉn màu thì đây chính là bí quyết để chăm sóc làn da của mình trước khi quá muộn. Hãy trộn tất cả các thành phần này rồi thoa lên mặt và đợi cho đến khi lớp mặt nạ này khô di, sau đó rửa sạch mặt là được. Lúc này, bột đàn hương sẽ giúp da sáng hơn trong khi các axit lactic trong sữa chua giúp làm mịn và giữ ẩm cho da. Hơn nữa, nếu bạn massage nhẹ nhàng trong khi đắp mặt nạ thì axit trong chanh sẽ tẩy da chết và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Cách làm mặt nạ chống lão hóa từ trứng

Thành phần:

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một quả trứng!

Cách thực hiện:

Đánh trứng và thoa hỗn hợp lên mặt rồi đợi khô sau đó rửa đi là bạn đã có thể có được một làn da đẹp và khỏe rồi đấy! Trong trứng có chứa nhiều protein để chăm sóc da, giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường như ánh nắng, ô nhiễm,… Nhờ đó ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Nếu bạn muốn trẻ hóa làn da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa thì hãy thử ngay mặt nạ từ trứng này bạn nhé!

Mặt nạ chống nếp nhăn vùng mắt

Thành phần:

 • Trà trắng

Cách thực hiện:

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để xoá nếp nhăn vùng mắt và khiến da thêm mịn màng. Bạn có thể áp dụng cách làm mặt nạ chống lão hóa vùng mắt này mỗi ngày đấy nhé! Hãy pha một tách trà trắng rồi đợi một hoặc hai phút để trà nguội đi. Sau đó làm lạnh trà và để trà trong một lớp vải sạch rồi đắp lên mắt. Bên trong trà có chứa nhiều chất chống oxy hóa để làm giảm nếp nhăn, bọng mắt.

Một bật mí nhỏ cho bạn chính là bạn có thể dùng mặt nạ trà trắng cho cả mặt của mình chứ không riêng gì đôi mắt của chúng ta đâu nhé.

Mặt nạ trẻ hóa da

Thành phần:

 • 1 muỗng cà phê đất sét
 • 1 muỗng cà phê bột yến mạch
 • 1 muỗng canh sữa bột
 • 1 muỗng cà phê mật ong
 • 1 muỗng cà phê dầu ô liu
 • Nước
 • 1 giọt tinh dầu bất kỳ mà bạn yêu thích

Cách thực hiện:

Cách làm mặt nạ chống lão hóa và trẻ hóa làn da này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần trộn đều 5 hỗn hợp đầu tiên với nhau: đất sét, bột yến mạch, sữa bột, mật ong và dầu oliu. Sau đó, cho thêm nước để tạo thành một hỗn hợp sệt rồi cho thêm tinh dầu và đắp lên mặt. Đất sét và bột yến mạch sẽ nhẹ nhàng làm sạch da của bạn trong khi mật ong, dầu oliu và sữa bột với vitamin E cũng như các dưỡng chất khác sẽ dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Bên cạnh việc áp dụng cách làm mặt nạ chống lão hóa từ thiên nhiên, đừng quên dùng thêm các dòng kem chống lão hóa bạn nhé! Như vậy thì hiệu quả chống lão hóa của da mới có thể tối ưu được. Bạn có thể chọn mua Pond’s Age Miracle để chống lão hóa da hiệu quả. Sản phẩm được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C hoạt động liên tục 24 giờ và có khả năng giảm thiểu nếp nhăn cũng như thâm sạm, nám da. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những ai sở hữu từ da thường đến da khô để mang đến cho bạn làn da căng mướt mịn màng và trẻ trung, tươi tắn.

Bạn đã yêu thương làn da của mình đúng cách hay chưa? Đã đến lúc đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da rồi! Vì thế hãy mau mau áp dụng ngay 4 cách làm mặt nạ chống lão hóa này thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png