Note lại ngay 4 cách dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết toàn thân

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, sau khi tẩy tế bào chết phải chăm sóc da như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy hôm nay, Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết toàn thân nhé.

#Công dụng của tẩy tế bào chết toàn thân

Mỗi ngày làn da của chúng ta sẽ sản xuất khoảng 5 tỷ tế bào mới, những tế bào da cũ sẽ bị loại bỏ bằng cách bong tróc rồi rơi ra, người ta gọi đó là tế bào chết. Tuy nhiên cũng có một số tế bào chết cứng đầu không tự bong ra được. Việc tẩy tế bào chết đúng cách rất có ích cho da của bạn, nó sẽ lấy đi hết những phần tế bào chết không tự bong được để nhường chỗ lại cho những tế bào da mới phát triển. Ngoài ra, tác dụng của việc tẩy tế bào chết toàn thân còn giúp da dễ dàng hấp thụ kem dưỡng và các chất điều trị tốt hơn, làm tăng hiệu quả dưỡng da và chăm sóc da.

#Dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết toàn thân

Sau khi tẩy tế bào chết toàn thân, da bạn sẽ khá lên rất nhiều. Thế nhưng nếu bạn không chăm sóc nó đúng cách thì đó sẽ là một “thảm họa”. Tẩy tế bào chết đồng nghĩa làn da của bạn cũng đồng thời mất đi độ ẩm, khiến cho da bị khô, vì vậy bạn cần cấp ẩm cho da. Đây là lúc làn da bạn hấp thu các chất dinh dưỡng tốt nhất. Bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết toàn thân hoặc áp dụng các phương pháp dưỡng ẩm tự nhiên.

#Một số cách dưỡng ẩm tự nhiên

#1 Mặt nạ dưỡng ẩm toàn thân bằng nha đam

Nha đam ( lô hội )  là một trong những loại nguyên liệu chứa nhiều vitamin tốt cho da như Vitamin A, vitamin C, vitamin E,… Là thần dược mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta từ công dụng làm trắng sáng da, tốt cho sức khỏe đến công dụng dưỡng ẩm cực tốt.

Cách thực hiện:

 • Gọt sạch vỏ, lấy phần gel hoặc xay nhuyễn phần thịt nha đam tươi.
 • Cho một lượng sữa tươi không đường vào hỗn hợp sao cho vừa đủ tạo nên một hỗn hợp sệt. Sữa tươi sẽ giúp tăng khả năng giữ ẩm và làm mịn da của bạn.
 • Thoa đều hỗn hợp lên da và massage trong 10 phút.
 • Tắm lại sạch bằng nước lạnh.

Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da, dưỡng da trắng hồng mịn màng.

#2 Tắm bằng sữa tươi là cách dưỡng ẩm tuyệt vời cho da sau khi tẩy tế bào chết toàn thân

Sữa tươi chứa một lượng lớn axit lactic giúp làm mềm mịn và dưỡng trắng cho làn da, hàm lượng khoáng chất và vitamin chứa trong sữa tươi cũng giúp da bạn dưỡng ẩm rất tốt.

Cách thực hiện:

 • Sử dụng sữa tươi nguyên chất không đường, pha với nước tắm
 • Ngâm mình trong bồn khoảng 10 phút hoặc có thể dùng bông tẩy trang thoa đều sữa tươi khắp cơ thể trước khi tắm 10 phút.
 • Tắm lại với nước sạch

Thực hiện mỗi ngày hoặc 2-3 lần/ tuần chắc chắn bạn sẽ có làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

#3 Dưỡng ẩm toàn thân với Lotion sữa tươi

Cách thực hiện:

 • Trộn sữa tươi không đường với mật ong nguyên chất để tạo thành hỗn hợp đặc sệt.
 • Làm sạch toàn thân bằng nước, sau đó thoa hỗn hợp lên toàn thân.
 • Massage nhẹ nhàng rồi tắm lại với nước mát.

Thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần bạn sẽ có một làn da mịn màng và căng tràn sức sống.

#4 Dove Body- dưỡng ẩm hiệu quả

Dove Deep Moisture Body Wash giúp làn da của bạn mềm mại và mượt mà hơn chỉ sau một lần tắm.

Bộ đôi sản phẩm dưỡng ẩm toàn thân đến từ Dove đã được chứng minh là sữa tắm dưỡng ẩm số 1 Việt Nam.

 • Sữa tắm Dove Deeply Nourishing với hợp chất dưỡng ẩm chuyên sâu Nutrium Moisture, hỗ trợ dưỡng trắng tối ưu.

 • Dove Gentle Exfoliating có khả năng tẩy tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Bộ đôi thần thánh này giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả, cấp ẩm dưỡng trắng sau khi bạn tẩy tế bào chết toàn thân. Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một số cách dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết toàn thân. Chúc bạn luôn tự tin với làn da khỏe mạnh của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png