4 bí quyết cho nàng văn phòng nhanh chóng tạm biệt ánh sáng xanh

Thói quen làm việc trong thời gian dài trước màn hình máy tính, điện thoại, ipad… chính là một trong những nguyên nhân khiến da bị nổi mụn và xỉn màu đi. Nếu da không được bảo vệ đúng cách, thì những công đoạn dưỡng trắng da mặt sau đó cũng trở nên vô dụng. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về ánh sáng xanh và cách bảo vệ da thích hợp cho nàng công sở nhé.

Ánh sáng xanh – “kẻ thù” số 1 cho làn da của nàng công sở, làm thế nào để “đánh bại” hiệu quả?

1. Ánh sáng xanh là gì?

Khi nói đến các loại tia sáng, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến ánh sáng mặt trời. Mặc dù mặt trời thật sự là nguồn phát ra ánh sáng xanh lớn nhất, nhưng bạn vẫn cần phải bảo vệ làn da trước màn hình máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Bao gồm các tia sáng có bước sóng ngắn nhất và năng lượng cao nhất của quang phổ. Khi tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài, không chỉ mắt của bạn mới bị ảnh hưởng, mà ngay cả làn da cũng trở nên yếu dần đi. 

2. Rủi ro khi tiếp xúc với ánh sáng xanh

Các nhà khoa học cho rằng, việc tiếp xúc lâu dài với các tia sáng xanh, đặc biệt là ở khoảng cách gần, có thể làm suy yếu quá trình sản xuất collagen và elastin. Từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa da và gây ra sự xuất hiện của đốm đen. Hậu quả là, làn da của bạn sẽ mau chóng trở nên xỉn màu, có nếp nhăn và kém đàn hồi. 

3. Bí quyết bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh cho nàng công sở

Sử dụng thiết bị công nghệ một cách thông minh

Trước khi điều chỉnh chế độ chăm sóc da của mình, hãy giải quyết vấn đề bằng cách che chắn điện thoại và máy tính bằng tấm chắn ánh sáng xanh. Ngoài ra, một số dòng điện thoại thông minh có cài đặt chức năng vô hiệu hóa (chế độ ban đêm), giúp bảo vệ da và mắt hiệu quả hơn khi bạn sử dụng thiết bị công nghệ trong bóng tối. Nếu điện thoại của bạn có tính năng này, hãy sử dụng nó mọi lúc mọi nơi như một phương pháp chống lão hóa da và bảo vệ mắt nhé.

Thay đổi sản phẩm chăm sóc da

Kết quả hình ảnh cho BareMinerals Complexion Rescue Defense

Khi nói đến việc bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh bằng các dòng sản phẩm chăm sóc da, thì dưỡng khoáng chống nắng BareMinerals Complexion Rescue Defense có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là một loại khoáng chất có phổ rộng SPF 30, chứa chiết xuất cacao giàu chất chống oxy hóa, được cho là có khả năng bảo vệ da chống lại tác hại của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử.

Sử dụng các thành phần chống oxy hóa

Ngoài ra, phương pháp sử dụng các chất chống oxy hóa cũng là một cách bảo vệ da vô cùng hiệu quả đấy. Bạn có thể áp dụng các chất chống oxy hóa dưới dạng các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày, hoặc áp dụng một chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa từ trái cây và rau quả tươi, để có thể tăng cường bảo vệ da chống lại tác hại của môi trường oxy hóa.

Dưỡng trắng da mặt

Trên thực tế, dưỡng trắng da mặt không được xem là một cách phòng chống tác hại của ánh sáng xanh lên làn da của bạn. Tuy nhiên, đây lại là một thói quen giúp lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ, tự nhiên cho làn da sau hàng giờ đồng hồ để da tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại. Vì vậy, sau công đoạn bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh, bạn cũng đừng quên “yêu chiều” làn da của mình bằng những dưỡng chất nuôi dưỡng, làm trắng da hiệu quả nhé.

Có những mẹo chăm sóc da này rồi, thì đảm bảo ánh sáng xanh cũng không còn cơ hội mà “làm phiền” làn da của bạn nữa đâu! Đẹp365 rất trông chờ hiệu quả của những phương pháp này đấy, hãy mau chóng trải nghiệm và review cho team Đẹp365 biết với nha. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png