Làm đẹp không khó với 4 tips dưỡng da từ những nàng mẫu hàng đầu giới thời trang hiện nay

Có bao giờ bạn thắc mắc các Sao làm cách nào để luôn “toả sáng” khi xuất hiện không? Liệu các Sao có cách dưỡng da khác biệt với chúng ta? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay các cách làm đẹp của những nàng mẫu hàng đầu thế giới thời trang để có thêm bí kíp dưỡng da nhé.

Luôn rửa mặt thật sạch – Bí kíp dưỡng da của Kendall Jenner

Làm sao để có một làn trắng và đẹp như cô ấy, có phải dùng kem trắng da mặt không? Câu trả lời là không. Kendall Jenner chia sẻ rằng cô thường rất tỉ mỉ trong việc rửa mặt, và đã duy trì thói quen này từ trước khi bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu của mình.

Tuy nhiên, do tính chất công việc nên Kendall Jenner chắc chắn phải tỉ mỉ hơn vì cô luôn trang điểm quá nhiều. Kendall Jenner cho biết cô rửa mặt hai hoặc ba lần mỗi ngày. Hãy như Kendall, dù có chăm sóc da đến cỡ nào thì cũng đừng quên rửa mặt thật sạch hàng ngày nàng nhé. 

Đừng tẩy trang mắt bằng khăn lau trang điểm – Jaime King

Không dùng chung khăn lau trang điểm để tẩy trang mắt chính là bí kíp dưỡng da từ Jaime King. Cô chia sẻ cách mình làm sạch mascara bao gồm các công đoạn: rửa mặt thật sạch, chườm nước ấm, sau đó dùng ngón tay massage nhẹ và xoa lông mi trong nước. Với cách làm này, bạn sẽ không phải chà thật mạnh vào vùng da mỏng manh ở mắt, bởi đó cũng là nguyên nhân dẫn đến các vết nhăn xấu xí.

Giữ ẩm nhiều – Bí kíp dưỡng da từ Shanina Shaik

Không cần dùng đến kem trắng da mặt nhưng Shanina Shaik vẫn khiến nhiều fan “chao đảo”. Shanina Shaik cho biết bí quyết dưỡng da của cô chính là rửa mặt sạch, dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết 2 lần/tuần. Đặc biệt, cô rất siêng dưỡng ẩm cho làn da. Cô dưỡng ẩm cho da nhiều lần cả ban ngày lẫn ban đêm.

Bên cạnh đó, Shanina Shaik không chỉ dùng một loại kem dưỡng ẩm. Cô thường thay đổi sản phẩm chăm sóc da theo mùa, chẳng hạn như kem dưỡng ẩm cho mùa đông hoặc gel dưỡng ẩm cho mùa hè,… 

Không bao giờ đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt – Anja Rubik

Nói về thói quen chăm sóc da, Anja Rubik cho biết cô thường cố gắng đắp mặt nạ dưỡng ẩm vài lần một tuần. Khi làn da trở nên khô, cô sẽ thoa dầu dừa lên mặt và toàn thân. Cô cũng có một loại kem dưỡng ẩm làm từ phấn ong. Khi mới thoa lên, nó có mùi hơi “nặng”, nhưng sang đến ngày hôm sau, làn da sẽ có sự khác biệt rất nhiều.

Anja Rubik chia sẻ thêm, cô không bao giờ đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt. Điều quan trọng là phải làm sạch da thật kỹ càng hàng ngày. Khi chăm sóc da mặt, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm có chất lượng, bạn cũng cần chú ý đến thực phẩm nạp vào cơ thể và cách dưỡng ẩm cho da.

Đó là những bí kíp dưỡng da của những Sao hàng đầu thế giới. Vậy còn bạn thì sao? Hãy luôn bảo vệ làn da của mình dù là cách chăm sóc cơ bản nhất để da luôn sạch, trẻ, khoẻ và đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png