3 thành phần skincare chủ đạo nàng cần biết khi dưỡng da khô sần vào mùa đông

Vào mùa đông, da trở nên khô ráp, sần sùi, khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có? Vậy thì bạn phải mau chóng tìm ngay cho mình những cách trị da mặt khô sần để giúp da luôn tươi mới, rạng rỡ mỗi ngày. Cần gì tìm kiếm đâu xa, cứ đến tìm đến Đẹp365, bạn sẽ giải đáp được hết mọi thắc mắc!

Mách bạn cách trị da mặt khô sần chỉ với 3 thành phần skincare dưới đây

1. Hyaluronic Acid (HA)

Hyaluronic acid là nguồn năng lượng hydrat hóa nhờ khả năng giữ trọng lượng gấp 1.000 lần so với nước. Là một chất dưỡng ẩm vô cùng mạnh mẽ, axit hyaluronic hoạt động giống như một miếng bọt biển hút nước và phủ lên trên bề mặt da của bạn. Kết quả chính là làn da căng bóng, với hiệu ứng ngậm nước rất tự nhiên. Vào mùa đông, khi da bị mất độ ẩm, mất nước và trở nên khô ráp, sần sùi, thì axit hyaluronic chắc chắn là “cứu tinh” tốt nhất dành cho bạn.

Trên thực tế, axit hyaluronic là một chất tự nhiên có trong cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, quá trình sản xuất axit hyaluronic bị chậm lại, khiến làn da của bạn mất đi vẻ ngoài đầy đặn, trẻ trung. Ngoài các lợi ích hydrat hóa, việc kết hợp các sản phẩm có chứa axit hyaluronic vào quy trình chăm sóc da cũng có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa da. 

cách trị da mặt khô sần

2. Ceramides

Đóng vai trò là thành phần chính của hàng rào bảo vệ da, ceramides là một phân tử chất béo, có tác dụng giúp da giữ độ ẩm một cách tự nhiên và ngăn ngừa mất nước.

Ngoài việc mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và dẻo dai, ceramides còn đóng một vai trò quan trọng khác. Đó chính là khả năng bảo vệ da khỏi tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm và không khí khô… 

Mặt khác, vào mùa đông, khi làn da của bạn không được cung cấp đủ ceramides, hàng rào da sẽ bị tổn thương, dẫn đến tình trạng khô và kích ứng, thậm chí là bệnh chàm da. Chính vì vậy, bổ sung ceramides cho cơ thể là một cách trị da mặt khô sần rất hiệu quả, được xem như một công đoạn không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da vào mùa đông bạn nhé.

3. Glycerin

Glycerin được biết đến như một thành phần dưỡng ẩm và làm mịn da vô cùng hiệu quả. Glycerin có thể là một loại chất dưỡng ẩm mạnh mẽ, pha trộn cùng với các chất làm mềm khác. Các chuyên gia da liễu cho rằng, glycerin thực sự có thể thúc đẩy các tế bào da được phát triển nhanh hơn, giúp da luôn mịn màng và tươi sáng.

Glycerin không chỉ được sử dụng để sản xuất kem dưỡng ẩm, mà còn là một thành phần được ứng dụng trong sữa rửa mặt. Khi làm sạch da, điều quan trọng là phải loại bỏ bụi bẩn và dầu, nhưng việc cung cấp các chất dưỡng ẩm cũng rất cần thiết. Các thành phần như glycerin có thể giúp duy trì hydrat hóa và ngăn ngừa kích ứng da trong quá trình làm sạch. 

Sau khi tìm hiểu 3 thành phần skincare chủ đạo cho làn da vào mùa đông, đương nhiên là cũng nên tìm hiểu một chút về những dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da hiệu quả, có phải không nào? Cùng Đẹp365 khám phá ngay những “siêu phẩm” chuyên trị da khô, sần sùi ngay đây nhé.

Bí quyết dưỡng da hiệu quả vào mùa đông mà Đẹp365 muốn giới thiệu bao gồm 2 “chiến binh” sau đây: chính là sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash và kem dưỡng DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream.

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt chuyên trị làn da khô ráp, nứt nẻ Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash chính là “chiến lợi phẩm” đầu tiên mà bạn rất nên trải nghiệm. Sản phẩm chứa vitamin F giúp nuôi dưỡng da, bổ sung thêm một vài thành phần chất béo tự nhiên giúp tăng cường dưỡng ẩm, hứa hẹn mang lại cho bạn làn da mềm mại mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream cũng là một sự lựa chọn rất lý tưởng dành cho những cô nàng đang khổ sở vì tình trạng da khô, sần sùi. Với thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin siêu nhỏ, kem dưỡng nhà Dove hứa hẹn sẽ giúp da luôn được giữ ẩm liên tục. Hơn nữa, sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da khô Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn chứa thành phần SPF 15, giúp bảo vệ da tránh khỏi tác hại của tia UV một cách hiệu quả.

Mùa đông thì không thể thiếu bước dưỡng ẩm trong chu trình chăm sóc da. Qua bài viết này, bạn hãy đọc kỹ thành phần sản phẩm để lựa chọn một dòng dưỡng da tối ưu nhất cho thời tiết lạnh khô nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png