3 Serum này sẽ thay bạn loại bỏ lớp da chết

Theo các nghiên cứu thì mỗi ngày có 5 tỷ tế bào chết đi và nếu bạn không loại bỏ chúng, đây sẽ là thứ cản trở quá trình tái tạo tế bào mới của da. Đây là lúc bạn cần thực hiện phương pháp tẩy tế bào chết body. Bên cạnh các sản phẩm như sữa tắm, toner,… thì serum cũng là mỹ phẩm có khả năng tẩy tế bào chết. Cùng khám phá các loại serum sau đây bạn nhé!

# Serum The Ordinary AHA 30%+ BHA 2% Peeling Solution

Đây là một trong những serum giúp tẩy tế bào chết rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu không tin bạn có thể tìm kiếm các bài review của các beauty blogger về sản phẩm này. Hầu hết tất cả các review đều mang tính tích cực, ủng hộ bạn nên sử dụng sản phẩm. Tạo được sự thành công lớn như vậy không thể không kể đến các thành phần tạo nên sản phẩm:

2% BHA giúp ngăn ngừa cũng như cải thiện tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông trên da khô. Thành phần này cũng góp phần điều tiết lượng dầu trên da, hạn chế mụn xuất hiện.

30% AHA giúp điều trị, phục hồi các vùng da thâm, nám, sạm màu do các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường. Làn da sẽ đều màu, khỏe mạnh hơn, phục hồi ão hóa da.

Hyaluronic Acid, Vitamin B5, Glycerin giúp cấp ẩm, chống lại quá trình oxy hóa da, đồng thời ngăn ngừa khả năng kích ứng.

Chỉ số pH đạt từ 3,4 đến 3,7 giúp da được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Sử dụng loại Serum này sau khi đã làm sạch hoàn toàn da mặt cũng như da toàn thân. Thoa lên da, sau 10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Do là Serum giúp tẩy tế bào chết body nên bạn cần sử dụng thêm kem chống nắng khi ra đường.

# Red Peel Tingle Serum

Red Peel Tingle Serum luôn nằm trong danh mục best seller tại các cửa hàng Hàn Quốc kể từ khi ra mắt. Loại Serum này là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học, giúp phục hồi da nhanh hơn đáng kể so với các loại sản phẩm tẩy da chết thông thường. Đồng thời Red Peel Tingle Serum còn hỗ trợ làm xẹp và làm liền vùng da tổn thương do mụn mà ra.

Nồng độ của Red Peel Tingle Serum khá cao, nhờ vậy mà công dụng và hiệu quả được cải thiện đáng kể. Nhưng đây cũng là điểm yếu dành cho các bạn có làn da nhạy cảm. Sản phẩm này chỉ thực sự thích hợp cho các bạn da khô, da dầu bị lão hóa, thâm cũng như sẹo mụn nhiều. Không chỉ sẹo mụn mà cả mụn cũng được cải thiện nhờ chiết xuất các loại dâu rừng cùng Aronia.

# Serum tẩy tế bào chết Mad Hippie – Exfoliating

Khác với Red Peel Tingle Serum, Mad Hippie – Exfoliating giúp tẩy da chết một cách nhẹ nhàng. Nồng độ acid của sản phẩm đạt ngưỡng vừa đủ để chăm sóc da, giúp da sáng hơn, hỗ trợ cải thiện da lão hóa. Nhờ đó mà dòng Serum này rất thích hợp với các bạn có làn da nhạy cảm.

Công thức tạo nên Mad Hippie – Exfoliating có rất nhiều cái tên đáng chú ý. Trong đó nổi bật nhất chính là Glycolic Acid, Lactic Acid, Apple Stem Cells, Sodium Hyaluronate cùng White Tea. Đây là những thành phần nổi bật tạo nên công dụng cực tốt cho dòng sản phẩm này.

Trên đây là 3 dòng Serum giúp tẩy tế bào chết body cực tốt mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi loại đều có những điểm mạnh, điểm yếu nhất định mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png