3 Sản phẩm trị mụn cấp tốc dưới đây sẽ là món quà mọi cô nàng ao ước đấy

Thời tiết oi nóng khiến da dễ đổ mồ hôi và không khí ô nhiễm là điều kiện lý tưởng cho sự hình thành của mụn. Thế nhưng không dừng lại ở đó, mồ hôi còn làm tình trạng mụn sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và nhanh chóng lan sang các vùng da khác nếu không được xử lý kịp thời. Để tránh việc này xảy ra thì bạn phải lập tức xử lí những nốt mụn này. Vậy đâu là cách điều trị mụn khoa học và nhanh chóng? Những sản phẩm trị mụn cấp tốc hiệu quả những vẫn an toàn này sẽ giúp bạn!

Top 3 Sản phẩm trị mụn cấp tốc an toàn cho mọi làn da

Bye Bye Blemish Drying Lotion

Nổi tiếng nhất trong các sản phẩm trị mụn cấp tốc, Bye Bye Blemish Drying Lotion có thành phần chính là Sulfur với tác dụng nhanh chóng làm khô nhân mụn, giảm dầu, giải quyết tình trạng tắc lỗ chân lông và giúp giảm thiểu tình trạng sưng đỏ của các nốt mụn. Bên cạnh đó, Salicylic Acid có trong sản phẩm có “nhiệm vụ” loại bỏ tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa sự hình thành của mụn.

Nhờ vào những khả năng trên, Bye Bye Blemish Drying Lotion sẽ làm mụn tự động khô cồi và bong tróc ra trong khi rửa mặt. Vì thế, bạn sẽ không cần phải nặn mụn nên không gây ra sẹo mụn hoặc thâm mụn khi áp dụng cách điều trị mụn này. Sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm và được bán với mức giá khoảng 300.000đ.

Mario Badescu Drying Lotion

Mario Badescu Drying Lotion cũng có 10% Sulfur, do đó, sản phẩm cũng mang đầy đủ những công dụng và cách hoạt động tương tự Bye Bye Blemish Drying Lotion. Tuy nhiên, nhờ được bổ sung thêm Glycerin với khả năng dưỡng ẩm cho da nhẹ nhàng, từ đó giảm tình trạng khô da hơn so với khi dùng Bye Bye Blemish. Ngoài ra, Calamine – hoạt chất kháng khuẩn, giúp tăng tốc độ làm khô nhân mụn cũng giúp Mario Badescu Drying Lotion đẩy nhanh quá trình trị mụn hơn.

Nhờ bảng thành phần “dồi dào” hơn, khả năng trị mụn nhanh và hiệu quả hơn nên mức giá của Mario Badescu Drying Lotion cũng “nhỉnh” hơn khi được bán với mức giá khoảng 500.000đ.

#Eucerin Pro Acne AI Clearing Treatment

Đây là sản phẩm điều trị mụn cấp tốc tuyệt vời dành cho những bạn gái thường xuyên nổi mụn, bị sưng viêm, có nhân mụn. Để điều trị mụn bạn chỉ cần nhỏ một ít sản phẩm lên đầu ngón tay và chấm lên các nốt mụn viêm là được. Sau đó, Eucerin Pro Acne AI Clearing Treatment sẽ giúp làm khô nhân mụn và giảm viêm sưng nhanh chóng.

Glycolic Acid, Salicylic Acid, Polyhydroxy Acid, đây là 3 thành phần acid có trong Eucerin Pro Acne AI Clearing Treatment rất tốt cho da mụn. Glycolic Acid, Salicylic Acid với công dụng tẩy tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông, hạn chế tác nhân gây ra mụn cho da. Còn Polyhydroxy Acid giúp kháng khuẩn, giúp tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm trị mụn cấp tốc Eucerin Pro Acne AI Clearing Treatment còn chứa thành phần Licochalcone A được chiết xuất từ rễ cây cam thảo có công dụng làm dịu da, giảm viêm sưng nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tiêu diệt các tiền viêm dưới da, ngăn chặn sự hình thành mụn mới.

Hy vọng với những sản phẩm mà Đẹp365 chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với làn da của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png