3 Loại miếng dán mụn cho từng loại mụn khác nhau trên mặt bạn

Bạn có thể liệt kê được bao nhiêu biện pháp điều trị mụn tại nhà hiện nay? Thuốc trị mụn, kem trị mụn, mặt nạ đất sét, mặt nạ lột mụn,… Thật nhiều những biện pháp hiệu quả phải không nào? Và trong đó còn có miếng dán mụn nữa đấy! Hãy cùng Đẹp365 bỏ túi các loại miếng dán mụn tốt cho từng loại mụn khác nhau trên gương mặt bạn nhé!

1/ Mụn đầu đen và mụn đầu trắng

Trước tiên chính là hai loại mụn phổ biến thường gặp: Mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Mụn đầu đen và mụn đầu trắng thường hình thành do các nang lông bị tắc nghẽn do bụi bẩn, bã nhờn và tạp chất, khiến lỗ chân lông bị nhiễm trùng. Cách điều trị tốt nhất cho loại mụn này là tẩy da chết vì điều này giúp tránh sự tích tụ của da chết trong lỗ chân lông cũng như giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da.

Bạn có thể chọn dùng miếng dán mụn tốt như Dr. Oracle A-Thera Tea Tree Peeling Sticks đấy. Sản phẩm có chứa cả AHA lẫn BHA ở nồng độ vừa phải để tẩy da chết nhưng vẫn an toàn với da nhạy cảm. Hoặc bạn có thể chọn Cosrx Acne Pimple Master Patches để đẩy lùi tình trạng này.

2/ Mụn trứng cá viêm

Loại mụn này thường dẫn đến các vết sưng đỏ, chứa đầy mủ và vi khuẩn. Những nốt mụn này ban đầu sẽ xuất hiện như những nốt mụn trứng cá, mụn đầu đen hay mụn đầu trắng thông thường mà thôi. Vì vậy, việc sử dụng các chất tẩy da chết hóa học như AHA và BHA sẽ giúp ích cho làn da của bạn. Nhưng đừng quên dùng thêm các chất chống viêm và kháng khuẩn bạn nhé!

Dr. Jart+ Focuspot Blemish Micro Tip Patch chính là miếng dán mụn tốt trong danh sách sản phẩm gợi ý của Đẹp365 dành cho bạn. Với thành phần chứa 65% hyaluronic acid cùng công nghệ “micro tips” đặc biệt và vitamin B3, peptide, sản phẩm không chỉ giúp da đỡ viêm sưng, xẹp mụn mà còn ngăn ngừa sẹo mụn hình thành sau khi điều trị mụn.

3/ Mụn trứng cá nội tiết

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn nội tiết như thay đổi hormone, trước mùa dâu hoặc sau mùa dâu,… Các loại mụn này thường đòi hỏi bạn phải thay đổi từ chính bên trong cơ thể của mình thay vì chỉ chăm chú vào việc điều trị ngoài da. Tuy nhiên, nếu muốn “song kiếm hợp bích”, bạn có thể chọn miếng dán mụn tốt như ACROPASS Trouble Cure đấy nhé!

Phương pháp điều trị mụn 2 bước của sản phẩm sẽ thật sự có ích trên làn da của bạn và giúp loại bỏ mụn một cách tốt nhất. Đầu tiên, bạn sẽ được vệ sinh và làm sạch da, xử lý toàn bộ vi khuẩn trên vùng da mụn bằng một miếng gạc nhỏ có chứa axit salicylic và tinh dầu tràm trà. Sau đó, bạn chỉ cần dán miếng dán mụn có chứa microneedle cùng với axit hyaluronic, niacinamide và oligopeptide-76 lên vùng da này là được. Sau khi lột miếng dán ra, bạn sẽ bất ngờ vì các nốt mụn của mình đã xẹp đi đáng kể.

Bên cạnh việc tìm mua các loại miếng dán mụn tốt, đừng quên làm sạch da để loại bỏ vi khuẩn và làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn quay trở lại bạn nhé! Và bất kể bạn đang áp dụng biện pháp điều trị loại mụn nào thì làm sạch da mặt với sữa rửa mặt cũng là bước quan trọng cho bạn. Vì thế, bạn có thể dùng ngay Sữa rửa mặt Pond’s đất sét khoáng sạch sâu & sáng mịn để cải thiện làn da mụn của mình.

Đây là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam. Các dòng chăm sóc da đến từ thương hiệu Pond’s vẫn luôn rất bình dân nhưng mang đến cho bạn hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất. Với thành phần đất sét khoáng 100% tự nhiên từ Ma-rốc, sảm phẩm giúp làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, da chết,… nằm sâu bên trong da gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Đất sét khoáng làm tăng khả năng hấp thụ tạp chất cao gấp 4 lần. Ngoài ra, công thức vitamin B3+ sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng rạng ngời.

Miếng dán mụn tốt sẽ có khả năng thần kỳ biến những nốt đèn pin trên da của bạn “cao chạy xa bay”. Hãy hiểu rõ về tình trạng mụn của mình và tìm ra miếng dán phù hợp nhất nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png