Dăm ba kiểu lông mày cho nàng không quên thần thái suốt mùa dịch

Lợi ích hiếm hoi của corona chính là ra đường đeo khẩu trang thì chẳng cần makeup cũng không cần đánh son. À, nhưng trong các bước trang điểm cơ bản, lông mày là yếu tố quyết định rất lớn đến khuôn mặt. Nếu mang khẩu trang thì chẳng thể nào che khuất lông mày được. Vậy thì hãy thử ngay vài kiểu kẻ lông mày để có thể thần thái ngay cả khi đeo khẩu trang bạn nhé!

1. Lông mày rậm

Dáng lông mày thần thái đầu tiên chính là lông mày rậm. Đúng như tên gọi, những cô nàng muốn “đu trend” lông mày rậm, đậm, rõ nét thì phải có “cái gốc” là hàng lông mày đều và dày. Nếu ngày xưa lông mày rậm khiến bạn mất tự tin thì ngày nay, kiểu dáng lông mày này đang trở thành hot trend và được rất nhiều người ao ước đấy nhé. Chỉ cần cắt tỉa gọn gàng rồi kẻ lông mày theo khuôn có sẵn là bạn đã có một đôi mắt tuyệt đẹp rồi đấy!

cách trang điểm đẹp -  lông mày

Ưu điểm của kiểu lông mày này chính là khi quá lười, bạn có thể bỏ qua cả bước kẻ lông mày vì chỉ cần cắt tỉa gọn gàng là hai hàng lông mày của bạn đã đậm nét hơn khối người rồi! Vậy nên, trong các bước trang điểm cơ bản, ngại gì không diện ngay em lông mày này?

Nếu không tin, bạn có thể “tham khảo” cô nàng diễn viên Thái Lan nổi tiếng Davikah Hoorne. Cô hoàn toàn tự tin với nét đẹp tự nhiên trên cơ thể mình.

cách trang điểm đẹp -  lông mày

2. Lông mày cong

Lông mày cong là một dáng lông mày khá cổ điển trong suốt những năm 80 trong các bước trang điểm cơ bản. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là sang năm 2020, kiểu lông mày này sẽ bị “thất sủng” đâu nhé. Với khả năng mang đến sự hài hoà, uyển chuyển và mềm mại cho khuôn mặt, kiểu lông mày này vẫn được không ít chị em yêu thích hiện nay, đặc biệt là những cô nàng có phong cách trang điểm Âu Mỹ.

cách trang điểm đẹp -  lông mày

Tuy nhiên, điểm trừ của dáng lông mày thanh lịch này chính là rất khó để kẻ lông mày đúng chuẩn cong sương sương, cong nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn cần nghiên cứu rất kỹ để tìm ra độ cong hợp lý nhất cho khuôn mặt mình rồi mới bắt đầu vẽ dựa theo khuôn có sẵn. Hơn nữa, với kiểu lông mày cong thì độ dày, mỏng cũng là một vấn đề rất đáng để cân nhắc. Đậm quá sẽ mất đi nét dịu dàng tinh tế nhưng nhạt quá thì sẽ thành ra nhạt nhòa nên nàng cần cẩn thận khi chọn dáng lông mày này. Nếu quá khó khăn trong tạo dáng lông mày cong, bạn có thể lựa chọn phun lông mày để có dánh chuẩn nhất nhé!

cách trang điểm đẹp -  lông mày
cách trang điểm đẹp - lông mày

3. Lông mày ngang

Dáng lông mày ngang cũng là một dáng lông mày vô cùng thần thái giúp nàng biểu đạt nét trẻ trung, hiện đại ngay cả khi đang dùng khẩu trang. Kiểu lông mày có phong cách makeup Hàn Quốc này sẽ giúp bạn có nét ngoài năng động, góc cạnh nhưng cũng vô cùng sang chảnh. 

Một mẹo nhỏ để bạn đẹp hơn trong các bước trang điểm cơ bản cùng lông mày ngang chính là hãy vẽ lông mày cong nhẹ ở phần đuôi để dáng mày thêm mềm mại uyển chuyển bạn nhé! Ngoài ra, dù có mang khẩu trang nhưng khi ra ngoài bạn vẫn phải sử dụng kem chống nắng trang điểm nhé!

Bịch khẩu trang thì ai cũng biết nhưng bịt khẩu trang rồi thì làm sao để thần thái là câu chuyện không phải ai cũng biết. Nhưng giờ thì các bạn gái của Đẹp365 đã biết cách làm đẹp mình ngay cả trong mùa dịch rồi phải không nào?

Từ khóa liên quan: Dáng lông mày đẹp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png