Vừa là thức uống bổ dưỡng, vừa là mặt nạ trắng da, hạt chia quả là “bảo bối” của hội chị em

Trong các loại thực phẩm, hạt chia được xem là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nhất là chị em phụ nữ. Hạt chia có rất nhiều những công dụng khác nhau mà công dụng nào cũng tốt, cũng phát huy hiệu quả như mặt nạ hạt chia. Vậy bạn nghĩ sao nếu dùng hạt chia vừa để uống, vừa là cách làm mặt nạ trắng da?

đẹp da
Cách làm mặt nạ trắng da để cải thiện nhan sắc đang là từ khóa được nhiều chị em tìm nhất

# Công dụng của trà xanh

Trong cách làm mặt nạ trắng da mà Đẹp365 sắp giới thiệu, chúng ta sẽ bổ sung dưỡng chất bằng trà xanh. Trà xanh là chất chống oxy hóa cực tốt, có thể là một trong những chất tốt nhất hiện nay. Đó là lý do mà trà xanh được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm giúp trẻ hóa da. Bên cạnh đó trà xanh còn có những lợi ích sau:

– Không chứa calo, thích hợp cho các chị em phụ nữ đang giảm cân. 

– Chứa một lượng nhỏ caffeine có lợi, là thực phẩm thay thế hoàn hảo cho cà phê.

– Hỗ trợ tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng tốc độ đốt cháy calo.

– Làm đều màu và sửa chữa các khuyết điểm do lão hóa da như nám, nhăn,… Ngoài ra trà xanh còn được sử dụng để cải thiện các hậu quả do mặt trời gây ra đến da.

mặt nạ hạt chia
Trà xanh được đánh giá là cách làm mặt nạ trắng da vô cùng tốt

# Công dụng của hạt chia

Cũng như trà xanh, hạt chia có rất nhiều những lợi ích dành cho cơ thể mà bạn không nên bỏ qua:

– Cung cấp canxi dồi dào cho cơ thể: 2 muỗng hạt chia sẽ bổ sung canxi gấp 5 lần một ly sữa.

– Kiểm soát cơn đói: khi sử dụng hạt chia vào bữa ăn hằng ngày, bạn sẽ không còn cảm thấy thèm ăn nữa. Điều này là do hạt chia chứa nhiều chất xơ và hấp thu nước tốt để giữ cho dạ dày không tiêu hóa quá nhanh.

– Tốt cho tim: hạt chia chứa omega 3 giúp tăng cường sức khỏe tim cũng như quá trình trao đổi chất cho cơ thể. Sử dụng hạt chia hằng ngày đã chứng minh có thể ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch sau này.

– Hydrat hóa da: giảm viêm, giảm nhăn cho da, giúp làn da trở nên trẻ trung hơn, khỏe mạnh hơn.

mặt nạ hạt chia
“Siêu thực phẩm” này sẽ giúp bạn có những cách làm mặt nạ trắng da hữu hiệu

# Cách làm mặt nạ hạt chia và trà xanh

Công thức mà Đẹp365 sắp giới thiệu đến bạn không chỉ được xem là cách làm mặt nạ trắng da mà còn có thể dùng để uống nữa đấy. 

Công thức:

– 2 tách trà xanh

– 2 muỗng canh hạt chia

– 3 muỗng cà phê mật ong hoặc thực phẩm có mùi hương bạn thích

Cách làm:

– Pha lấy nước 2 tách trà xanh và để nguội.

– Sau khi trà nguội, bạn thêm hạt chia vào đến khi được hỗn hợp dạng sệt.

– Thêm mật ong vào và khuấy đều.

– Dùng ¼ tách trà để thoa lên khắp vùng da mặt trong 10 phút.

– Sau 10 phút bạn dùng nước ấm để rửa lại mặt, nhớ massage để các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn nhé.

– ¾ số nước còn lại bạn thêm đá và thưởng thức.

Bạn có thể kết hợp trà xanh và hạt chia để tạo ra cách làm mặt nạ trắng da cực tốt có thể dùng để uống

Vừa là cách làm mặt nạ trắng da, vừa có thể làm thực phẩm để sử dụng hằng ngày, quá tuyệt vời đúng không nào. Áp dụng ngay công thức này để chăm sóc cho làn da của bạn đẹp hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn thôi nào. Nếu cảm thấy hiệu quả, đừng ngần ngại mà chia sẻ cho hội chị em để phái đẹp chúng ta càng ngày càng xinh đẹp, càng rạng rỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png