10 Mặt nạ dưỡng da cứu cánh cho làn da giãn nở chân lông vì thức khuya tiệc tùng

Đôi khi dù đã cố rửa sạch, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cực kì thường xuyên thì vấn đề về da có tên “lỗ chân lông to” vẫn mãi còn đó mà không “trôi theo dòng nước rửa mặt”. Vấn đề này càng trở nên tệ hơn khi mùa tiệc tùng sắp đến, những bữa tiệc thâu đêm khiến nàng thức khuya cũng sẽ là nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông càng được đà làm tới và nở to hơn.

Sử dụng các em skincare mặt nạ để cứu cánh cho làn da là phương pháp nàng cần tham khảo. Dưới đây là danh sách 11 em mặt nạ đủ thể loại từ clay (đất sét), sheet (mặt nạ giấy), và peel-off (dạng lột) để đẩy lùi hậu quả của những đêm tiệc tùng:

Olay Pore Detox Black Charcoal Clay Mask Stick($14)

Mặt nạ đất sét thường rất dính và khó dùng, nhưng em mặt nạ này hoàn toàn là ngoại lệ. Sản phẩm có công thức non-drying, tức không bị khô lại mà vẫn ẩm mượt, rất dễ để chùi sạch sau khi sử dụng. Cực kì hiệu quả khi sử dụng ở vùng chữ T và gò má.

Summer Fridays Overtime Mask($44)

Khi sử dụng, bạn sẽ có cảm giác như tan chảy bởi mùi hương bí ngô quá dễ chịu của em mặt nạ tẩy tế bào chết này. Lỗ chân lông không chỉ nhỏ lại mà làn da còn sáng lên trông thấy.

Leaders Pore Gone For Good Mask ($9)

Giá rất phải chăng trong khi thành phần lại toàn “hàng khủng” như tinh chất nước cây phỉ và rau má. Đắp em mặt nạ này trong vòng 15 đến 20’, lỗ chân lông không chỉ nhỏ lại mà da còn được hấp thụ một lượng dưỡng chất chống lão hóa đáng kể

Sand & Sky Australian Pink Clay Porefining Face Mask($49)

Là “cục cưng” đang hot trên Insta thời gian gần đây, hũ mặt nạ này chuyên trị các vấn đề nhức nhối như lỗ chân lông to, bã nhờn dư thừa nhiều và vết thâm sạm lâu mờ. Đó là chưa kể vỏ hộp được thiết kế với màu hồng đẹp ơi là đẹp nhìn thôi đã muốn mua ngay rồi!

Omorovicza Deep Cleansing Mask ($120)

Canxi, bùn Hungary giàu magie, kết hợp với đất sét trắng là công thức tạo ra em mặt nạ chuyên trị vấn đề giãn nở lỗ chân lông. Bonus thêm một công dụng cũng tuyệt vời không kém đó là làm săn chắc da mặt, giữ cho vẻ ngoài luôn trẻ trung sau bao đêm “chinh chiến” cùng bè bạn.

Peach Slices Shrink Pores Sheet Mask Facial Treatment($3)

Giá cực kì “hạt dẻ”, em sản phẩm này của Peach Slices có công thức bao gồm vỏ cây liễu, dung dịch tẩy tế bào chết hinoki, dưỡng ẩm hoa hồng, vỏ cam, cây quế và các thành phần organic khác có công dụng làm săn chắc da và giảm giãn nở lỗ chân lông. Ngoài các công dụng chính này ra, em mặt nạ này còn cực kì hữu dụng khi cần làm dịu cho làn da bị kích ứng nhờ nguồn gốc thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Philosophy Purity Made Simple Pore Extractor Mask($35)

Đất sét làm ấm và mềm da, sau đó dần dần hút bụi bẩn, makeup và bã nhờn dư thừa trên bề mặt da là cách mà em mặt nạ này xử lý các vấn đề lỗ chân lông to.

Murad Pore Rescue Pore Extractor Pomegranate Mask($38)

Axit lactic là thành tố đã giúp mặt nạ của Murad một bước lên thẳng danh hiệu “best-selling” item. Mặt nạ nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết, hút chất bã và thu hẹp dần kích thước của lỗ chân lông, tạo nên một làn da khỏe khoắn không tì vết.

Yes to Grapefruit Correct & Repair Pore Perfection Mask($13)

Ai mà ngờ rằng chỉ cần nho và Vitamin C mà mặt nạ này lại giúp đẩy lùi vấn đề lỗ chân lông to hiệu quả như vậy. Không tin nàng cứ thử mà xem, để yên em này trên mặt khoảng 10 phút là lập tức da mặt mình mà cứ tưởng ai mới đắp mới cho mà xem.

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask($14)

Công thức đặc biệt với viên nang núi lửa (volcanic cluster), mặt nạ của thương hiệu đình đám Innesfree có 5 công dụng chính bao gồm: giải phóng lỗ chân lông bị tắc, làm săn chắc da, kiểm soát dầu nhờn dư thừa, tẩy tế bào chết và làm mát da cực kì sảng khoái. Xin nhắc lại, 1 mặt nạ, nhưng tận 5 công dung đấy! Còn không nhanh tay sắm ngay trước khi sold-out sao nàng ơi?!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png