5 xu hướng màu tóc nhuộm đẹp cho nữ ngày 20/10 được các hair salon bình chọn

Bạn đang tìm kiếm màu tóc nhuộm đẹp cho nữ để làm mới mình cho ngày 20/10 sắp đến? Cùng Đẹp365 tham khảo ngay top 5 xu hướng màu tóc nhuộm hàng đầu được các hair salon bình chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Ombre vàng nhạt

https://www.instagram.com/p/CDt-2TIj4UG/?utm_source=ig_embed

Một trong những màu tóc nhuộm đẹp cho nữ được đánh giá cao nhất chính là kiểu tóc màu vàng nhạt được nhuộm ombre. Với kiểu tóc đẹp này, các thợ làm tóc phải thực hiện kỹ thuật tạo ra một màu vàng mờ dần cực độ ở các lớp tóc trên gần đỉnh đầu, tiến triển từ phần chân tóc màu nâu sẫm đến một màu vàng nhạt. Ở các lớp dưới, sự mờ dần của màu tóc tạo nên chiều sâu và sự tinh tế cho toàn bộ mái tóc. 

Nếu bạn là một cô gái tóc yêu màu vàng nhạt thì đây là kiểu tóc dành riêng cho bạn. Phong cách này kết hợp độ tương phản cao giữa màu tóc nâu kết hợp liền mạch với màu vàng sáng vô cùng xinh đẹp và thu hút.

2. Màu nâu khói champagne

Xu hướng tóc champagne khói là sự kết hợp độc đáo các màu sắc trung tính mang sắc thái tươi sáng hơn với màu tóc khói tạo nên sự hài hòa quyến rũ nhưng không kém phần phá cách, nổi bật.

Màu tóc nâu khói với gam màu nâu ấm áp từ mái tóc đẹp nhẹ nhàng và đủ rực rỡ để làm nổi bật mái tóc của bạn. Chắc chắn sự pha trộn màu tinh tế này sẽ góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của bạn. 

#3. Màu baby golden blond 

Baby golden blonde hay còn được gọi là màu sun-kissed. Đây là màu vàng cân bằng giữa hai sắc vàng ấm và tro lạnh. Vì vậy, các nàng có thể lựa chọn nhuộm thiên về 1 trong 2 màu trên tùy theo sở thích của bản thân.  Không quá nổi bật như màu vàng sáng thường thấy của mùa hè, tone màu phong phú này cực kỳ phù hợp với mái tóc của bạn khi thời tiết chuyển dần sang những tháng mùa đông lạnh giá . Bên cạnh đó, màu tóc này đánh bật lên vẻ đẹp sang trọng của bạn dù chỉ đi dạo phố thông thường hay tham gia vào các buổi tiệc. 

#4. Màu nhuộm vàng Nirvana

https://www.instagram.com/p/CDjMYdEjwv0/?utm_source=ig_embed

Vàng Nirvana nằm trong bảng những màu tóc nhuộm đẹp cho nữ, là màu vàng bạch kim sáng vừa, không quá chói lòa với phần chân tóc tối màu. Tuy nhiên, nếu quyết định nhuộm gam màu vàng nirvana này thì nhất định bạn cần phải mua kèm các sản phẩm dầu gội và dưỡng tóc chuyên sâu để màu tóc giữ được lâu nhất.

#5. Màu nâu lạnh Brunette

https://www.instagram.com/p/B9Pgsb7gc36/?utm_source=ig_embed

Xu hướng tóc nâu brunette với những lọn nâu đen xen lẫn vàng sáng được khẳng định là sẽ không bao giờ lỗi mốt. Màu tóc nâu có thể tạo cảm giác ấm áp nhưng với những lọn tóc xen kẽ bắt sáng lại tạo nên sự phá cách. 

Một số gam màu nâu Brunette được lựa chọn nhiều như nâu gụ, nâu hạt dẻ, nâu mật ong, nâu caramel, nâu đen…

Các màu tóc nhuộm đẹp cho nữ kể trên là những tone màu cần phải sử dụng thuốc tẩy. Mà những hóa chất trong thuốc nhuộm, thuốc tẩy sẽ gây ảnh hưởng đến mái tóc của bạn, đặc biệt là khiến tóc bị gãy rụng, xơ rối. Vậy nên, một khi đã quyết định nhuộm tóc, bạn nên sử dụng những loại dầu gội đầu, dầu xả cung cấp độ ẩm cho tóc, đồng thời sử dụng kèm theo các sản phẩm phục hồi cho tóc sau quá trình tiếp xúc với hóa chất nhuộm màu hay tạo kiểu.

Trong đó, bộ đôi gội xả TRESemmé Salon Rebond đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một mái tóc nhuộm thường xuyên dẫn đến gãy rụng. Điểm cộng của sản phẩm này chính là công nghệ TRESemmé Salon Rebond – dành riêng cho tóc gãy rụng với Công Nghệ Tái Kết Nối – TRESplex Rebond TM len lỏi vào từng sợi tóc để tái kết nối các liên kết hư tổn và bảo vệ tóc, cho TÓC CHẮC KHỎE HƠN GẤP 10 LẦN – GIẢM GÃY RỤNG TỚI 98%. Là nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, TRESemmé Salon Rebond sẽ giúp bạn phục hồi tóc đã hư tổn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, cho nàng Thách thức gãy rụng, kiêu hãnh tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

Với 5 xu hướng màu tóc nhuộm đẹp cho nữ bên trên, Đẹp365 hy vọng bạn đã lựa chọn đươc một kiểu tóc phù hợp cho mình cho ngày 20/10 sắp tới. Đẹp365 cùng đồng hành với các nàng cập nhật các thông tin và xu hướng làm đẹp hàng ngày với từng khoảnh khắc tỏa sáng tự tin nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png