Xem bộ ảnh mới của Hani (EXID) mới thấy mái tóc thẳng là vô đối!

Hani – thành viên của nhóm EXID là một trong những cô nàng thường khiến fan trầm trồ khi liên tục thay đổi kiểu tóc của mình. Gần đây, khi xem bộ ảnh mới của cô, dân tình liền trầm trồ công nhận: tóc thẳng mới là vô đối. Nào, cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

#Hani (EXID) là ai?

Cô có tên thật là Ahn Hee-yeon – 안희연. Cô nàng sinh năm 1992 này được biết đến với vai trò là một là một MC, một ca sĩ thành viên của nhóm nhạc EXID và nhóm nhỏ Dasoni. 

#Các kiểu tóc thẳng đẹp trong bộ ảnh mới của Hani (EXID)

#Tóc thẳng và mũ

Kiểu tóc này đã giúp cô nàng trông vô cùng trendy. Không cần phải để tóc nhuộm màu như thông thường, chỉ cần mái tóc đen dài này là Hani đã đủ để ghi điểm rồi.

Với bộ quần short và áo croptop màu đen kết hợp cùng nón cùng màu và giày bata trắng, trông Hani thật sành điệu và năng động phải không nào?

Cách phối hợp giữa tóc thẳng và mũ này còn được Hani “trình làng” trong một bức ảnh khác. Quần jeans ống loe, áo trắng “bánh bèo” cùng sandal đã vô cùng đối lập với bức ảnh phía trên. Ở concept này, Hani trông lại rất ngọt ngào và dịu dàng.

Hoặc bạn cũng có thể bắt gặp một Hani cá tính trong bộ ảnh với set đồ màu đen, giày đen và cả nón đen. Và phải công nhận là dù ở phong cách nào thì trông Hani cũng thật hút hồn phải không nào?

#Thần thái ngời ngời cùng túi xách bản to

Nếu không kết hợp với mũ, Hani đã có “ý tưởng” gì cho vẻ ngoài của mình để trở nên nổi bật hơn? Đó chính là một chiếc túi xách bản to cùng cách trang điểm tự nhiên và kiểu tóc thẳng tự nhiên rẽ ngôi giữa. Chỉ với những phụ kiện và kiểu tóc đơn giản nhưng khi Hani cười lên đã sáng cả khung hình rồi! Quả là sức mạnh của tóc thẳng thật kỳ diệu!

#Tóc thẳng và túi đeo chéo

Một kiểu kết hợp cùng tóc thẳng khác của Hani trong bộ ảnh mới tinh này chính là kết hợp tóc thẳng cùng túi đeo chéo nhỏ và một đôi khuyên tai xinh xinh. Trông không quá cầy kỳ nhưng vẫn cực kỳ thu hút đấy.

#Tóc thẳng đẹp rạng ngời – bí kíp là do đâu?

Bạn có mê mẩn mái tóc thẳng dài đẹp như cô nàng Hani? Nếu có, bạn nhất định phải bỏ túi bí kíp chăm sóc tóc rạng ngời từ Đẹp365:

– Thường xuyên dùng mặt nạ ủ tóc: Ủ tóc với tinh dầu dưỡng tóc hoặc các loại kem ủ, mặt nạ ủ sẽ giúp tóc thêm chắc khỏe và được dưỡng ẩm đầy đủ. Cách này không chỉ giúp tóc mềm mượt hơn mà còn hạn chế tình trạng tóc chẻ ngọn, da đầu khô ngứa,…

– Dùng dầu gội và dầu xả phù hợp: Nếu chọn đúng các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp giúp làm thẳng tóc, bạn sẽ dễ dàng hơn để có được mái tóc “vạn người mê”. Và bí kíp của team Đẹp365 chính là bộ đôi gội – xả Sunsilk Óng mượt rạng ngời. Sản phẩm chính là sự kết hợp giữa chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết cùng với Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc đen bồng bềnh, óng mượt. Với công thức phục hồi cấu trúc tóc bị phá vỡ, nuôi dưỡng và phục hồi hoàn toàn từ sâu bên trong từng sợi tóc của sản phẩm, tóc sẽ không còn khô xơ chẻ ngọn nữa.

– Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chống nắng cho tóc bạn nhé!

Tóc thẳng chưa bao giờ nhàm chán phải không nào? Những bức ảnh lung linh của Hani (EXID) đã chứng minh được điều này rồi. Mau mau “diện” ngay kiểu tóc đẹp này thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png