4 lý do vì sao tóc màu socola là sự lựa chọn lý tưởng cho các nàng còn ngồi trên ghế nhà trường!

Với các bạn học sinh sinh viên thì việc nhuộm tóc gần như khó khăn vì vấp phải sự phản đối từ thầy cô, nhà trường và gia đình. Vậy làm cách nào để có được màu nhuộm như ý có thể thoát khỏi sự đánh giá của các thầy cô?

Đã có bao giờ nàng nghe đến nhuộm tóc màu socola hay chưa? Một gam màu nhuộm cơ bản nhưng lại là lựa chọn cực lý tưởng cho nàng khi còn trên ghế nhà trường, điểm danh 4 lý do dưới đây nàng nhé.

#1. Màu nhuộm phù hợp với mọi loại da

Có thể nói tóc màu socola dường như là loại tóc cơ bản nhất, phổ biến và là màu tóc đẹp tôn da hiệu quả. Nàng cũng biết đó, nếu với màu sắc khác, bạn sẽ phải dành thời gian rất nhiều để cân nhắc xem rằng chúng có phù hợp với da bạn không, nên chọn tông nào để bật lên độ sáng của da…

Thế nhưng với màu socola thì không cần phải như thế, chúng là sự chuyển mình tinh tế giữa màu đen nguyên thủy thêm chút ánh nâu, tông màu tự nhiên, làm sáng da mà không gây sự chú ý quá nhiều. Hơn nữa, gam màu socola cũng chỉ lên màu dưới ánh nắng mặt trời nên nàng có thể yên tâm khi ngồi trong lớp. Quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng muốn F5 mái tóc nhưng lại sợ thay đổi quá nhiều.

#2. Không cần phải tẩy tóc

Bạn chỉ áp dụng tẩy tóc khi muốn nhuộm một gam màu sáng, nổi bật như nhuộm tóc màu khói, nâu khói hay nhuộm tóc màu rêu nhưng với màu socola thì điều này không cần thiết. Tình trạng tóc ổn định, khỏe mạnh hay không cũng phụ thuộc vào việc bạn nuôi dưỡng mỗi ngày và số tuổi của bạn, tình trạng tóc yếu chỉ nên dùng những gam nhuộm nhẹ, màu gần giống với tóc truyền thống bởi thuốc tẩy hay hóa chất không nhiều, bạn có thể phục hồi lại tóc nếu muốn.

#3. Combo tóc dợn nhẹ kết hợp với màu socola

Chắc chắn rằng có những lúc bạn rất muốn thử kiểu tóc xoăn nhưng vẫn không thể uốn quá lộ liễu vì sợ sự đánh giá và so sánh của các thầy cô, đúng chứ? Nếu như nàng vẫn muốn uốn nhẹ tóc thì phải như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều phong cách uốn tự nhiên khác nhau, giúp bạn nổi bật vừa đủ mà không cần chịu sự “săm xoi” từ bất cứ ai, một số kiểu uốn Hàn Quốc như dợn nhẹ phần đuôi, dợn nhẹ phần thân tóc, hay đơn giản nhất là tóc chạm ngực uốn cụp chữ C và để mái thưa. Với mẫu tóc đẹp này, một số nàng e ngại màu đen basic có thể khiến bạn “dừ” đi thì chỉ cần kèm theo màu tóc socola thì sẽ khác biệt hoàn toàn nàng nhé. Combo này vừa mang đến vẻ tự nhiên, vừa đem đến sự hiện đại mà không lỗi thời.

#4. Tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc

Một đặc điểm nữa là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nàng sẽ không có quá nhiều tiền để chi cho số lượng lớn các sản phẩm chăm sóc tóc. Trong khi nếu bạn sử dụng các gam nhuộm sáng hơn hoặc áp dụng tình trạng tẩy tóc thì sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để mua các sản phẩm dưỡng kèm theo.

Điểm cộng của màu socola là nàng không mất nhiều thời gian chăm tóc và cũng không nhất thiết phải mua các sản phẩm dưỡng kèm theo, có thể thực hiện dưỡng bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Hơn nữa, trường hợp tóc chẻ ngọn, yếu thì màu tóc này vẫn có khả năng che phủ hiện tượng này nhé.

Khi nhuộm tóc màu socola mặc dù cơ bản đơn giản thôi nhưng vẫn thích hợp với các nàng học sinh, sinh viên thậm chí là dân văn phòng. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu tóc phù hợp với hoàn cảnh của mình thì cứ “auto” áp dụng màu này kết hợp với vài kiểu tóc nhẹ nhàng khác như uốn, duỗi, longbob hay bob đều được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png