Cùng xem TResemme đã làm gì để giúp New York Fashion Week tỏa sáng?

TRESemme tự hào là thương hiệu cùng đồng hành với New York Fashion Week. Một buổi thời trang ấn tượng không chỉ đến từ trang phục của các nhà thiết kế mà còn cả những mẫu tóc đẹp độc lạ của các nhà tạo mẫu tóc.

Điểm danh các kiểu tóc ấn tượng cùng TRESemme

Một trong những bí quyết để giúp các nhà tạo mẫu tóc thoải mái tạo kiểu và sáng tạo là nhờ vào TRESemme – sản phẩm đồng hành và hỗ trợ mái tóc của các người mẫu vừa mang phong cách cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ, tạo được điểm nhấn và cá tính để họ có thể diện những bộ cánh xuất thần tại buổi lễ trình diễn thời trang.

Với đại sứ TRESemme và nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Orlanda Pita. Pita luôn tìm kiếm những nét đẹp thuần khiết từ trong mái tóc của bạn. Cùng với bàn tay ma thuật là sự suôn mượt đến từ dòng sản phẩm của TRESemme đã khơi nguồn cảm hứng để nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng có thể thoải mái tạo ra vô số kiểu tóc đẹp ấn tượng mang đậm nét riêng cho các người mẫu. Dù là bất cứ phong cách nào do nhà thiết kế yêu cầu để phù hợp với bộ trang phục cũng đều được Pita thực hiện một cách trơn tru bởi mái tóc của bạn đã có sự suôn mượt từ bên trong. Do đó, tạo cho bạn được vẻ ngoài tự nhiên nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

3 kiểu tóc nổi bật tại New York Fashion Week

Tuần lễ thời trang vừa qua bên cạnh những bộ trang phục lạ mắt, ấn tượng thì những thiết kế tóc luôn gây sự hào hứng cho người hâm mộ.

#1 Tóc gợn sóng mềm mại

Các bước thực hiện mái tóc này như sau:

  • Để tạo kiểu tóc được hiệu quả, bạn cần bắt đầu từ mái tóc mới gội. Nhưng để có được mái tóc suôn mượt và dễ dàng vào nếp thì không thể nào thiếu đi bộ sản phẩm của TRESemme bao gồm dầu gội dưỡng tóc và xả. Sử dụng TRESemme chính là giải pháp mang đến một mái tóc đẹp và chắc khoẻ và giảm gãy rụng ngay khi phải tạo kiểu nhiều.
  • Sấy tóc ở nhiệt độ thấp và dùng tay gỡ từng lọn tóc để đảm bảo kết cấu của tóc không bị phá vỡ.
  • Chia tóc ra thành từng lọn nhỏ và quấn lỏng để tạo thành các gợn sóng nhỏ. Cuối cùng, sử dụng xịt dưỡng tóc của TRESemme để cố định kiểu tóc.

#2 Tóc suôn mượt lên phố

Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước cơ bản và đầu tiên để có được một mái tóc suôn mượt để tóc dễ dàng tạo kiểu chính là sử dụng bộ dầu gội và xả của TRESemme. Với công thức dầu gội keratin sẽ giảm tóc xơ rối. Sau đó, xịt keo dưỡng tóc của TRESemme để tóc có thể vào nếp và thẳng mượt từ gốc đến ngọn.
  • Vừa sấy khô vừa sử dụng lược cuốn tròn và rẽ ngôi bên.
  • Dùng máy ép là tóc chia theo từng lọn nhỏ để đảm bảo tóc thẳng mượt và hoàn hảo.

#3 Lượn sóng thành thị

Bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

  • Hãy bắt đầu tạo kiểu bằng việc gội và sử dụng dầu xả TRESemme. Đây chắc chắn sẽ là phương pháp giúp cho mọi việc tạo kiểu của bạn trở nên nhanh chóng và hoàn hảo hơn.
  • Rẽ ngôi theo bất cứ kiểu gì mà bạn thích và dùng máy ép để tạo ra những lọn sóng nhẹ nhàng và tự nhiên. Bạn cần phải xen kẽ máy ép theo hướng trên dưới cho phù hợp. Cuối cùng là dùng keo để cố định và giữ nếp cho mái tóc.

Qua những kiểu tóc trên ta thấy rằng, muốn tại kiểu trước tiên phải dùng bộ sản phẩm của TRESemme. Bởi nó giúp quá trình tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn. Với công thức nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất giúp tóc mềm mượt và suôn thẳng từ gốc tới ngọn. Do đó, dù cho tóc bạn có tạo kiểu bao nhiêu đi chăng nữa cũng sẽ trông tự nhiên và thu hút. Chính vì thế, TRESemme sẽ là sản phẩm cùng bạn tạo nên mái tóc đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png