Trẻ hơn nhờ tóc mái? Đây chính là minh chứng tốt nhất của các sao nữ

Muốn thay đổi kiểu tóc để có thể trẻ hơn và đẹp hơn? Thay vì ngồi loay hoay để tìm các kiểu tóc nữ phù hợp, sao bạn không thử thay đổi kiểu tóc mái bạn nhỉ. 7 sao nữ sau đây đã chứng minh rằng, chỉ cần thay đổi phần tóc mái, bạn có thể “hack” tuổi cực kỳ tốt đấy.

#Taylor Swift

Từ khi còn là “công chúa nhạc đồng quê” cho đến khi trở thành nàng “rắn chúa” của làng nhạc US UK, Taylor vẫn mang một vẻ đẹp động lòng người. Thế nhưng, thực tế đã cho thấy, đã đẹp thì còn có thể đẹp hơn nữa. Khi thay đổi vẻ ngoài cùng với kiểu tóc mái được cắt ngang cùng tóc ngang vai uốn xoăn hoặc tóc mái lệch một bên vấn cao gọn gàng, cô nàng trông thêm phần trẻ trung hơn rất nhiều.

#Kendall Jenner

Cô người mẫu “lắm tài nhiều tật” này đã từng khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú khi thử nghiệm bằng kiểu tóc mái ngang đầy trẻ trung. Tuy chỉ là tóc giả nhưng chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng nhờ thay đổi tóc mái mà cô nàng đã “ăn gian” được thêm vài tuổi.

#Katy Perry

Bạn còn nhớ MV Black Horse nổi đình đám một thời của Katy? Trong MV, người ta ấn tượng không chỉ bởi giai điệu bắt tai cùng giọng ca đầy nội lực mà còn bởi kiểu tóc tươi trẻ của cô. Phần tóc mái được cắt ngang cùng kiểu tóc đen suôn thẳng đã giúp Katy xinh đẹp hơn và ghi điểm trong mắt mọi người.

#Vanessa Hudgens

Vở nhạc kịch High School Musical đã đưa tên tuổi Vanessa đi vào lòng phần đông người hâm mộ. Có thể nói, cô nàng khá may mắn với một gương mặt hài hoà, nữ tính. Thế nhưng, kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã khiến cô có phần hơi đứng tuổi một chút. Chỉ khi để mái lệch sang một bên hoặc cắt phần tóc mái so le thì Vanessa Hudgens mới thật sự phô diễn được vẻ đẹp cùng sự tươi trẻ của mình.

#Selena Gomez

Nàng công chúa nổi tiếng ngày xưa của Disney không chỉ nổi tiếng bằng hàng loạt hit như Who Says, The Heart Wants What It Wants,…mà còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, kiều diễm. Đặc biệt, những lần thay đổi kiểu tóc của mình với điểm nhấn bằng phần tóc mái, cô lại trông càng trẻ trung hơn. Dù là kiểu mái lệch hay mái bằng tỉa thưa thì Selena vẫn đẹp bất chấp mọi đối thủ!

#Naomi Campbell

Vẫn luôn duy trì kiểu tóc dài được rẽ ngôi giữa, “báo đen làng mốt” luôn nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, sắc sảo và thần thái. Ấy vậy mà, cũng kiểu tóc dài ấy, chỉ cần cắt mái ngang là cô nàng lại trở nên tươi trẻ và dịu dàng ngay.

#Dakota Johnson

Bộ phim “50 sắc thái xám” thành công vang dội đã khiến nhiều người nhớ đến tạo hình của cô nàng Anastasia Steele đầy dịu dàng với mái tóc đen dài suôn mượt cùng phần tóc mái được cắt ngang chân mày đằm thắm. Và cô nàng Dakota Johnson từ đó cũng chẳng thay đổi kiểu tóc của mình nữa. Một kiểu tóc đẹp và trẻ trung như thế thì sao phải thay đổi bạn nhỉ?

Không chỉ các sao nữ mới có thể trông trẻ trung hơn khi để tóc mái mà bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng tuyệt chiêu “hack tuổi” này đấy. Chỉ cần cân nhắc xem bạn phù hợp với kiểu tóc mái nào hơn là bạn đã có thể xinh đẹp hơn rồi. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật các xu hướng cũng như mẹo làm đẹp mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png