Top 7 Kiểu tóc HOT Trend của thập niên 70s đang là xu hướng tóc gây sốt năm 2024

Cho dù là trên trang TikTok hay trên các sàn diễn thời trang cao cấp, những kiểu tóc của thập niên 70 dường như đã trở nên thịnh hành vào cuối năm 2020. Làm sống lại mọi thứ hoài cổ, những kiểu mốt từng được yêu thích này được thiết lập để trở thành một phong cách phải có trong năm 2024 này. Đẹp365 đã tổng hợp những kiểu tóc hot trend đẹp nhất của thập niên 70 đang dần trở lại.

Kiểu tóc hot trend “Roller Curls”

Kiểu tóc hot trend này là thành quả kết hợp nhiều công cụ khác nhau. Chẳng hạn như máy uốn nhiệt, bàn chải nhiệt, lô cuốn tóc. Kiểu tóc bồng bềnh này hoàn hảo cho những người yêu thích vẻ ngoài quyến rũ. Những gợn tóc lớn mang theo xu hướng tóc những năm 70. Và kiểu tóc này đang dần phổ biến trở lại. Mẫu tóc này giúp tóc bạn trông phồng lên và dày hơn rất nhiều.

Kiểu tóc hot trend "Roller Curls"

Kiểu tóc hot trend “The Shag”

Đây là một kiểu tóc yêu thích của những người đẹp thập niên 70 như Jane Fonda và Donna Summer. Kiểu tóc này đang có một sự hồi sinh trở lại vào năm 2024. Kiểu tóc hot trend này được yêu thích bởi dễ dàng thực hiện và rất tinh tế. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho bất kỳ độ dài và kết cấu tóc nào. Sự cải tiến mới nhất của xu hướng này là kiểu cắt “Wolf Cut”. Nhờ vào TikTok, kiểu tóc này dần phổ biến hơn đối với Gen Z.

Kiểu tóc hot trend “The Fawcett Flip”

The Fawcett Flip được lấy cảm hứng từ Farrah Fawcett. Kiểu tóc này đang tạo nên làn sóng trên TikTok với các bài hướng dẫn cách làm tóc sao cho đẹp. The Fawcett Flip tái hiện phong cách đặc trưng của vẻ đẹp thập niên 70 trong bối cảnh hiện đại.

Kiểu tóc hot trend "The Fawcett Flip"

Những bím tóc nhỏ

Đây là một điểm nhấn cho bất kỳ kiểu tóc uốn gợn sóng hoặc thẳng nào. Những bím tóc nhỏ đang trở lại từ quá khứ. Đối với kiểu tóc hot trend này, nhiều người đã chọn cách trang trí các bím tóc bằng các dải ruy băng, hạt và lông vũ có màu sắc rực rỡ để trông giống như những năm 70. Điều này thậm chí còn rất trẻ trung. Những bím tóc nhỏ dễ thương này mang đến một cái nhìn sáng tạo. Đồng thời cũng ngăn các sợi tóc mái lòa xòa trước mặt bạn.

Kiểu Tóc Hot Trend những bím tóc nhỏ

Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa nổi tiếng đã chứng kiến sự trở lại trên mạng xã hội của một số nhân vật nổi tiếng. Với khả năng mang lại cho bạn hình dáng khuôn mặt đẹp hơn, kiểu dáng được yêu thích lâu năm đang ngày càng trở nên phổ biến. Kiểu tóc hot trend rẽ ngôi này xoăn nhẹ khiến tóc mái của bạn trông giống như chiếc rèm. Giúp định hình khuôn mặt và cải thiện các khuyết điểm. Chẳng hạn như mặt to hay không đều.

Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc thẳng dài

Hãy quay trở lại với kiểu tóc đặc trưng của Cher và Jerry Hall. Kiểu tóc hot trend dài và thẳng này dường như được cải tiến ngày càng dài ra. Xu hướng tóc này chưa từng lỗi thời. Hơn nữa, mặc dù dài nhưng kiểu tóc này lại rất dễ vào nếp. Và bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức để chăm sóc tóc.

Kiểu tóc thẳng dài

Kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Kiểu tóc đuôi ngựa là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ sự lựa chọn phim trường theo chủ đề thập niên 70 nào. Thường được trang bị với những chiếc băng đô dày hoặc ruy băng vừa vặn, kiểu tóc đuôi ngựa này nổi tiếng với độ cao, độ bồng và độ xoăn của nó. Chắc hẳn bạn cũng biết Ariana Grande là fan trung thành của kiểu tóc hot trend này.

Kiểu Tóc Hot Trend đuôi ngựa bồng bềnh

Từ Farrah Fawcett đến Beverly Johnson đến Cher, những năm 1970 là thời kỳ hoàng kim của sự quyến rũ, hoa lệ và tất nhiên là cả mái tóc. Được biết đến với vô số kiểu tóc bồng bềnh, lọn tóc và sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, những phong cách này đã được đưa vào từ điển phong cách của văn hóa đại chúng. Mặc dù những kiểu tóc hot trend này đã từng phai nhạt trong những năm gần đây, nhưng chúng cũng đang xuất hiện trở lại vào 2024 này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png